:::     :::

วิเคราะห์บอล กือราเซา - เอลซัลวาดอร์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
3,299
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กือราเซา
vs
วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน 2562 - 06:00
เอลซัลวาดอร์
กือราเซา
เรมโก้ บิเซนตินี่ เทรนเนอร์ชาวฮอลแลนด์ของ กือราเซา พาทีมผ่านเข้ารอบสุดท้ายเป็นครั้งที่สองติดต่อกัน โดยเมื่อสองปีที่แล้วลงเอยด้วยความพ่ายแพ้รวดทั้ง 3 เกมและยิงประตูไม่ได้ด้วย
แกนหลักของทีมยังเป็นชุดเดิมกับเมื่อสองปีก่อนนำทัพโดย เลอันโดร บาคูน่า กองกลางจาก คาร์ดิฟฟ์, คูโก้ มาร์ติน่า กองหลังของ เฟเยนูร์ด และ เจวาโร่ เยโปมูเชโน่ กองกลางของ โอลด์ แฮม, เอลสัน ฮุย มิดฟิลด์ของ เดน ฮาก และ จิโน่ ฟาน เคสเซล กองหน้าของ โรเซแลร์
เอล ซัลวาดอร์
การ์ลอว เด ลอส โกบอส กุนซือเอล ซัลวาดอร์ พาทีมอุ่นเครื่องแพ้ ญี่ปุ่น 0-2 ก่อนเดินทางมาร่วมศึกครั้งนี้ โดยหนที่แล้วทีมเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ
ทีมนำทัพโดย เนลสัน โบนีย่า ดาวยิงสูงสุดของทีมชุดนี้ 14 ประตู, โดยมี นาร์ซิโซ่ โอเรยาน่า, ไฆเม่ อาลาส และ เกอร์สัน มาเยน ทำเกมรุก แดนกลาง ดาร์วิน เกเรน คุมทัพ โจนาธาน ฆิเมเนซ กับ อีบัน มานเซีย คุมเกมรับ เฮนรี่ เอร์นานเดซ เป็นผู้รักษาประตู


ผลงาน กือราเซา 5 นัดล่าสุด
08/06/2019 กือราเซา 2 : 1 เวียดนาม
05/06/2019 กือราเซา 3 : 1 อินเดีย
24/03/2019 Antigua and Barbuda 2 : 1 กือราเซา
20/11/2018 กือราเซา 6 : 0 Guadeloupe
13/10/2018 United States Virgin Islands 0 : 5 กือราเซา
ผลงาน เอลซัลวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
09/06/2019 ญี่ปุ่น 2 : 0 เอลซัลวาดอร์
03/06/2019 เอลซัลวาดอร์ 1 : 0 Haiti
27/03/2019 เปรู 0 : 2 เอลซัลวาดอร์
24/03/2019 เอลซัลวาดอร์ 2 : 0 จาไมกา
07/03/2019 เอลซัลวาดอร์ 3 : 1 Guatemala
สถิติการพบกัน กือราเซา - เอลซัลวาดอร์
14/07/2017 เอลซัลวาดอร์ 2 : 0 กือราเซา
23/03/2017 กือราเซา 1 : 1 เอลซัลวาดอร์
09/09/2015 เอลซัลวาดอร์ 1 : 0 กือราเซา
05/09/2015 กือราเซา 0 : 1 เอลซัลวาดอร์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 1 0 0 - - - - - - 7 3
2. แคนนาดา 1 0 0 - - - - - - 4 3
3. Martinique 0 0 1 - - - - - - -4 0
4. คิวบา 0 0 1 - - - - - - -7 0
Group B
1. คอสตาริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Haiti 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Nicaragua 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Bermuda 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. จาไมกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ฮอนดูรัส 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กือราเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. Trinidad & Tobago 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อเมริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ปานามา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Guyana 0 0 0 - - - - - - 0 0
ความน่าจะเป็นของเกม
กือราเซา ค่อยๆพัฒนาขึ้นมาเรื่อยๆ แต่โดยรวมแล้วก็ยังต้องใช้เวลาอยู่ ด้าน เอล ซัลวาดอร์ นักเตะทีมชุดนี้เล่นกันมานานเข้าขากันทีเดียว เกมนี้คงไม่พลาดคว้าสามแต้มประเดิม
ผลการแข่งขันที่คาด
กือราเซา แพ้ เอล ซัลวาดอร์ 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด