:::     :::

ตัวแทนยันอาร์ตูร์อยู่หงส์จนจบซีซั่น100%

วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565
367
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อาร์ตูร์ เมโล่ กองกลางชาวบราซิเลี่ยน จะยังอยู่กับ ลิเวอร์พูล ต่อไปจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้เป็นอย่างน้อย และจะไม่กลับ ยูเวนตุส ที่ยังมี แม็กซ์ อัลเลกรี เป็นเทรนเนอร์อยู่ ตามการยืนยันของเอเยนต์นักเตะ

มิดฟิลด์รายนี้ย้ายมายัง หงส์แดง ด้วยสัญญายืมตัวในวันที่ 1 กันยายน ด้วยค่าตัว 4.5 ล้านยูโร พร้อมอ็อปชั่นซื้อขาด 37.5 ล้านยูโร

เขาเพิ่งลงเล่นให้ทีมของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ไป 2 นัด และก็โดนอาการบาดเจ็บเล่นงานจนต้องผ่าตัดปัญหาที่แผ่นหลัง ซึ่งคาดว่าจะกลับมาลงสนามได้ในเดือนหน้า

ล่าสุด เฟเดริโก้ ปาสโตรเรลโล่ เอเยนต์ที่เจรจาเรื่องการย้ายทีมได้เปิดเผยว่าอดีตแข้ง บาร์เซโลน่า อาจต้องย้ายทีมอีกครั้งในตลาดซัมเมอร์

"มันเริ่มต้นในเดือนสิงหาคมซึ่งเกิดขึ้นจากความดื้อรั้นในการมองหาบางสิ่ง" ปาสโตเรลโล่ กล่าว

"ลิเวอร์พูล ส่งสัญญาณแล้วว่าชื่นชมในตัว อาร์ตูร์ เมโล่ แต่ไม่มีที่ว่างในทีม ดังนั้นเราจึงติดตามการอัปเดตอาการบาดเจ็บ และในขณะเดียวกันก็รักษาช่องทางที่เปิดกว้างกับผู้อำนวยการของ ลิเวอร์พูล"

"เราโชคดีเล็กน้อยจากโชคร้ายของคนอื่น เพราะ ลิเวอร์พูล มีผู้เล่นบาดเจ็บหลายราย และในขณะที่เรากำลังเจรจากับสโมสรอื่นในช่วงวันที่ 28-29 สิงหาคม เพราะการอยู่ ยูเวนตุส ต่อเป็นทางเลือกที่มีโอกาสน้อยที่สุด จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ก็ได้รับบาดเจ็บ"

"นั่นคือตอนที่ ลิเวอร์พูล โทรมาในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขาย เราบินไปกันในวันสุดท้ายเพื่อเข้าตรวจร่างกาย และเซ็นสัญญา"

เอกสารอย่างเป็นทางการที่เผยแพร่โดย ยูเวนตุส ระบุว่า หงส์แดง จ่ายเงิน 4.5 ล้านยูโร เป็นค่ายืม 1 ฤดูกาล และมีอ็อปชั่นซื้อขาดอีก 37.5 ล้านยูโร แต่รายละเอียดที่แน่นอนดูเหมือนจะคลุมเคลือเล็กน้อย

"เขาจะอยู่ที่ ลิเวอร์พูล 100 เปอร์เซ็นต์ในเดือนมกราคม นั่นไม่เคยเป็นเรื่องที่ต้องถกเถียง และผมไม่รู้ว่าใครแนะนำให้เขากลับไปที่ตูริน แต่นั่นไม่ใช่กรณีนี้อย่างแน่นอน และไม่มีใครเคยพูดถึงเรื่องนี้มาก่อน"

"จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฤดูกาลนี้จบลง เราจะรอดูกัน ไม่มีตัวเลือกบังคับที่ต้องซื้อตัวนักเตะสำหรับ ลิเวอร์พูล แต่ชัดเจนว่าหาก อัลเลกรี ยังอยู่กับ ยูเวนตุส เราจะต้องหาทางออกอื่นๆ"

"ดังนั้นหาก ลิเวอร์พูล เสนอจะต่อสัญญายืมตัว หรือยื่นข้อเสนอเข้ามา ผมคิดว่ามันจะเป็นไปด้วยดี"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด