:::     :::

ช้างเผือกจับมือ"Fitogether"ยกมาตรฐานการฝึกซ้อม

วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563
191
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เชียงใหม่ ยูไนเต็ด จับมือ Fitogether ผู้นำเทคโนโลยีฟุตบอลจากเกาหลีใต้ ยกระดับสู่สากล

สโมสรเชียงใหม่ ยูไนเต็ด ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกับ Fitogether ผู้นำเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับการพัฒนาวงการลูกหนังจากสาธารณรัฐเกาหลี อย่างเป็นทางการ โดยมีคุณปรีชา สุขบุญพันธ์ ประธานที่ปรึกษาสโมสรฯ และคุณเพ็ญจิตร สุขบุญพันธ์ รับมอบผลิตภัณฑ์เสื้อ GPS Fitogether OhCoach จาก Mr.Paul Shin ตัวแทนจาก Fitogether ณ สนามฟุตบอลโรงเรียนกีฬาเชียงใหม่ สันป่าตอง ทั้งนี้ เพื่อยกระดับการฝึกซ้อมให้ก้าวสู่มาตรฐานสากล ตลอดจนนำข้อมูลที่ได้มาวิเคราะห์ให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดกับนักเตะของทีม
Fitogether ถือเป็นอีกหนึ่งผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาวงการลูกหนัง โดย Fitogether ถือเป็นบริษัทเดียวจากทวีปเอเชียที่ได้รับการรับรองมาตรฐานอุปกรณ์จาก สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า อีกทั้งยังเป็นพันธมิตรด้าน World GPS Competition ร่วมกับสโมสรระดับแถวหน้าของโลก อาทิ บาร์เซโลน่า, ตลอดจนสโมสรอาชีพในศึกเคลีก เกาหลีใต้ ทั้งหมด, ทีมชาติอินโดนีเซีย, สโมสรในทวีปยุโรป ทวีปเอเชีย ภูมิภาคอาเซียน และอเมริกา ไม่ต่ำกว่า 70 ทีมด้วยกัน
ทั้งนี้ เชียงใหม่ ยูไนเต็ด มีคิวลงดวลกับ ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร ในศึกไทยลีก 2 (นัดที่ 11) ในวันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคมนี้ ณ สนามกีฬา ม.เทคโนโลยีราชมงคลล้านนา ดอยสะเก็ด คิกออฟเวลา 18.00 น. โดยจะมีการประกาศจำหน่ายตั๋วเข้าชมแมตช์ดังกล่าวในเร็วๆ นี้ผ่านทางเพจสโมสรฯ
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด