:::     :::

แอลท์แมนมั่นใจโดโนแวนช่วยยกระดับแคฟส์

วันอาทิตย์ที่ 04 กันยายน 2565
374
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โดโนแวน มิตเชลล์ การ์ดวัย 25 ปีจะเข้ามาช่วยยกระดับ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส ก้าวขึ้นมาท้าทายการแข่งขันฝั่ง อีสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์

โคบี้ แอลท์แมน ประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียร์ส มั่นใจว่าการมาของ โดโนแวน มิตเชลล์ การ์ดดีกรี 'ออล-สตาร์' 3 สมัยจะช่วยยกระดับทีมขึ้นมาอยู่ในระดับแนวหน้าของฝั่ง อีสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ ในฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงนี้ ตามรายงานจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์' เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

คาวาเลียร์ส ส่ง คอลลิ่น เซ็กซ์ตัน, เลารี่ มาร์คคาเน่น และรุคกี้ โอไช อักบาจี พร้อม 3 ดราฟท์รอบแรกแบบไม่ปกป้อง (2025, 2025 และ 2029) แลก โดโนแวน พร้อม 2 ดราฟท์รอบแรก (2026 และ 2028) จาก แจ๊ซ 

การมาถึงของ มิตเชลล์ ทำให้ คาวาเลียร์ส กลายเป็นประเด็นสนทนาของการท้าทายบัลลังก์ฝั่งตะวันออกไม่ต่างจาก บอสตัน เซลติกส์, บรู้กลิน เน็ตส์, ไมอามี่ ฮีต, มิลวอกี้ บัคส์ และ ฟิลาเดลเฟีย เซเว่นตี้ซิกเซอร์ส 


'การเข้าซื้อกิจการของ โดโนแวน มิตเชลล์ ทำให้เรามีโอกาสอันน่าเหลือเชื่อในการนำหนึ่งในผู้เล่น ออล-สตาร์ อายุน้อยที่มีพลังงานมากสุดมาสู่ คลีฟแลนด์' แอลท์แมน กล่าว 'ด้วยพรสวรรค์พิเศษและได้รับการพิสูจน์แล้วในวัยเพียง 25 ปี โดโนแวน นำเสนอแนวคิดเชิงแข่งขันที่เหมาะสมกับกลุ่มแกนหลักของทีมนี้'

'เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็นผลกระทบที่คนเก่งอย่าง โดโนแวน สามารถนำมาสู่ทีม คาวาเลียร์ส ด้วยความสามารถของเขาในการทำสกอร์บาสเกตบอล แต่ยังรวมถึงการสร้างเพลย์ให้เพื่อนร่วมทีมของเขาด้วย' ประธานฝ่ายปฏิบัติการบาสเกตบอลของ คาวาเลียร์ส กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด