:::   04:13 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ทอนเดล่า แพ้ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 1-2   :::   03:51 - ผลพรีเมียร์ลีก : วูล์ฟแฮมป์ตัน เสมอ แมนฯยูไนเต็ด 1-1   :::   03:34 - ผลลีก เดอซ์ : โอแซร์ เสมอ แก็งก็อง 2-2   :::   03:22 - ผลเบลเยียม เฟิร์ส ดิวิชั่น เอ : ซูลเต้ วาเรเกม ชนะ ชาร์เลอรัว 3-1   :::   03:20 - ผลลีกาสอง เยอรมัน : ออสนาบรุ้ค ชนะ ดาร์มสตัดท์ 4-0   :::

วิเคราะห์บอล อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม - พีเอโอเค

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562
4,980
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม
vs
คืนวันอังคาร ที่ 13 สิงหาคม 2562 - 01:30
พีเอโอเค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
โอนาน่า
 
ตาญาฟีโก้
 
มาร์ตีเนซ
 
เฟลท์มัน
 
มาซราอุย
 
บลินด์
 
ฟาน เดอ เบ็ค
 
มาริน
 
เนเรส
 
ทาดิช
 
ซีเย็ค
 
พาสชาลาคีส
 
มาโตส
 
วาเรล่า
 
เกรสโป
 
จานนูลีส
 
เอซิตี้
 
เอล คัดดูรี่
 
เลโอ ชาบ้า
 
เพลคาส
 
บีเซสวาร์
 
อัคปอม

อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม

เอริก เทน ฮาก ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต นุสซาอีร์ มาซราอุย ซึ่งมีอาการบาดเจ็บรบกวนมาจากเกมยิงสลุต เอมเมน 5-0 แต่ แพรร์ ชูร์ส พร้อมลงเล่นแทนโดยขยับ โจเอล เฟลท์มัน มาเล่นแบ็กขวา ขณะที่ คาสเปอร์ โดลเบิร์ก ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนามเช่นกัน ทว่าน่าจะเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรองของ ดาวิด เนเรส ส่วน ควินซี่ย์ โพรเมส, ลีซานโดร มากายาน, คิค พีรี่ หรือ คลาส ยาน ฮุนเตลาร์ ยังเป็นสำรองเช่นเเดียวกัน 

ฮาคีม ซีเย็ค, ดูซาน ทาดิช, ดาวิด เนเรส จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ราซวาน มาริน, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, ดาเล่ย์ บลินด์ ลงทำเกม ส่วน โจเอล เฟลท์มัน, แพร์ ชูร์ส, ลีซานโดร มาร์ตีเนซ, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อองเดร โอนาน่า ลงเฝ้าเสา 

พีเอโอเค 

อาเบล แฟร์เรยร่า ไม่มี อาเดลีโน่ อันเดร วิเอยร่า เฟรตาส วิเอยรินญ่า, ปอนตุส เวิร์นบลอม กับ เมาริซิโอ โชเซ่ ดา ซิลเวยร่า จูเนียร์ สามแข้งเก๋าสภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ดิมิตริส ลิมนิออส หรือ ดักลาส เอากุสโต้ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน สแวร์รี่ร์ อิงกาสัน, ซิฟโก้ ซิฟโกวิช, เอเนีย มีฮาย, ดิมิทริออส เมลีโอปูลอส, มิโรสลาฟ สตอช, เออร์กีส คาเช่ หรือ ลาซารอส ลัมปรู ยังเป็นสำรอง 

ชูบา อัคปอม จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เลโอ ชาบ้า, ดิมิทริส เพลคาส, ดีเอโก้ บีเซสวาร์ เดินเกมรุก ขณะที่ อันแดร์ซอน เอซิตี้ จะลงคุมแดนกลางกับ โอมาร์ เอล คัดดูรี่ ส่วน เลโอ มาโตส, เฟอร์นานโด วาเรล่า, โฆเซ่ เกรสโป, ดิมิทริส จานนูลีส จะลงคุมแนวรับ โดยมี อเล็กซานดรอส พาสชาลาคีส ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม (4-3-3) : อองเดร โอนาน่า - นุสซาอีร์ มาซราอุย, โจเอล เฟลท์มัน, ลีซานโดร มาร์ตีเนซ, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - ราซวาน มาริน, ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค, ดาเล่ย์ บลินด์ - ฮาคีม ซีเย็ค, ดูซาน ทาดิช, ดาวิด เนเรส  

พีเอโอเค (4-2-3-1) : อเล็กซานดรอส พาสชาลาคีส - เลโอ มาโตส, เฟอร์นานโด วาเรล่า, โฆเซ่ เกรสโป, ดิมิทริส จานนูลีส - อันแดร์ซอน เอซิตี้, โอมาร์ เอล คัดดูรี่ - เลโอ ชาบ้า, ดิมิทริส เพลคาส, ดีเอโก้ บีเซสวาร์ - ชูบา อัคปอม  

สนาม : โยฮัน ครัฟฟ์ อารีน่า

ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน (อังกฤษ) 


ผลงาน อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม 5 นัดล่าสุด
11/08/2019 อาแย็กซ์ 5 : 0 เอ็มเมน
07/08/2019 พีเอโอเค 2 : 2 อาแย็กซ์
03/08/2019 วิเทสส์ 2 : 2 อาแย็กซ์
29/07/2019 อาแย็กซ์ 1 : 1 ชีวาสสปอร์
27/07/2019 อาแย็กซ์ 2 : 0 พีเอสวี
ผลงาน พีเอโอเค 5 นัดล่าสุด
07/08/2019 พีเอโอเค 2 : 2 อาแย็กซ์
28/07/2019 ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด 1 : 5 พีเอโอเค
27/07/2019 พีเอโอเค 1 : 1 Al-Taawon
23/07/2019 อันเดอร์เลชท์ 1 : 3 พีเอโอเค
20/07/2019 St. Truiden 0 : 4 พีเอโอเค
สถิติการพบกัน อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม - พีเอโอเค
07/08/2019 พีเอโอเค 2 : 2 อาแย็กซ์
16/07/2017 อาแย็กซ์ 4 : 2 พีเอโอเค
04/08/2016 พีเอโอเค 1 : 2 อาแย็กซ์
27/07/2016 อาแย็กซ์ 1 : 1 พีเอโอเค
05/08/2010 พีเอโอเค 3 : 3 อาแย็กซ์

เกมแรกที่เสมอ 2-2 ส่วนหนึ่งเป็นเพราะ อาแจ็กซ์ เล่นไม่ดีนักในช่วงครึ่งแรก แต่ทีมดังฮอลแลนด์ปรับจูนเกมลงตัวได้ดีมากขึ้น ขณะเดียวกัน พีเอโอเค จำเป็นจะต้องมาเปิดเกมแลกหมัดเพื่อยิงประตูสถานเดียว แต่ฟอร์มนอกบ้านของทีมเยือนจากกรีซยังคาดหวังผลยาก ดังนั้น อาแจ็กซ์ จะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าสอยทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อาแจ็กซ์ อัมส์เตอร์ดัม ชนะ พีเอโอเค 4-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด