:::     :::

วิเคราะห์บอล เซลต้า บีโก้ - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 08 มกราคม 2564
5,706
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซลต้า บีโก้
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 08 มกราคม 2564 - 03:00
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 3 - 2
4 - 3 - 3
 
รูเบน
 
โอลาซ่า
 
มูรีโย่
 
อาเราโฮ
 
มาโย่
 
โยคุชลู
 
บาเอซ่า
 
เบลตราน
 
ซูอาเรซ
 
มีน่า
 
บราอีส
 
อาเซนโฆ
 
เปนญ่า
 
อัลบิโอล
 
เปา ตอร์เรส
 
เปดราซ่า
 
ตรีเกโรส
 
กาปู
 
ปาเรโฆ
 
เคราร์ด
 
นินโญ่
 
มอยเซส

เซลต้า บีโก้ 

เอดูอาร์โด้ กูเด็ต ไม่มี ยาโก้ อัสปาส, มิเกล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้, เกบิน บาซเกซ, ดาบิด ฆูนก้า กับ เซร์คิโอ อัลบาเรซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เรนาโต้ ตาเปีย ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ โอคาย โยคุชลู ส่วน ฟรานซิสโก้ เบลตราน, มิเกล บาเอซ่า หรือ มิเกล โรดรีเกซ แต่ เอ็มเร่ มอร์, โจเซฟ ไอดู หรือ กาเบรีบล เบก้า ยังเป็นสำรอง 

บราอีส เมนเดซ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซานติอาโก้ มีน่า โดยมี เดนีส ซูอาเรซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, มิเกล บาเอซ่า เดินเกมรุก ขณะที่ โอคาย โยคุชลู จะคุมเกมหน้าแนวรับ ส่วน อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, ลูกัส โอลาซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ เฝ้าเสา

บียาร์เรอัล 

อูไน เอเมรี่ ไม่มี มารีโอ กาสปาร์, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์ กับ อัลเบร์โต้ โมเรโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟร็องซิส โกเกอแล็ง ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน เอเตียนน์ กาปู พร้อมลงประเดิมสนามหลังย้ายมาจาก วัตฟอร์ด ส่วน การ์ลอส บักก้า, ซามูเอล ชุคเวเซ่, เปร์วีส เอสตูปินญาน, ฮวน ฟอยธ์, เยเรมี่ ปีโน่ หรือ ฆวาเม่ กอสต้า ยังเป็นสำรอง

เคราร์ด โมเรโน่, เฟร์นานโด นินโญ่, มอยเซส โกเมซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ ลงทำเกม ส่วน รูเบน เปนญ่า, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

เซลต้า บีโก้ (4-1-3-2) : รูเบน บลังโก้ - อูโก้ มาโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, เฮยซอน มูรีโย่, ลูกัส โอลาซ่า - โอคาย โยคุชลู - เดนีส ซูอาเรซ, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, มิเกล บาเอซ่า - บราอีส เมนเดซ, ซานติอาโก้ มีน่า 

บียาร์เรอัล (4-3-3) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - รูเบน เปนญ่า, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - มานูเอล ตรีเกโรส, เอเตียนน์ กาปู, ดาเนียล ปาเรโฆ - เคราร์ด โมเรโน่, เฟร์นานโด นินโญ่, มอยเซส โกเมซ      

สนาม : อาบังก้า - บาไลโดส, บีโก้ 

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
05/01/2021 Ibiza 5 : 2 เซลต้า บีโก้
03/01/2021 เรอัล มาดริด 2 : 0 เซลต้า บีโก้
31/12/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 1 เอสดี ฮูเอสก้า
23/12/2020 เกตาเฟ่ 1 : 1 เซลต้า บีโก้
20/12/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
06/01/2021 Zamora 1 : 4 บียาร์เรอัล
02/01/2021 บียาร์เรอัล 2 : 1 เลบันเต้
29/12/2020 เซบีย่า 2 : 0 บียาร์เรอัล
23/12/2020 บียาร์เรอัล 1 : 1 แอธเลติก บิลเบา
20/12/2020 โอซาซูน่า 1 : 3 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน เซลต้า บีโก้ - บียาร์เรอัล
13/06/2020 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 บียาร์เรอัล
25/11/2019 บียาร์เรอัล 1 : 3 เซลต้า บีโก้
31/03/2019 เซลต้า บีโก้ 3 : 2 บียาร์เรอัล
09/12/2018 บียาร์เรอัล 2 : 3 เซลต้า บีโก้
29/04/2018 บียาร์เรอัล 4 : 1 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 12 2 1 7 1 0 5 1 1 23 38
2. เรอัล มาดริด 11 3 3 6 0 2 5 3 1 15 36
3. บาร์เซโลน่า 9 4 4 5 3 1 4 1 3 16 31
4. เรอัล โซเซียดาด 8 6 4 3 4 2 5 2 2 14 30
5. บียาร์เรอัล 7 8 2 5 4 0 2 4 2 5 29
6. เซบีย่า 8 3 4 4 1 2 4 2 2 7 27
7. กรานาดา ซีเอฟ 7 3 6 5 2 1 2 1 5 -6 24
8. เซลต้า บีโก้ 6 5 6 5 0 3 1 5 3 -2 23
9. แอธเลติก บิลเบา 6 3 9 5 0 4 1 3 5 -1 21
10. คาดิส 5 5 7 1 3 4 4 2 3 -9 20
11. เรอัล เบติส 6 2 9 3 2 3 3 0 6 -11 20
12. เออิบาร์ 4 7 6 1 4 4 3 3 2 -2 19
13. เลบันเต้ 4 6 6 3 3 1 1 3 5 -2 18
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 4 6 7 2 4 3 2 2 4 -5 18
15. เรอัล บายาโดลิด 4 6 7 2 3 3 2 3 4 -8 18
16. เกตาเฟ่ 4 5 7 3 2 4 1 3 3 -5 17
17. บาเลนเซีย 3 7 7 2 4 3 1 3 4 -2 16
18. เอลเช่ 3 7 5 1 5 2 2 2 3 -5 16
19. โอซาซูน่า 3 5 8 2 2 4 1 3 4 -10 14
20. เอสดี ฮูเอสก้า 1 9 7 1 4 3 0 5 4 -12 12

ทั้งสองทีมต่างลงสนามด้วยสภาพไม่สมบูรณ์ แต่องค์ประกอบโดยรวมของ บียาร์เรอัล ยังดูดีกว่า ขณะเดียวกัน เซลต้า บีโก้ เล่นเกมรับไม่ดีนัก แม้เกมนี้จะเล่นในบ้าน แต่คงจะต้านทีมเยือนลำบาก 

ผลที่คาด : เซลต้า บีโก้ แพ้ บียาร์เรอัล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})