:::     :::

เอ็มบั๊ปเป้แซะแค่แฟนส่วนน้อยออกจากสนาม

วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565
358
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ กองหน้าปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง ออกมากล่าวกระทบไปยังแฟนบอลที่ออกจากสนาม 15 นาทีว่าเป็นเพียงคนกลุ่มน้อย

เปแอสเช เปิดบ้านเสมอ ล็องส์ ที่เหลือ 10 คน 1-1 ในศึก ลีก เอิง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยผลดังกล่าวยังเพียงพอให้สโมสรดังของฝรั่งเศสคว้าแชมป์ลีกฤดูกาลนี้ไปครอง และเป็นสมัยที่ 10 ของสโมสร

ทั้งนี้ ก่อนจบการแข่งขัน 15 นาทีแฟนบอลกลุ่ม Collectif Ultras Paris ออกจากสนาม ปาร์ก เดส์ แพร็งซ์ เพื่อเป็นการแสดงท่าทีไม่พอใจสโมสรต่อไป และไปฉลองหน้าสนามแทน

เมื่อสอบถามเรื่องดังกล่าวไปยังกองหน้าชาวฝรั่งเศสได้ความว่าไม่ได้ใส่ใจเพราะแฟนบอลส่วนใหญ่ยังคงฉลองในสนาม และที่ออกไปเป็นเพียงคนกลุ่มน้อยเท่านั้น

"ผมไม่ได้ผิดหวัง พวกเขาต้องการฉลองก็ฉลองไป หากไม่ต้องการก็ไม่ต้องฉลอง" หอกวัย 23 ปีระบุ

"ฝูงชนอยู่ตรงนั้น ไม่ใช่เพราะคนกลุ่มน้อยออกจากสนามไป พวกเขาไม่ใช่ตัวแทนของกองเชียร์แต่เป็นเพียงคนกลุ่มน้อย สนามเต็มไปด้วยฝูงชน พวกเราฉลองในห้องแต่งตัว ที่ขาดหายไปคือถ้วยแชมป์ ผมสนุก"

นอกจากนั้น เอ็มบั๊ปเป้ ยังถูกถามถึงอนาคตหลังจากนี้เพราะสัญญาฉบับปัจจุบันกำลังจะหมดลงในช่วงจบฤดูกาล ซึ่งกองหน้าวัย 23 ปีระบุว่ายังไม่มีเปลี่ยนแปลง ดังนั้นจึงไม่มีอะไรจะพูดถึงในตอนนี้

ช่วงที่ผ่านมา เอ็มบั๊ปเป้ มีข่าวว่าจะย้ายไป เรอัล มาดริด หลังจบซีซั่น แต่ทาง เปแอสเช กำลังพยายามเฮือกสุดท้ายในการต่อสัญญาฉบับใหม่ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด