:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562
1,974
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 10 สิงหาคม 2562 - 21:00
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เบททิเนลลี่
 
ไบรอัน
 
มอว์สัน
 
โอดอย
 
คริสตี้
 
แคร์นี่ย์
 
อาร์เทอร์
 
คาวาเลยโร่
 
รีด
 
น็อกการ์ต
 
มิโตรวิช
 
วอลตัน
 
นียามเบ
 
อาดาราบิโอโย่
 
เลนิแฮน
 
เบลล์
 
เทรวิส
 
จอห์นสัน
 
อาร์มสตรอง
 
แด๊ค
 
ดาวนิ่ง
 
กัลลาเกอร์


ฟูแล่ม

ฟูแล่ม เป็น 1 ใน 3 ทีมที่ตกชั้นจากพรีเมียร์ลีก และออกสตาร์ตด้วยความพ่ายแพ้ทั้งหมด โดยทีมของผู้จัดการทีม สกอตต์ พาร์เกอร์ บุกแพ้ บาร์นสลี่ย์ 0-1
บรรดาตัวใหม่เอี่ยมอ่อง บ๊อบบี้ รีด, โจชัว โอโนมาห์, แฮร์ริสัน รีด, แฮร์รี่ อาร์เทอร์ พร้อมมีชื่อลงสนาม ขึ้นอยู่กับว่าใครจะเป็นตัวจริง ใครจะนั่งสำรอง
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
กุนซือ โทนี่ โมว์เบรย์ พา แบล็คเบิร์น เริ่มต้นด้วยการแพ้คาบ้านต่อ ชาร์ลตัน 1-2 ทั้งที่มีการเสริมทัพน่าสนใจหลายตำแหน่งในช่วงซัมเมอร์
สภาพทีม เดอร์ริค วิลเลียมส์ กองหลังหายเจ็บแล้ว ขณะที่ โทซิน อาดาราบิโอโย่ กองหลังที่ยืมมาจาก แมนฯ ซิตี้ พร้อมมีชื่ออยู่ในทีมแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
ฟูแล่ม (4-2-3-1) : มาร์คัส เบททิเนลลี่ - ไซรัส คริสตี้, เดนิส โอดอย, อัลฟี่ มอว์สัน, โจ ไบรอัน - แฮร์รี่ อาร์เทอร์, ทอม แคร์นี่ย์ - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, บ๊อบบี้ รีด, อีวาน คาวาเลยโร่ - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - ไรอัน นียามเบ, โทซิน อาดาราบิโอโย่, ดาร์ราจ เลนิแฮน, อามารี เบลล์ - ลูอิส เทรวิส, แบร๊ดลี่ย์ จอห์นสัน - อดัม อาร์มสตรอง, แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง - แซม กัลลาเกอร์
สนาม : คราเวน ค็อทเทจ

ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 บาร์นสลีย์ 1 : 0 ฟูแล่ม
27/07/2019 ฟูแล่ม 0 : 1 เวสต์แฮม
24/07/2019 อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม
20/07/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ไบรท์ตัน
17/07/2019 ปอร์โต้ 1 : 0 ฟูแล่ม
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
03/08/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 1 : 2 Charlton
27/07/2019 แบล็กพูล 0 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
25/07/2019 บิวรี่ 0 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
21/07/2019 เรนเจอส์ 1 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
18/07/2019 แมนส์ฟิลด์ ทาวน์ 1 : 3 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - แบล็คเบิร์น
15/03/2017 ฟูแล่ม 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
27/08/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 1 ฟูแล่ม
17/02/2016 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 ฟูแล่ม
13/09/2015 ฟูแล่ม 2 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
31/01/2015 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 2 3
3. วีแกน แอธเลติก 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
4. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
5. Charlton 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
6. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
7. เวสต์บรอม 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
8. สวอนซี 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
9. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
10. บาร์นสลีย์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
11. มิลล์วอลล์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
12. มิดเดิลสโบรห์ 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
13. ลูตัน ทาวน์ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
14. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
15. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
16. Hull 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
17. สโต๊ค ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
18. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
19. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
20. ฟูแล่ม 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
21. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
22. เบรนท์ฟอร์ด 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
23. เร้ดดิ้ง 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0
24. บริสตอล ซิตี้ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -2 0


เปิดซีซั่นมือเปล่ากันมาทั้งคู่ ฟูแล่ม มีการเปลี่ยนแปลงทีมเยอะก่อนตลาดปิด และดูเกมรุกจัดจ้านขึ้นทีเดียว ขณะที่ แบล็คเบิร์น ดูจะยังมีปัญหาในแนวรับ คาดว่าเกมนี้เป็นโอกาสของเจ้าบ้านที่จะคว้าชัย

ผลที่คาด : ฟูแล่ม ชนะ แบล็คเบิร์น 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด