:::     :::

วิเคราะห์บอล เซอร์เบีย - ไอร์แลนด์

เพิ่ม : วันพุธที่ 24 มีนาคม 2564
4,639
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซอร์เบีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2564 - 02:45
ไอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
รายโควิช
 
ริสติช
 
ส.มิโตรวิช
 
มิเลนโควิช
 
เพ็ตโควิช
 
กูเดล
 
มัคซิโมวิช
 
กรูยิช
 
วลาโฮวิช
 
โยวิช
 
ทาดิช
 
โอฮาร่า
 
โคลแมน
 
ดัฟฟี่
 
คลาร์ก
 
แมนนิ่ง
 
บราวน์
 
เบรดี้
 
เฮนดริก
 
โรบินสัน
 
ลอง
 
คอนนอลลี่

เซอร์เบีย

ลูบีซ่า ตุมบาโควิช ลงจากตำแหน่งหลังพาทีมอดไปเล่นยูโร 2020 รอบสุดท้าย โดยเป็น ดราแกน สตอยโควิช มาทำหน้าที่แทนและเกมนี้จะลงคุมทีมนัดแรกอย่างเป็นทางการ

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ กองหลังตัวเก๋าที่ติดโควิด-19 แต่ได้ตัว สเตฟาน มิโตรวิช กองหลังสตราส์บูร์กได้รับอนุญาตจากสโมสรให้เดินทางสมทบกับทีมในนัดนี้


ไอร์แลนด์

สตีเฟน เคนนี่ ยังคงพาทีมทำผลงานไม่ดีเท่าไหร่ นัดล่าสุดในเนชั่นส์ ลีก เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนคือการเปิดบ้านเสมอ บัลแกเรีย 0-0

ความพร้อมจะพลาดใช้งาน ควีวิน เคลเลเฮอร์ และ ดาร์เรน แรนดอล์ฟ สองผู้รักษาประตู นอกจากนั้น คอเนอร์ ฮูไรเฮน กับ คัลลัม โอดาวดา สองกองกลางบาดเจ็บ และทาง เควิน ลอง กองหลังไม่พร้อมรบ

แต่ได้ตัว เจมส์ แม็คเคลน และ อารอน คอนนอลลี่ ฟิตพร้อมช่วยทีมทันพอดี


11 ผู้เล่นตามคาด

เซอร์เบีย (4-3-3) : เปแดร็ก รายโควิช - มาร์โก เพ็ตโควิช, นิโคล่า มิเลนโควิช, สเตฟาน มิโตรวิช, มิไฮโล ริสติช - มาร์โก กรูยิช, เนมันย่า มัคซิโมวิช, เนมันย่า กูเดล - ดูซาน ทาดิช, ลูก้า โยวิช, ดูซาน วลาโฮวิช


ไอร์แลนด์ (4-3-3) : คีแรน โอฮาร่า - เชมัส โคลแมน, เชน ดัฟฟี่, เคียแรน คลาร์ก, ไรอัน แมนนิ่ง - อลัน บราวน์, ร็อบบี้ เบรดี้, เจฟฟ์ เฮนดริก - คัลลัม โรบินสัน, เชน ลอง, อารอน คอนนอลลี่


สนาม : สตาดิโอ รายโค มิติช, เบลเกรด


ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ มาสซ่า (อิตาลี)


ผลงาน เซอร์เบีย 5 นัดล่าสุด
29/01/2021 ปานามา 0 : 0 เซอร์เบีย
26/01/2021 โดมินิกัน รีพับบลิค 0 : 0 เซอร์เบีย
19/11/2020 เซอร์เบีย 5 : 0 รัสเซีย
16/11/2020 ฮังการี 1 : 1 เซอร์เบีย
13/11/2020 เซอร์เบีย 1 : 2 สก๊อตแลนด์
ผลงาน ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
16/11/2020 เวลส์ 1 : 0 ไอแลนด์
13/11/2020 อังกฤษ 3 : 0 ไอแลนด์
14/10/2020 ฟินแลนด์ 1 : 0 ไอแลนด์
11/10/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 เวลส์
สถิติการพบกัน เซอร์เบีย - ไอร์แลนด์
06/09/2017 ไอแลนด์ 0 : 1 เซอร์เบีย
06/09/2016 เซอร์เบีย 2 : 2 ไอแลนด์
06/03/2014 ไอแลนด์ 1 : 2 เซอร์เบีย
16/08/2012 เซอร์เบีย 0 : 0 ไอแลนด์
25/05/2008 ไอแลนด์ 1 : 1 เซอร์เบีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. โปรตุเกส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ลักเซมเบิร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เซอร์เบีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. ไอแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1. สวีเดน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. สเปน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. กรีซ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. จอร์เจีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. คอซอวอ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1. สวิตเซอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. อิตาลี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. บัลแกเรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ลิทัวเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1. ฝรั่งเศส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ยูเครน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Bosnia & Herzegovina 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. คาซัคสถาน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ฟินแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1. สาธารณรัฐเช็ค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. เบลเยียม 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. เอสโตเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เบลารุส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. เวลส์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1. ออสเตรีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. สก๊อตแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มอลโดวา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เดนมาร์ก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อิสราเอล 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group G
1. เนเธอร์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ตุรกี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. ลัตเวีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. นอร์เวย์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. มอนเตรเนโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ยิบรอลตาร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group H
1. รัสเซีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. โครเอเชีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. สโลวีเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. สโลวาเกีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. มัลตา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ไซปรัส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group I
1. โปแลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. แอลเบเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. ฮังการี 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. อันดอร์รา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. อังกฤษ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ซานมารีโน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group J
1. เยอรมัน 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. โรมาเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. มาซิโดเนียเหนือ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. อาร์เมเนีย 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. ไอซ์แลนด์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

แม้ทาง ไอร์แลนด์ เป็นทีมที่ใจใหญ่พร้อมสู้แต่หากดูที่ประสิทธิภาพแล้วทางด้าน เซอร์เบีย เหนือกว่าพอสมควร บวกกับเจ้าบ้านเองเป็นทีมที่ดุดันพร้อมแลกแบบไม่เกรงกลัว แนวรุกขุนพลเซิร์บก็วางใจได้ดีกว่าด้วย มองว่านัดนี้ เซอร์เบีย เอาชนะได้แน่นอน


ผลที่คาด : เซอร์เบีย ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด