:::     :::

มาดริดส่อพักแข้งที่เสี่ยงแบนก่อนเกม'เอลกลาซิโก้'

วันจันทร์ที่ 14 มีนาคม 2565
387
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

การ์ลอส กาเซมีโร่ อาจมีชื่อเป็นสำรองในเกมเยือน มายอร์ก้า คืนวันจันทร์นี้เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกจดชื่อเพิ่มเติมและจะติดโทษแบนในเกม 'เอล กลาซิโก้' วันอาทิตย์หน้า

'มาร์ก้า' สื่อเมืองกระทิงรายงานเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า คาร์โล อันเชล็อตติ เทรนเนอร์ เรอัล มาดริด อาจตัดสินใจพักแข้งทั้ง การ์ลอส กาเซมีโร่, เอแดร์ มิลิเตา กับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ สำหรับเกมเยือน มายอร์ก้า เพื่อหลีกเลี่ยงการติดโทษแบนในเกม 'เอล กลาซิโก้' วันอาทิตย์หน้าหากนักเตะถูกจดชื่อเพิ่มเติมในเกมกับทีมชาวเกาะ

กาเซมีโร่, มิลิเตา กับ เมนดี้ ต่างสะสมใบเหลืองคนละ 4 ใบหากถูกจดชื่อเพิ่มเติมจะถูกแบนในเกมต่อไปโดยอัตโนมัติ  จากรายงานของสื่อเมืองกระทิงระบุว่า อันเชล็อตติ อาจหลีกเลี่ยงการใช้งานนักเตะที่สุ่มเสี่ยงต่อการติดโทษแบน 

เรอัล มาดริด มีโปรแกรมทำศึก 'เอล กลาซิโก้' กับ บาร์เซโลน่า ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ ซึ่ง อันเชล็อตติ ต้องการตัวเลือกลงสนามแบบเต็มพิกัด ดังนั้นเทรนเนอร์ชาวอิตาเลียนจึงอาจส่ง นาโช่ เฟร์นานเดซ กับ เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า ออกสตาร์ทแทน มิลิเตา และ กาเซมีโร่ ด้วยเหตุผลข้างต้น ส่วน เมนดี้ อาจจะได้ลงสนามทว่าแบ็กชาวฝรั่งเศสคงต้องเล่นด้วยความระมัดระวังมากสุด


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด