:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 20 มีนาคม 2564
6,682
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม 2564 - 22:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
ดิย็อป
 
ดอว์สัน
 
ชูฟาล
 
ไรซ์
 
ซูเช็ค
 
เบนราห์มา
 
ลินการ์ด
 
ฟอร์นาลส์
 
อันโตนิโอ
 
เลโน่
 
เซดริก
 
ลุยซ์
 
กาเบรียล
 
เทียร์นี่ย์
 
ปาร์เตย์
 
ชาคา
 
เปเป้
 
โอเดการ์ด
 
สมิธ โรว์
 
โอบาเมย็อง

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อน มีโอกาสแพ้ 2 นัดติดต่อกันในลีกเป็นครั้งแรก ตั้งแต่ที่พ่าย 2 เกมแรกของฤดูกาลนี้ ซึ่งนัดที่สองในตอนนั้นพวกเขาก็แพ้ให้กับ อาร์เซน่อล ด้วย

    กุนซือ เดวิด มอยส์ จะได้ เจสซี่ ลินการ์ด เพลย์เมกเกอร์ฟอร์มร้อนกลับมา หลังจากนัดที่แล้วลงสนามไม่ได้เนื่องจากเป็นการพบกับต้นสังกัดแม่อย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด

    ในรายของ ปาโบล ฟอร์นาลส์, อันเจโล่ อ็อกบอนน่า, อาร์กตูร์ มาซูอากู และ อังเดร ยาร์โมเลนโก้ ทั้งหมดยังคงชวดต่อไปเหมือนเดิม

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ แพ้ถึง 8 จาก 14 เกมที่พบกับทีมซึ่งออกสตาร์ทสัปดาห์ในกลุ่ม 10 อันดับแรก โดยชนะ 5 เสมอ 1

    มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนยังไม่แน่ว่าจะใช้งาน บูคาโย่ ซาก้า ได้หรือไม่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บเอ็นหลังหัวเข่าระหว่างเกมนอร์ทลอนดอนดาร์บี้ เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว

    ส่วน ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมย็อง กองหน้ากัปตันทีม ซึ่งถูกดร็อปเป็นตัวสำรองในเกมลีกนัดนั้นเนื่องจากวินัยแย่คาดว่าจะกลับมาเป็นตัวจริงได้อีกครั้ง

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - วลาดิเมียร์ ชูฟาล, เคร็ก ดอว์สัน, อิสซ่า ดิย็อป, อารอน เครสส์เวลล์ - โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ - ปาโบล ฟอร์นาลส์, เจสซี่ ลินการ์ด, ซาอิด เบนราห์มา - มิคาอิล อันโตนิโอ

    อาร์เซน่อล (4-2-3-1) : แบร์นด์ เลโน่ - เซดริก โซอาเรส, ดาลุยซ์ ลุยซ์, กาเบรียล มากัลเญส, คีแรน เทียร์นี่ย์ - โธมัส ปาร์เตย์, กรานิต ชาคา - นิโกล่าส์ เปเป้, มาร์ติน โอเดการ์ด, เอมิล สมิธ โรว์ - ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

    ผู้ตัดสิน : จอน มอสส์


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
15/03/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 0 เวสต์แฮม
09/03/2021 เวสต์แฮม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/02/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 เวสต์แฮม
21/02/2021 เวสต์แฮม 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
16/02/2021 เวสต์แฮม 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
19/03/2021 อาเซนอล 0 : 1 โอลิมเปียกอส
14/03/2021 อาเซนอล 2 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
12/03/2021 โอลิมเปียกอส 1 : 3 อาเซนอล
06/03/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 อาเซนอล
28/02/2021 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 3 อาเซนอล
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - อาร์เซน่อล
20/09/2020 อาเซนอล 2 : 1 เวสต์แฮม
07/03/2020 อาเซนอล 1 : 0 เวสต์แฮม
10/12/2019 เวสต์แฮม 1 : 3 อาเซนอล
12/01/2019 เวสต์แฮม 1 : 0 อาเซนอล
25/08/2018 อาเซนอล 3 : 1 เวสต์แฮม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 22 5 3 12 2 2 10 3 1 43 71
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 16 9 4 7 3 4 9 6 0 24 57
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 17 5 7 7 1 6 10 4 1 21 56
4. เชลซี 14 9 6 7 5 2 7 4 4 19 51
5. เวสต์แฮม 14 6 8 8 3 3 6 3 5 10 48
6. ลิเวอร์พูล 13 7 9 7 2 6 6 5 3 12 46
7. เอฟเวอร์ตัน 14 4 10 5 2 7 9 2 3 3 46
8. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 13 6 9 7 3 4 6 3 5 17 45
9. แอสตัน วิลล่า 12 5 10 5 2 5 7 3 5 11 41
10. อาเซนอล 12 5 11 6 3 5 6 2 6 8 41
11. ลีดส์ ยูไนเต็ด 12 3 14 5 3 6 7 0 8 -2 39
12. คริสตัล พาเลซ 10 7 12 5 5 5 5 2 7 -16 37
13. วูล์ฟแฮมป์ตัน 9 8 12 5 4 5 4 4 7 -10 35
14. เซาแธมป์ตัน 9 6 14 5 2 7 4 4 7 -15 33
15. เบิร์นลี่ย์ 8 9 12 4 6 5 4 3 7 -15 33
16. ไบรท์ตัน 6 11 11 1 7 6 5 4 5 -7 29
17. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 7 7 14 4 4 6 3 3 8 -17 28
18. ฟูแล่ม 5 11 14 2 4 10 3 7 4 -15 26
19. เวสต์บรอม 3 9 17 2 5 8 1 4 9 -37 18
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 4 2 23 3 1 11 1 1 12 -34 14

    อาร์เซน่อล ชื่อชั้นเหนือกว่า แต่นัดนี้บอกเลยว่าไม่ง่าย เนื่องจาก เวสต์แฮม เองเล่นได้แกร่งมากในช่วงหลัง แถมการได้ เจสซี่ ลินการ์ด กลับมาก็ทำให้แนวรุกน่ากลัวขึ้นมากด้วย ดูแล้วน่าจะเป็นเกมที่สูสี เป็นไปได้ที่จะลงเอยด้วยการแบ่งแต้มกันไป

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม เสมอ อาร์เซน่อล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด