:::     :::

วิเคราะห์บอล เลกาเนส - เลบันเต้

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 04 ตุลาคม 2562
1,815
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลกาเนส
vs
วันเสาร์ ที่ 05 ตุลาคม 2562 - 18:00
เลบันเต้

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
โซเรียโน่
 
ซิโอวาส
 
โอเมรูโอ
 
คอลลิ่นส์
 
ซิลวา
 
เรซีโอ
 
เมซ่า
 
บูสตินซ่า
 
ออสการ์
 
การ์รีโย่
 
เบรธเวต
 
ไอตอร์
 
มีราม่อน
 
เวโซ่
 
กาบาโก้
 
แกลร์ก
 
โรชีน่า
 
กัมปันญ่า
 
เมเลโร่
 
โมราเลส
 
มาร์ตี้
 
มาโยราล

เลกาเนส 

เมาริซิโอ เปเยกรีโน่ ไม่มี รูเบน เปเรซ, อีบัน กูเอย่าร์, โรดรีโก้ ตาริน กับ อเล็กซานเดร์ ซีมานอฟสกี้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคนเน็ธ โอเมรูโอ กับ โรเบร์โต้ โรซาเลส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน โฆเซ่ อาร์นาอีซ หรือ ไอตอร์ รุยบาล มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน กีโด้ การ์รีโย่, โรเก้ เมซ่า กับ อูไน บูสตินซ่า พร้อมสลับลงเล่นตัวจริง 

กีโด้ การ์รีโย่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์ติน เบรธเวต แดนกลางมี อูไน บูสตินซ่า, โรเก้ เมซ่า, ออสการ์ โรดรีเกซ, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, โจนาธาน ซิลวา ลงทำเกม ส่วน ชีโดซี่ คอลลิ่นส์, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฆวน โซเรียโน่ เฝ้าเสา 

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี เอนีส บาร์ดี้, เซร์คิโอ ปอสตีโก้ กับ โรเบร์โต้ ซูอาเรซ เปียร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ แอร์นานี่ ซานโตส ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ รูเบน โรชีน่า ด้าน กอนซาโล่ เมเลโร่ พร้อมเบียดแย่งตัวจริงมาจาก เนมานย่า ราดอนย่า ส่วน นิโกล่า วุคเชวิช, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, เซร์คิโอ เลออน หรือ ออสการ์ ดูอาร์เต้ ยังเป็นสำรอง 

โรเจอร์ มาร์ตี้ จะลงเล่นกองหน้าคู่ บอร์ฆา มาโยราล แดนกลางมี รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, รูเบน เวโซ่, เอริก กาบาโก้, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เลกาเนส (3-4-1-2) : ฆวน โซเรียโน่ - ชีโดซี่ คอลลิ่นส์, เคนเน็ธ โอเมรูโอ, ดิมิตริออส ซิโอวาส - อูไน บูสตินซ่า, โรเก้ เมซ่า, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย เดล โปโซ่ เรซีโอ, โจนาธาน ซิลวา - ออสการ์ โรดรีเกซ - มาร์ติน เบรธเวต, กีโด้ การ์รีโย่ 

เลบันเต้ (4-4-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ มีราม่อน, รูเบน เวโซ่, เอริก กาบาโก้, การ์ลอส แกลร์ก - รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส - โรเจอร์ มาร์ตี้, บอร์ฆา มาโยราล   

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล เด บูตาร์เก้, เลกาเนส  

ผู้ตัดสิน : โฆเซ่ หลุยส์ มูนวยร่า มอนเตโร่ 


ผลงาน เลกาเนส 5 นัดล่าสุด
28/09/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 เลกาเนส
26/09/2019 เลกาเนส 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
22/09/2019 บาเลนเซีย 1 : 1 เลกาเนส
14/09/2019 เลกาเนส 0 : 3 บียาร์เรอัล
05/09/2019 เอดี อัลคอลคอน 1 : 0 เลกาเนส
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
29/09/2019 เลบันเต้ 1 : 1 โอซาซูน่า
25/09/2019 เรอัล เบติส 3 : 1 เลบันเต้
21/09/2019 เลบันเต้ 0 : 0 เออิบาร์
14/09/2019 เรอัล มาดริด 3 : 2 เลบันเต้
01/09/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
สถิติการพบกัน เลกาเนส - เลบันเต้
05/03/2019 เลกาเนส 1 : 0 เลบันเต้
27/10/2018 เลบันเต้ 2 : 0 เลกาเนส
08/05/2018 เลกาเนส 0 : 3 เลบันเต้
20/12/2017 เลบันเต้ 0 : 0 เลกาเนส
15/02/2004 เลบันเต้ 1 : 0 เลกาเนส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 4 3 0 2 1 0 2 2 0 6 15
2. กรานาดา ซีเอฟ 4 2 1 2 0 1 2 2 0 7 14
3. แอตเลติโก มาดริด 4 2 1 2 2 0 2 0 1 3 14
4. บาร์เซโลน่า 4 1 2 3 0 0 1 1 2 6 13
5. เรอัล โซเซียดาด 4 1 2 2 0 0 2 1 2 5 13
6. เซบีย่า 4 1 2 1 1 1 3 0 1 3 13
7. แอธเลติก บิลเบา 3 3 1 3 0 1 0 3 0 4 12
8. บียาร์เรอัล 3 2 2 2 2 0 1 0 2 7 11
9. บาเลนเซีย 2 3 2 1 3 0 1 0 2 -1 9
10. เรอัล บายาโดลิด 2 3 2 0 2 0 2 1 2 -1 9
11. เออิบาร์ 2 2 3 2 0 1 0 2 2 0 8
12. เลบันเต้ 2 2 3 2 2 0 0 0 3 -1 8
13. โอซาซูน่า 1 5 1 0 3 0 1 2 1 -1 8
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 2 3 2 1 1 0 1 2 -3 8
15. เรอัล เบติส 2 2 3 2 1 1 0 1 2 -5 8
16. เกตาเฟ่ 1 4 2 1 2 1 0 2 1 -1 7
17. เซลต้า บีโก้ 1 3 3 1 1 2 0 2 1 -5 6
18. เอสปันญ่อล 1 2 4 0 0 4 1 2 0 -8 5
19. มายอร์ก้า 1 1 5 1 1 2 0 0 3 -8 4
20. เลกาเนส 0 2 5 0 1 3 0 1 2 -7 2

เลกาเนส เป็นทีมเดียวที่ยังไม่ชนะใครในซีซั่นนี้จากการลงเล่น 7 เกมที่ผ่านมา ส่วนหนึ่งมาจากประสิทธิภาพการเล่นเกมรุกที่ยิงเพียง 3 ประตูน้อยสุดของลีกา แต่ เลบันเต้ เป็นทีมที่ทำผลงานนอกบ้านแย่ ทีมเยือนยังเล่นเกมรับไม่ดีนัก ดังนั้น เลกาเนส ที่เน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษจึงมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เลกาเนส ชนะ เลบันเต้ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด