:::     :::

เอเยนต์เผยเหตุผลแฟร์ต็องเก้นเลือกเหยี่ยว

วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2563
251
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยาน แฟร์ต็องเก้น เลือกย้ายมาค้าแข้งกับ เบนฟิก้า เพราะความมั่นคงในช่วงท้ายอาชีพค้าแข้งหลังทีมเหยี่ยวลิสบอนเสนอสัญญาถึง 3 ปี

ทอม เดอ มูล เอเยนต์ของ ยาน แฟร์ต็องเก้น เปิดเผยเหตุผลที่ทำให้กองหลังชาวเบลเจี้ยนตัดสินใจเลือกย้ายไปค้าแข้งกับ เบนฟิก้า เหนือกว่า โรม่า, อินเตอร์ มิลาน และ นาโปลี เนื่องจากทีมเหยี่ยวลิสบอนเสนอสัญญาถึง 3 ปีนั่นเอง จากการให้สัมภาษณ์'สปอร์ซ่า'เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

แฟร์ต็องเก้น กองหลังวัย 33 ปีสิ้นสุดสัญญากับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ หลังจบฤดูกาลที่ผ่านมา เขาเจรจากับ 3 สโมสรชั้นนำของอิตาลีทั้ง โรม่า, นาโปลี และ อินเตอร์ มิลาน ก่อน เบนฟิก้า จะโฉบเข้าร่วมทีมเนื่องจากพวกเขาแสดงให้เห็นว่ากองหลังชาวเบลเจี้ยนมีความสำคัญมากกว่า

'เบนฟิก้า ไม่ใช่ตัวเลือกแรกของเขาตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นกระบวนการ' เดอ มูล เปิดเผย

'มีหลายสโมสรให้ความสนใจ แต่ เบนฟิก้า ทำงานได้ดีเพื่อแสดงให้ ยาน เห็นว่าเขาเป็นคนสำคัญ พวกเขาเสนอความมั่นคงและความสม่ำเสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสัญญา 3 ปี ซึ่งเป็นพื้นฐานสำหรับสำหรับนักเตะที่อยู่ในช่วงนี้ของอาชีพค้าแข้งเขา'

'นอกจากนี้ยังมีการติดต่อกับสโมสรในอิตาลีเช่น โรม่า, อินเตอร์ และเหนือกว่าทั้งหมด นาโปลี ซึ่ง ณ จุดหนึ่งกำลังจะไปที่ไหนสักแห่ง อย่างไรก็ตามข้อตกลง 3 ปีมีความสำคัญมากสำหรับ ยาน พร้อมกับโอกาสในการคว้าโทรฟี่แชมป์และเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก หรืออย่างน้อยก็ยูโรปาลีก' เดอ มูล กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด