:::     :::

โตโยต้าคลีนิคบุกคัดแข้งจิ๋วที่ชลบุรี

วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2565
6,429
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

คึกคัก-เข้มข้นโซนตะวันออก ! "Toyota Junior Football Clinic 2022" สนามคัดเลือกที่ 7 ถิ่นชลบุรี เยาวชน แห่รวมประชันฝีเท้าเนืองแน่น ได้ 30 แข้งฝีเท้าดี ไปลุยรอบสุดท้าย

ได้มีพิธีเปิดโครงการ “Toyota Junior Football Clinic 2022” สนามคัดเลือกที่ 7  จังหวัดชลบุรี ณ สนามมหาวิทยาลัยกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตชลบุรี โดยได้รับเกียรติจาก นายวิทยา คุณปลื้ม นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดชลบุรี เป็นประธานในพิธีเปิด 
การคัดเลือกสนามที่ 7 จังหวัดชลบุรี ในครั้งนี้ยังคงได้รับความสนใจจากนักเตะเยาวชน ในพื้นที่ภาคตะวันออก อาทิ ชลบุรี,ระยอง, ฉะเชิงเทรา, จันทบุรี และจังหวัดใกล้เคียง เดินทางมาร่วมประชันฝีเท้าในการคัดเลือกอย่างคับคั่งกว่า 700 คน พร้อมทำให้กิจกรรมการเฟ้นหาเยาวชนฝีเท้าดีเป็นไปอย่างเข้มข้น และเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ จนทำให้ได้เยาวชนฝีเท้าดี จำนวน 30 คน เข้าไปพิสูจน์ฝีเท้าต่อการคัดเลือกในรอบสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ทาง “โตโยต้า” หวังเป็นอย่างยิ่งว่าโครงการ “Toyota Junior Football Clinic 2022” ในครั้งนี้ จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับ น้องๆ เยาวชนและพัฒนาฝีเท้าให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อที่จะก้าวไปสู่ทัพ “ช้างศึกจูเนียร์” ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ในอนาคต
สำหรับ โครงการฟุตบอลคลินิก “Toyota Junior Football Clinic 2022” สนามคัดเลือก รอบสุดท้าย  จะมีขึ้น ณ สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี  จ.กรุงเทพมหานคร ในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Toyota Spirit of Football
ที่ผ่านมาโครงการ “Toyota Junior Football Clinic 2022” เป็นโครงการที่เปิดโอกาสให้เยาวชนไทยได้รับประสบการณ์จากการฝึกอบรมอย่างเข้มข้น โดยเปิดจัดขึ้นทั้งหมด 7 สนาม 7 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดกระบี่ ,จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ , จังหวัดเชียงราย , จังหวัดสุโขทัย , จังหวัดบุรีรัมย์ , จังหวัดสุพรรณบุรี ,  จังหวัดชลบุรี ในช่วงระหว่างวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 ถึง วันที่ 20 สิงหาคม 2565 โดยคัดเลือกนักเตะเยาวชนไทยมากกว่า 4,200 คน เข้าสู่รอบคัดเลือกรอบสุดท้าย จำนวน 210 คน ในวันที่ 27 สิงหาคม 2565 เพื่อเฟ้นหาสุดยอดแข้ง 46 คนสุดท้าย ที่จะได้สิทธิ์เข้าแคมป์เก็บตัวและฝึกทักษะขั้นสูงกับทีมผู้ฝึกสอนจาก STB (Sport Thai-Bavaria) ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี นอกจากนี้ยัง มีโอกาสได้เป็นนักเตะรุ่นแรกที่ได้เข้าไปอยู่ใน โครงการ Thai FA Youth Database ที่มีสิทธิ์คัดเลือกให้ติดทัพ “ช้างศึกจูเนียร์” ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี อีกด้วย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})