:::     :::

เรฟเว่นส์แยกทาง'มาร์ตินเดล'โค้ชทีมรับ

วันอาทิตย์ที่ 23 มกราคม 2565
306
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดอน มาร์ตินเดล กลายเป็นอดีตโค้ชทีมรับของ บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ หลังทำงานตำแหน่งดังกล่าวมานาน 4 ปี

จอห์น ฮาร์บอห์ หัวหน้าโค้ช บัลติมอร์ เรฟเว่นส์ กำลังมองหาโค้ชทีมรับคนใหม่หลังทีมอีกาพญายมตัดสินใจแยกทางกับ ดอน มาร์ตินเดล ที่ทำงานในตำแหน่งดังกล่าวนาน 4 ปีเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค 

'หลังการสนทนาอย่างมีประสิทธิผลหลายครั้ง ดอน และ ผมตกลงที่จะก้าวไปข้างหน้าในทิศทางที่แยกจากกัน' ฮาร์บอห์ กล่าวในแถลงการณ์ 'เรามีเกมป้องกันที่ยอดเยี่ยมและผมภูมิใจในสิ่งที่ทำสำเร็จและงานที่เขาทำ ดอน เป็นผู้สนับสนุนหลักสู่ความสำเร็จของเกมป้องกันของเราตั้งแต่ปี 2012 และโดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่เขาเป็นโค้ชทีมรับเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เขาทำได้ดีมาก ตอนนี้ถึงเวลาแสวงหาโอกาสอื่นแล้ว'

'บางครั้งช่วงเวลานั้นมาถึง และเป็นเวลาที่เหมาะสม ผมรู้สึกขอบคุณเป็นการส่วนตัวสำหรับมิตรภาพของเราและสำหรับทุกอย่างที่เขาทำในบัลติมอร์' 


เรฟเว่นส์ อยู่อันดับ 25 ในช่วงฤดูกาลปกติของเกมป้องกันทั้งหมด หลังเสียระยะเฉลี่ย 363.4 หลาต่อเกม และอยู่อันดับบ๊วยของการเสียระยะขว้างเฉลี่ย 278.9 หลาต่อเกม จากการสูญเสียคอร์เนอร์แบ็กคนสำคัยอย่าง มาร์คัส พีเทอร์ส ตั้งแต่ก่อนฤดูกาลจะเริ่มต้นจากเอซีแอลฉีกขาด ก่อนจะสังเวยหนึ่งในคอร์เนอร์แบ็กดีสุดของลีกอย่าง มาร์ลอน ฮัมฟรีย์ ที่เจ็บกล้ามเนื้อหน้าอกในช่วงเดือนธันวาคมจนจบซีซั่นด้วยสถิติ 8-9 พลาดตั๋วเล่นเพลย์ออฟ 

มาร์ตินเดล อดีตโค้ชทีมรับ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ ร่วมงานกับ เรฟเว่นส์ ในปี 2012 ฐานะโค้ชไลน์แบ็กเกอร์ ก่อนเลื่อนขึ้นมารับงานโค้ชทีมรับตั้งแต่ปี 2018 จนกระทั่งแยกทางกันเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด