:::     :::

วิเคราะห์บอล อังกฤษ - เดนมาร์ก

เพิ่ม : วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563
5,752
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อังกฤษ
vs
คืนวันพุธ ที่ 14 ตุลาคม 2563 - 01:45
เดนมาร์ก

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
พิคฟอร์ด
 
แม็กไกวร์
 
เคาดี้
 
โกเมซ
 
ซาก้า
 
ไรซ์
 
เฮนเดอร์สัน
 
เจมส์
 
แรชฟอร์ด
 
ซานโช่
 
เคน
 
ชไมเคิ่ล
 
วาสส์
 
เคียร์
 
คริสเตนเซ่น
 
สคอฟ
 
ฮอยเบียร์ก
 
เยนเซ่น
 
โพลเซ่น
 
เอริคเซ่น
 
เบรธเวต
 
ดอลเบิร์ก

    อังกฤษ

    พลพรรค สิงโต เอาชนะได้ 20 จาก 21 นัดเหย้าหลังสุด โดยแพ้เพียงแค่ครั้งเดียวซึ่งนัดนั้นก็คือการพ่าย สเปน 1-2 เมื่อเดือนกันยายน ปี 2018

    กุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต ต้องเสีย เบน ชิลเวลล์ และ คีแรน ทริปเปียร์ ที่ถอนตัวสำหรับเกมวันพุธไปแล้วด้วยเหตุผลที่ไม่ระบุไว้ ซึ่งสกาย สปอร์ต ระบุว่ารายแรกกลับไปยัง เชลซี จากอาการเจ็บข้อเท้า ขณะที่รายหลังนั้นออกไปด้วยเหตุผลส่วนตัว

    กระนั้น เซาธ์เกต ยังเหลือนักเตะอีก 28 คนไว้เลือกใช้งาน ซึ่งก็รวมถึง แฮร์รี่ เคน กองหน้ากัปตันทีม แต่ก็จะมีปัญหาขาดแคลนตัวเลือกทางด้านกราบซ้าย

    เดนมาร์ก

    ทัพ โคนม แพ้เพียงแค่ 2 จาก 39 นัดหลังสุด (ชนะ 19 เสมอ 18 ไม่รวมเกมอุ่นเครื่องที่ฟีฟ่าไม่รับรอง) และก็เก็บคลีนชีตไปได้ถึง 8 จาก 10 เกมหลังสุด

    เทรนเนอร์ แคสเปอร์ ฮยูลมันด์ น่าจะไม่พัก มาร์ติน เบรธเวต และ คริสเตียน เอริคเซ่น ที่เป็นตัวจริงให้ทีมมาทั้ง 2 นัดในสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็น่าจะเลือกโรเตชั่นตำแหน่งอื่นๆ เองเพื่อรักษาสภาพความสดของทีม

    ในรายของ มาเธียส เยนเซ่น เป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ลงสนามในเกมกับ ไอซ์แลนด์ อาจจะถูกเลือกเข้ามาในตำแหน่งมิดฟิลด์ ขณะที่ ปิโอเน่ ซิสโต้ ก็มีโอกาสที่จะได้ออกสตาร์ทตัวจริง

    11 ตัวจริงตามคาด

    อังกฤษ (3-4-2-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - โจ โกเมซ, คอเนอร์ เคาดี้, แฮร์รี่ แม็กไกวร์ - รีซ เจมส์, จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, ดีแคลน ไรซ์, บูคาโย่ ซาก้า - เจดอน ซานโช่, มาร์คัส แรชฟอร์ด - แฮร์รี่ เคน

    เดนมาร์ก (4-2-3-1) : แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล - ดาเนียล วาสส์, ซิมอน เคียร์, อันเดรียส คริสเตนเซ่น, โรเบิร์ต สคอฟ - ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก, มาเธียส เยนเซ่น - ยุสซุฟ โพลเซ่น, คริสเตียน เอริคเซ่น, มาร์ติน เบรธเวต - แคสเปอร์ ดอลเบิร์ก

    ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ (สเปน)


ผลงาน อังกฤษ 5 นัดล่าสุด
11/10/2020 อังกฤษ 2 : 1 เบลเยียม
09/10/2020 อังกฤษ 3 : 0 เวลส์
09/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 0 อังกฤษ
05/09/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 1 อังกฤษ
18/11/2019 คอซอวอ 0 : 4 อังกฤษ
ผลงาน เดนมาร์ก 5 นัดล่าสุด
12/10/2020 ไอซ์แลนด์ 0 : 3 เดนมาร์ก
07/10/2020 เดนมาร์ก 4 : 0 ฟาโร อีสแลนด์
09/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 0 อังกฤษ
06/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 2 เบลเยียม
19/11/2019 ไอแลนด์ 1 : 1 เดนมาร์ก
สถิติการพบกัน อังกฤษ - เดนมาร์ก
09/09/2020 เดนมาร์ก 0 : 0 อังกฤษ
06/03/2014 อังกฤษ 1 : 0 เดนมาร์ก
10/02/2011 เดนมาร์ก 1 : 2 อังกฤษ
18/08/2005 เดนมาร์ก 4 : 1 อังกฤษ
16/11/2003 อังกฤษ 2 : 3 เดนมาร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group 1
1. มอนเตรเนโก 3 0 0 1 0 0 2 0 0 5 9
2. ลักเซมเบิร์ก 2 0 1 1 0 1 1 0 0 2 6
3. อาเซอร์ไบจาน 1 0 2 0 0 1 1 0 1 -2 3
4. ไซปรัส 0 0 3 0 0 2 0 0 1 -5 0
Group 2
1. มาซิโดเนียเหนือ 1 2 0 1 0 0 0 2 0 1 5
2. จอร์เจีย 1 2 0 0 1 0 1 1 0 1 5
3. อาร์เมเนีย 1 1 1 1 1 0 0 0 1 1 4
4. เอสโตเนีย 0 1 2 0 1 1 0 0 1 -3 1
Group 3
1. กรีซ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 3 7
2. สโลวีเนีย 2 1 0 1 1 0 1 0 0 2 7
3. คอซอวอ 0 1 2 0 0 2 0 1 0 -2 1
4. มอลโดวา 0 1 2 0 1 0 0 0 2 -3 1
Group 4
1. คาซัคสถาน 1 1 1 0 1 1 1 0 0 1 4
2. แอลเบเนีย 1 1 1 0 0 1 1 1 0 1 4
3. เบลารุส 1 1 1 0 0 1 1 1 0 -1 4
4. ลิทัวเนีย 1 1 1 0 1 1 1 0 0 -1 4

    อังกฤษ กลับมาเข้าฟอร์มเก่งอีกครั้ง โดยพวกเขามีจุดขายก็คือเกมในบ้านตัวเอง แม้ เดนมาร์ก จะเป็นทีมแกร่ง และก็ผลงานดีมา ทว่าก็ยังมีขุมกำลังสำรองที่ค่อนข้างจำกัด ดูแล้วยังเชื่อว่าทัพ สิงโต ที่มีความหลากหลายมากกว่าจะเดินหน้าเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    อังกฤษ ชนะ เดนมาร์ก 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด