:::   17:44 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - เซบีย่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
5,330
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 มีนาคม 2564 - 03:00
เซบีย่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โรเบร์โต้
 
โอลาซ่า
 
เอล ยามิก
 
ฆัวกิน
 
ยานโก้
 
โอเรยาน่า
 
อัลการาซ
 
เมซ่า
 
ปลาโน่
 
กวาร์ดิโอล่า
 
ไวส์มัน
 
บูนู
 
นาบาส
 
กุนเด้
 
การ์ลอส
 
อากูนญ่า
 
จอร์ดาน
 
แฟร์นานโด
 
ซูโซ่
 
ปาปู โกเมซ
 
โอกัมโปส
 
เอ็น-เนซีรี่

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี มาร์กอส อันเดร มารานเญา, โชต้า เนเวส, ราอูล การ์เซีย การ์เนโร่, ปาโบล เอร์บีอาส กับ กีโก้ โอลีบาส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน ฆาเบียร์ ซานเชซ, บรูโน่ กอนซาเลซ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ, เอ็นรีเก้ เปเรซ, โตนี่ บีย่า, มิเชล เอร์เรโร่, หลุยส์ เปเรซ หรือ นาโช่ มาร์ตีเนซ ยังเป็นสำรอง 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะเล่นกองหน้าคู่ ชอน ไวส์มัน แดนกลางมี ออสการ์ ปลาโน่, โรเก้ เมซ่า, รูเบน อัลการาซ, ฟาเบียน โอเรยาน่า ลงทำเกม ส่วน ไซโก้ ยานดี้, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, จาวัด เอล ยามิก, ลูกัส โอลาซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ เฝ้าเสา 

เซบีย่า

จูเลน โลเปเตกี ไม่มี กับ อเล็กซ์ บีดาล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ลูกัส โอกัมโปส กับ แฟร์นานโด เรเจส ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือก ด้าน โจน จอร์ดาน พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ กับ ดีเอโก้ การ์ลอส พร้อมคืนทีมตัวจริง แต่ อีวาน ราคิติช, มูนีร์ เอล อัดดาดี้, ลุค เดอ ย็อง กับ โอลีเบร์ ตอร์เรส จะเป็นสำรอง

ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ, ลูกัส โอกัมโปส เดินเกมรุก ขณะที่ โจน จอร์ดาน จะคุมแดนกลางกับ แฟร์นานโด เรเจส ส่วน เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสซีน โบโน่ บูนู เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ - ไซดี้ ยานโก้, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, จาวัด เอล ยามิก, ลูกัส โอลาซ่า - ออสการ์ ปลาโน่, โรเก้ เมซ่า, รูเบน อัลการาซ, ฟาเบียน โอเรยาน่า - ชอน ไวส์มัน, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า 

เซบีย่า (4-2-3-1) : ยาสซีน โบโน่ บูนู - เฆซุส นาบาส, ชูลส์ กุนเด้, ดีเอโก้ การ์ลอส, มาร์กอส อากูนญ่า - โจน จอร์ดาน, แฟร์นานโด เรเจส - เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอนซ์ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, อาเลฮานโดร ปาปู โกเมซ, ลูกัส โอกัมโปส - ยูสซุฟ เอ็น-เนซีรี่ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
14/03/2021 โอซาซูน่า 0 : 0 เรอัล บายาโดลิด
06/03/2021 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 เกตาเฟ่
28/02/2021 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
21/02/2021 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 เรอัล มาดริด
14/02/2021 เออิบาร์ 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เซบีย่า 5 นัดล่าสุด
18/03/2021 เซบีย่า 2 : 0 เอลเช่
15/03/2021 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล เบติส
10/03/2021 ดอร์ทมุนด์ 2 : 2 เซบีย่า
06/03/2021 เอลเช่ 2 : 1 เซบีย่า
04/03/2021 บาร์เซโลน่า 3 : 0 เซบีย่า
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - เซบีย่า
20/12/2020 เซบีย่า 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
27/06/2020 เซบีย่า 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
25/11/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 1 เซบีย่า
07/04/2019 เรอัล บายาโดลิด 0 : 2 เซบีย่า
25/11/2018 เซบีย่า 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แอตเลติโก มาดริด 19 6 2 10 3 1 9 3 1 32 63
2. บาร์เซโลน่า 18 5 4 9 4 1 9 1 3 38 59
3. เรอัล มาดริด 17 6 4 9 1 3 8 5 1 24 57
4. เซบีย่า 17 3 7 10 1 3 7 2 4 18 54
5. เรอัล โซเซียดาด 12 9 6 6 5 2 6 4 4 21 45
6. เรอัล เบติส 13 3 11 7 2 4 6 1 7 -5 42
7. บียาร์เรอัล 9 13 5 5 6 2 4 7 3 7 40
8. กรานาดา ซีเอฟ 10 6 11 8 3 3 2 3 8 -11 36
9. เลบันเต้ 8 11 8 5 7 2 3 4 6 1 35
10. เซลต้า บีโก้ 8 10 9 6 3 4 2 7 5 -6 34
11. แอธเลติก บิลเบา 9 7 11 7 2 4 2 5 7 6 34
12. บาเลนเซีย 7 9 11 5 5 3 2 4 8 -5 30
13. โอซาซูน่า 7 8 12 4 4 6 3 4 6 -12 29
14. คาดิส 7 8 12 3 4 7 4 4 5 -19 29
15. เกตาเฟ่ 7 7 13 5 4 5 2 3 8 -11 28
16. เรอัล บายาโดลิด 5 11 11 3 4 6 2 7 5 -12 26
17. เอลเช่ 5 9 13 3 6 4 2 3 9 -17 24
18. เดปอร์ติโบ อลาเบส 5 8 14 3 5 6 2 3 8 -20 23
19. เออิบาร์ 4 10 13 1 6 7 3 4 6 -11 22
20. เอสดี ฮูเอสก้า 3 11 13 2 5 6 1 6 7 -18 20

เรอัล บายาโดลิด ทำผลงานดีขึ้นจนพ่ายครั้งเดียวจากการลงเล่น 5 เกมหลังสุด แต่ทั้งฟอร์มการเล่นและศักยภาพทีมยังดูด้อยกว่าชัดเจน ขณะเดียวกัน เซบีย่า มาเยือนด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังและเน้นเป็นพิเศษเพื่อทำอันดับไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกซีซั่นหน้า ดังนั้นทีมเยือนจากแดนใต้จะบุกมาคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด แพ้ เซบีย่า 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด