:::     :::

เดปอลอาจพลาดลุยบอลโลกหากไม่เคลียร์คดีกับเมียเก่า

วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2565
521
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรดรีโก้ เด ปอล มิดฟิลด์ แอตเลติโก มาดริด ต้องเร่งสะสางปัญหานอกสนามเพื่อร่วมเป็นหนึ่งในขุมกำลังทีมชาติอาร์เจนตินาชุดลุยศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย

โรดรีโก้ เด ปอล มิดฟิลด์วัย 28 ปีของ แอตเลติโก มาดริด อาจพลาดลุยศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายกับทีมชาติอาร์เจนตินาในช่วงปลายปีนี้หากเขาไม่สามารถเคลียร์ปัญหาเรื่องคดีความกับเมียเก่าทันเวลา ตามรายงานจากมุนโด้เดปอร์ติโบเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

ตามรายงานระบุว่า เด ปอล กำลังอยู่ระหว่างการต่อสู้ทางกฎหมายกับ กามีล่า ออมส์ อดีตภรรยา ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการลุยศึกฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายช่วงปลายปีนี้ เนื่องจากหนึ่งในข้อกำหนดของการขอวีซ่าเข้าประเทศกาตาร์จะต้องไม่มีการร้องเรียนทางกฎหมายหรืออยู่ในระหว่างคดีความ 


แม้กรณีนี้จะไม่ใช่ความผิดทางอาญาก็ตาม แต่ เด ปอล และ ออมส์ กำลังโต้แย้งกันเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตรที่สื่อแคว้นกาตาลุนย่าระบุว่ามันอาจขัดขวางการเข้าร่วมศึก 'เวิลด์ คัพ' ของมิดฟิลด์วัย 28 ปีหากไม่สามารถเคลียร์ปัญหาดังกล่าวทันเวลา

อย่างไรก็ตามจากความเห็นของ เคลาดิโอ ตาเปีย ประธานสมาคมฟุตบอลอาร์เจนตินาแสดงความมั่นใจว่า เด ปอล จะแก้ไขปัญหานี้ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า และจะเป็นส่วนหนึ่งของทัพฟ้าขาวลุยศึกฟุตบอลโลกช่วงปลายปีนี้แน่นอน 

ปัจจุบัน เด ปอล กำลังคบหากับ ตีนี่ สโตเอสเซล นักร้องสาวร่วมชาติหลังเลิกลากับ กามีล่า ออมส์ ซึ่ง ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ เทรนเนอร์ทีมตราหมียังเคยเอ่ยปากเตือนการใช้ชีวิตนอกสนามของเขาด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด