:::     :::

ผีคาดทัพใหญ่คืนซ้อมวันพุธหากโควิด-19คลี่คลาย

วันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564
803
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คาดว่าจะกลับมาทำการฝึกซ้อมที่ แคร์ริงตัน ได้อีกครั้งในวันพุธ หลังเจอโควิด-19 ระบาดภายในสโมสร จนต้องเลื่อนเกมเยือน เบรนท์ฟอร์ด

บีบีซี สื่ออังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีแนวโน้มสูงที่จะเดินหน้าเตะเกมพรีเมียร์ลีกเจอ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ที่ โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันอาทิตย์นี้ได้ตามโปรแกรมปกติ เพราะคาดการณ์ว่านักเตะในทีมชุดใหญ่จะสามารถลงทำการฝึกซ้อมได้ตามปกติที่ แคร์ริงตัน ตั้งแต่วันพุธเป็นต้นไป

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องยกเลิกการซ้อมเมื่อวันจันทร์ หลังพบตัวเลขผู้ติดเชื้อโควิด-19 พุ่งสูงขึ้น จนเป็นผลพวงให้เกมพรีเมียร์ลีกเยือน เบรนท์ฟอร์ด เมื่อวันอังคาร ได้รับอนุญาติจากพรีเมียร์ลีกให้เลื่อนการแข่งขันออกไป เหมือนเช่นเกมระหว่าง ไบรท์ตัน กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ก่อนหน้านี้
หากทุกอย่างเป็นไปตามคาด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สามารถซ้อมทีมชุดใหญ่ได้ในวันพุธ ก็จะมีการตรวจหาเชื้ออีกครั้ง โดยนักเตะที่มีผลบวกก่อนหน้านี้ หากกลับมามีผลตรวจเป็นลบ ก็จะสามารถทำการฝึกซ้อมได้
เวลานี้ พรีเมียร์ลีก กำลังเผชิญหน้ากับการแพร่ระบาดอีกระลอก หลังตรวจพบนักเตะและสต๊าฟฟ์ของทุกทีมพรีเมียร์ลีกมีผลตรวจติดเชื้อโควิด-19 สูงถึง 42 ราย มากที่สุดในช่วงเวลา 7 วัน นับตั้งแต่เริ่มมีการตรวจเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2020 นอกจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้ว ก็มี ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์, ไบรทตัน, เลสเตอร์, แอสตัน วิลล่า และ นอริช ที่พบผู้ติดเชื้อ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด