:::     :::

กูรูดังชู2แขนหนุนฮาแลนด์ทรงตำนานพรีเมียร์ฯ

วันศุกร์ที่ 02 กันยายน 2565
542
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์ กองหน้า แมนฯ ซิตี้ ถูกมองจาก เจมี่ คาราเกอร์ นักวิจารณ์คนดังว่าจะก้าวขึ้นไปเป็นผู้เล่นที่ดีสุดตลอดกาลของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อเห็นผลงานสยดสยองใต้เครื่องแบบเรือใบสีฟ้า

ฮาแลนด์ ทำแฮตทริกสองเกมติดยอดรวม 9 ลูกจากการเล่นห้าแมตช์เดย์ เต็งหามตำแหน่งนักเตะยอดเยี่ยมประจำเดือน .. 2022 ที่จะประกาศสัปดาห์หน้า

ยิ่งดูจากประวัติการทำงานในอดีต บวกมาอยู่ทีมขยันปั้นให้ยิงแบบ ซิตี้ งานนี้คาร์ร่ามีกี่เรคคอร์ดก็ปีนขึ้นทุบกระจาย 

แมนฯ ซิตี้ มีตลาดซื้อ-ขายที่ดูดี อาจเสียผู้เล่นเกมบุกออกไปหลายคน แต่ก็ได้ตัวแทนอย่าง อัลวาเรซ ที่ดูทรงแล้วเป็นแข้งคุณภาพ และ ฮาแลนด์ นี่น่าอัศจรรย์การเปิดปากผ่านสกาย สปอร์ตส์


ผมมีโอกาสทำหน้าที่ประจำเกมวันเสาร์ซึ่งเรือใบสีฟ้าออกไปเยือน แอสตัน วิลล่า จะได้ยลฝีเท้ากับตา, ต่อปากต่อคำตัวเป็นๆหนแรก และคงได้โอภาปราศรัยหลังจบงานด้วย - ตื่นเต้นเหมือนกันที่จะดูฟอร์มแบบใกล้ชิด” 

เราล้วนทราบว่าได้สุดยอดผู้เล่นมาสู่ลีก แต่ผมคิดว่ามันเหนือกว่านั่น นี่คือโคตรแข้งสุดพิเศษ เมื่อใดก็ตามที่ก้าวออกจาก แมนฯ ซิตี้ หรือพรีเมียร์ลีก อังกฤษ - เราจะพูดถึงเขาในหิ้งเดียวกับ เธียร์รี่ อองรี” 

ไอ้เด็กนี่มีทรงเป็นผู้เล่นที่ดีสุดตลอดกาลของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

9 ประตูที่ ฮาแลนด์ ทำได้ในเดือนส..ยังทำลายสถิติมากสุดตลอดกาลเดิมของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ไปแล้ว เวลานี้ตามหลังเรคคอร์ดสะสมมากสุดตลอดกาลของ อลัน เชียเรอร์ อีก 251 ลูก ทั้งเบอร์#9 ของ ซิตี้ ยังมีอีกหนึ่งแอสซิสต์

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด