:::     :::

ทางการ!'ยูเว่'ยืมแม็คเคนนี่1ปีพร้อมออปชั่นซื้อขาด

วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563
361
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ยูเวนตุส จัดการเปิดตัว เวสตัน แม็เคนนี่ กองกลางที่ยืมมาจาก ชาลเก้ 04 ด้วยสัญญา 1 ปี พร้อมกับออปชั่นในการคว้าตัวมาร่วมทีมแบบถาวรในราคา 18.5 ล้านยูโร

กองกลางวัย 22 ปีเดินทางไปถึงเมืองตูรินตั้งแต่คืนวันพฤหัสบดี ก่อนจะมีการตรวจร่างกายรวมไปถึงเชื้อโควิด-19 และเพิ่งมีประกาศข้อตกลงเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยรายละเอียดของ เบียงโคเนรี่ ระบุว่าสโมสรจ่ายค่ายืมตัว 1 ปี ในราคา 4.5 ล้านยูโร พร้อมกับมีออปชั่นในการเซ็นสัญญาถาวรในจำนวน 18.5 ล้านยูโร ส่งผลให้ แม็คเคนนี่ กลายมาเป็นนักเตะอเมริกันคนแรกในทีมม้าลาย

"สโมสรฟุตบอลยูเวนตุสขอประกาศว่าได้ตกลงกับสโมสรฟุตบอลชาลเก้ 04 สำหรับการถือสิทธิ์ในตัว เวสตัน แม็คเคนนี่ ไปจนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2021 ซึ่งมีมูลค่าอยู่ที่ 4.5 ล้านยูโร

"ยูเวนตุส ยังมีสิทธิ์ในการคว้าตัวและถือสิทธิ์ของนักเตะอย่างเต็มตัวหลังจากจบฤดูกาล 2020/21 หากว่านักเตะทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

"นอกจากนั้น ยูเวนตุส ยังมีสิทธิ์ในการครอบครองนักเตะไม่ว่าเขาจะสามารถทำได้ตามเป้าหมายที่ตกลงไว้หรือไม่ก็ตาม

"โดยทั้งสองกรณีที่กล่าวมา ได้มีการตกลงในส่วนของจำนวนเงินเพิ่มเติมที่ 18.5 ล้านยูโร ซึ่งจะจ่ายในระยะเวลา 3 ปี และอาจจะเพิ่มไปอีก 7 ล้านยูโรขึ้นอยู่กับผลงานตลอดช่วงสัญญาของนักเตะ"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด