:::     :::

เคอร์รี่ย้ำชัดต้องการปิดฉากอาชีพฐานะวอร์ริเออร์ส

วันอาทิตย์ที่ 04 กันยายน 2565
391
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สตีเฟ่น เคอร์รี่ ยืนยันว่าเขามีความตั้งใจที่จะยุติอาชีพในฐานะ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส โดยไม่มีแผนกลับมาเล่นกับ ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ ทีมบ้านเกิดแต่อย่างใด

สตีเฟ่น เคอร์รี่ การ์ดดาวดังของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ยืนยันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาว่าเขาต้องการจบอาชีพในฐานะวอร์ริเออร์ส หลังมีบางคนคิดว่าเขาอาจจะกลับมาเล่นส่งท้าย 1-2 ซีซั่นกับทีมบ้านเกิดในชาร์ล็อตต์ ตามรายงานจาก 'เอ็นบีซี สปอร์ตส์' 

เคอร์รี่ เพิ่งได้รับกุญแจสู่เมืองชาร์ล็อตต์ บ้านเกิดของเขา หลังจบการศึกษาปริญญาตรีเอกสังคมสงเคราะห์อย่างเป็นทางการจากมหาวิทยาลัยเดวิดสัน พร้อมยืนยันว่าเขามีความตั้งใจที่จะยุติอาชีพกับ โกลเด้น สเตท โดยไม่มีแผนกลับมาเล่นส่งท้ายในชาร์ล็อตต์แต่อย่างใด


'เกียรติยศนี้และรางวัลนี้ ผมพูดเสมอว่าผมต้องการจบอาชีพที่ โกลเด้น สเตท เพราะมันมีความหมายต่อผมมากเพียงใด ประสบการณ์, เพื่อนร่วมทีม และการเดินทางตั้งแต่นั้นมา ทุกคนถามผมว่า 'โอ้ คุณไม่ต้องการที่จะเล่นหนึ่งปีให้ ฮอร์เน็ตส์ แล้วกลับมาไหม?'

'โอ้, ไม่, ไม่, ไม่ ผมไม่อยากเป็นข่าวด่วน ผมไม่สัญญาใดๆ ทั้งหมดที่ผมพูดคือถ้ามีทีมที่ผมอยากเล่นให้ที่ไม่ใช่ชื่อ วอร์ริเออร์ส นั่นคงจะเป็นอย่างนั้น นั่นคือทั้งหมดที่ผมสามารถพูดได้เกี่ยวกับเรื่องนี้' เคอร์รี่ ที่เล่นอาชีพใน โกลเด้น สเตท นาน 13 ปีกล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด