:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - ควีนส์ปาร์ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 03 สิงหาคม 2562
3,802
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 03 สิงหาคม 2562 - 21:00
ควีนส์ปาร์ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
บัตแลนด์
 
วอร์ด
 
มาร์ตินส์ อินดี้
 
บาธ
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
วูดส์
 
อัลเลน
 
แม็คเคลน
 
พาวล์
 
อินซ์
 
โว้คส์
 
ลัมลี่ย์
 
เคน
 
ไลส์ทเนอร์
 
คาเมรอน
 
บาร์เบต
 
แมนนิ่ง
 
เอมอส
 
เอเซ่
 
พิวจ์
 
โอซายี่-ซามูเอล
 
ฮูกิลล์


สโต๊ค ซิตี้

เนธาน โจนส์ กุนซือ สโต๊ค เปลี่ยนแปลงทีมเยอะทีเดียว โดยเสริมทัพอาทิ อดัม เดวี่ส์, เลียม ลินด์เซย์, ลี เกรกอรี่, นิค พาวล์, สตีเฟ่น วอร์ด, จอร์แดน เคาซินส์
ข่าวร้ายจากช่วงปรีซีซั่น เซนเตอร์แบ็กกัปตันทีม ไรอัน ชอว์ครอสส์ ขาหักต้องพักหลายเดือน แถม เลียม ลินด์เซย์ ติดโทษแบนค้างมาจากตอนเล่นกับ บาร์นสลี่ย์
ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
คิวพีอาร์ ของกุนซือคนใหม่ มาร์ค วอร์เบอร์ตัน เปลี่ยนแปลงทีมเยอะมาก เพราะเสียตัวหลักไปค่อนทีม แต่ก็คว้าตัวใหม่มาเสริมเกินครึ่งทีมเช่นกัน
สภาพทีมจะไม่มี ลี วัลเลซ แบ็กซ้ายตัวใหม่ที่เจ็บ นอกนั้นพร้อมลงสนาม ไม่ว่าจะเป็น จอร์แดน ฮูกิลล์, เลียม เคลลี่, โยอัน บาร์เบต, ทอดด์ เคน เป็นต้น
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (4-2-3-1) : แจ๊ค บัตแลนด์ - ทอม เอ็ดเวิร์ดส์, แดนนี่ บาธ, บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี้, สตีเฟ่น วอร์ด - ไรอัน วูดส์, โจ อัลเลน - ทอม อินซ์, นิค พาวล์, เจมส์ แม็คเคลน - แซม โว้คส์
ควีนส์ปาร์ค (4-2-3-1) : โจ ลัมลี่ย์ - ทอดด์ เคน, โทนี่ ไลส์ทเนอร์, เจฟฟ์ คาเมรอน, โยอัน บาร์เบต - ไรอัน แมนนิ่ง, ลุค เอมอส - เอเบเรชี่ เอเซ่, มาร์ค พิวจ์, ไบรท์ โอซายี่-ซามูเอล - จอร์แดน ฮูกิลล์
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม

ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 สโต๊ค ซิตี้ 1 : 2 เลสเตอร์ ซิตี้
25/07/2019 Lincoln 1 : 2 สโต๊ค ซิตี้
20/07/2019 Tranmere 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้
18/07/2019 Wrexham 1 : 3 สโต๊ค ซิตี้
13/07/2019 Duisburg 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
ผลงาน ควีนส์ปาร์ค 5 นัดล่าสุด
27/07/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 1 วัตฟอร์ด
20/07/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
17/07/2019 Boreham Wood 2 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
13/07/2019 ออสเตรียเวียนนา 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
05/05/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
สถิติการพบกัน สโต๊ค - ควีนส์ปาร์ค
09/03/2019 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
24/11/2018 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 2 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
31/01/2015 สโต๊ค ซิตี้ 3 : 1 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
20/09/2014 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 สโต๊ค ซิตี้
20/04/2013 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 0 : 2 สโต๊ค ซิตี้


สโต๊ค เปลี่ยนแปลงทีมเยอะมาก หลังจากความล้มเหลวซีซั่นก่อน เช่นเดียวกับ คิวพีอาร์ ที่สร้างทีมใหม่เช่นกัน มองดูแล้วสภาพทีมเจ้าบ้านแข็งแกร่งกว่าเยอะ น่าจะประเดิมด้วยชัยชนะไม่ยากเย็น

ผลที่คาด : สโต๊ค ชนะ ควีนส์ปาร์ค 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด