:::     :::

ปรีเอโตรแนะ'ซูบีเมนดี้'อยู่โซเซียดาดต่อไป

วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565
296
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ชาเบียร์ ปรีเอโต อดีตกัปตันทีม 'ลา เรอัล' แนะ มาร์ติน ซูบีเมนดี้ ค้าแข้งกับทีมดังแคว้นบาสก์ต่อไปหลังนักเตะตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ บาร์เซโลน่า

ชาเบียร์ ปรีเอโต อดีตมิดฟิลด์กัปตันทีม เรอัล โซเซียดาด แนะนำแข้งรุ่นน้อง มาร์ติน ซูบีเมนดี้ มิดฟิลด์วัย 23 ปีค้าแข้งกับ 'ลา เรอัล' ต่อไป หลังตกเป็นเป้าหมายเสริมทัพของ บาร์เซโลน่า ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ซูบีเมนดี้ เป็นเด็กปั้นของ เรอัล โซเซียดาด ที่ก้าวขึ้นมาเล่นทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ปี 2019 และกลายเป็นขุมกำลังหลักของทีมดังแคว้นบาสก์ในปัจจุบัน เขาตกเป็นเป้าสนใจของ บาร์เซโลน่า ที่กำลังมองหาตัวแทนระยะยาวของ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ แต่ ปรีเอโต ซึ่งเคยค้าแข้งกับ 'ลา เรอัล' ในช่วงปี 2003-2018 แนะนำรุ่นน้องให้อยู่กับ เรอัล โซเซียดาด ต่อไป


'มาร์ติน ซูบีเมนดี้ เป็นมิดฟิลด์ตัวกลางที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ปล่อยให้เขาอยู่ที่ ลา เรอัล ต่อไปดีกว่าเพราะพวกเขา (บาร์เซโลน่า) มีมิดฟิลด์ตัวกลางดีที่สุดในโลกอย่าง เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ อยู่แล้ว'

'ซูบีเมนดี้ เป็นนักเตะที่ครอบคลุมพื้นที่ได้ดีมากและกำลังเติบโต แต่เขาสบายดีที่ ลา เรอัล คุณไม่จำเป็นต้องเปรียบเทียบเขากับ บุสเก็ตส์ มิดฟิลด์ดีที่สุดในโลก' ปรีเอโต กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด