:::     :::

แพนเธอร์สชั่งใจเลือกควอร์เตอร์แบ็กหรือแท็คเกิ้ลซ้าย

วันศุกร์ที่ 01 เมษายน 2565
297
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สกอตต์ ฟิตเทอเรอร์ ผู้จัดการทั่วไปของ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส กำลังชั่งน้ำหนักว่าจะเลือกควอร์เตอร์แบ็กหรือแท็คเกิ้ลซ้ายในร่างดราฟท์ปี 2022 ช่วงปลายเดือนเมษายนนี้

สกอตต์ ฟิตเทอเรอร์ ผู้จัดการทั่วไปของ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ยังไม่แสดงความชัดเจนว่าเขาจะตัดสินใจเลือกควอร์เตอร์แบ็กหรือแท็คเกิ้ลซ้ายจากสิทธิ์ดราฟท์อันดับ 6 ในวันที่ 28 เมษายนนี้ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

แพนเธอร์ส ยังมีสองหลุมขนาดใหญ่โดยเฉพาะตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็กและแท็คเกิ้ลซ้าย แต่ ฟิตเทอเรอร์ จะต้องตัดสินใจว่าจะเลือกผู้เล่นตำแหน่งใดจากสิทธิ์ดราฟท์อันดับ 6 ของพวกเขาในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ 

'สิ่งนี้น่าสนใจเพราะแท็คเกิ้ลจะเป็นผู้เล่นดีที่สุดบนบอร์ด' ฟิตเทอเรอร์ กล่าว 'แต่เราต้องการควอร์เตอร์แบ็ก และในบางจุดคุณต้องเลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน 10 อันดับแรก คุณเกลียดการบังคับ เพราะเมื่อคุณบังคับมัน คุณอาจทำผิดพลาดได้'

'มันเป็นคลาสควอร์เตอร์แบ็กที่ไม่เหมือนใครเพราะไม่มีหมายเลข 1, 2 หรือ 3 ที่ชัดเจน ใครคือตัวสตาร์ทที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเข้ามาเล่นให้คุณได้ นั่นคือการสนทนาที่เรามีสำหรับเดือนต่อไป -ควอร์เตอร์แบ็กหรือแท็คเกิ้ลซ้าย'

'และเราสามารถผ่าน พาส-รัชเชอร์ ไปได้เพราะ ไบรอัน เบิร์นส์ กำลังจะมา (พวกเขากำลังใช้ตัวเลือกปีที่ 5 ในการขยายสัญญารุคกี้ไปจนถึงปี 2023) ผมหมายความว่าเราจะทำอ็อปชั่น แต่ถ้าเงินนั้นหมดไป จะดีกว่าถ้ามีคนพร้อมจะเข้าร่วมวง'


แพนเธอร์ส ดำเนินการตรวจสอบสถานะบรรดาควอร์เตอร์แบ็กที่คาดว่าจะถูกดราฟท์ในปีนี้ไม่ว่าจะเป็น แมลิค วิลลิส, เคนนี่ พิคเก็ตต์, แม็ตต์ คอร์รัล และ เดสม่อนด์ ริดเดอร์ เมื่อถูกถามถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวกับแต่ละโอกาสที่อาจทำให้เขาไม่ใช่ตัวเลือกอันดับ 6 หรือไม่ 

'ผมได้ยินแบบนั้น' ฟิตเทอเรอร์ กล่าว 'แต่ในทางกลับกัน คุณเคยเห็นคนอย่าง โจอี้ แฮร์ริงตัน ติดป้ายว่าห้ามพลาดมากี่ครั้งแล้วพวกเขาก็หายตัวไป? การหาคนที่ใช่ด้วยการทำสิ่งถูกต้องกับทักษะที่เหมาะสมกับทีมบุกของคุณ และการมีส่วนผสมนั้นเข้าไว้ด้วยกันคือกุญแจสำคัญ ส่วนมากเป็นสิ่งที่อยู่รอบตัวพวกเขา คุณต้องสามารถปกป้องพวกเขาได้' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด