:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮังการี - โปแลนด์

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม 2564
5,861
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮังการี
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564 - 02:45
โปแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
กูลาชซี่
 
ซาไล
 
ออร์บาน
 
บ็อตก้า
 
โฮเลนเดอร์
 
นากี้
 
ซีเกอร์
 
ฟิโอล่า
 
ไคลน์ไฮส์เลอร์
 
นิโคลิช
 
ซาไล
 
ฟาเบียนสกี้
 
เบเรสซินสกี้
 
กลิค
 
เบดนาเร็ค
 
เรซ่า
 
ครีโชเวี้ยค
 
ซีมานสกี้
 
คลิช
 
ซีลินสกี้
 
ยอซเวี้ยค
 
เลวานดอฟสกี้

    ฮังการี

    ฮังการี จบเนชั่นส์ ลีก บี กลุ่ม 3 ด้วยการเป็นแชมป์กลุ่ม โดยไม่แพ้เลยตลอด 6 เกมหลังสุด ด้วยสถิติชนะ 4 เสมอ 2 ล่าสุดก็ดับ ตุรกี 2-0

    มาร์โก รอสซี่ เทรนเนอร์ชาวอิตาเลี่ยนต้องเจอปัญหาใหญ่ เมื่อ โดมินิก โซบอสไล สตาร์ดังจาก ไลป์ซิก ที่บาดเจ็บไม่ติดทัพ

    อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังหลักของพวกเขายังอยู่กันครบ โดยมี อดัม ซาไล กองหน้ากัปตันทีมเป็นตัวชูโรง ขณะที่ ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์, อดัม นากี้ หรือกระทั่ง วิลลี่ ออร์บาน ยังอยู่กันครบ

    โปแลนด์

    โปแลนด์ จบเนชั่นส์ ลีก เอ กลุ่ม 1 ด้วยอันดับ 3 แถมยังแพ้มาตลอด 2 นัดหลังสุดด้วย ไล่ตั้งแต่พ่าย อิตาลี 0-2 ล่าสุดก็แพ้ ฮอลแลนด์ 1-2

    เปาโล ซูซ่า เทรนเนอร์ชาวโปรตุเกสเรียกได้ว่าไม่มีปัญหาเรื่องสภาพทีมเลย โดยเหล่าตัวหลักที่ดีที่สุดต่างพาเหรดติดทีมกันมาแบบครบเครื่อง

    แน่นอนว่าตัวชูโรงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ กัปตันทีมที่ฟอร์มยิงประตูยังเฉียบขาดเหมือนเดิม พร้อมด้วย พีโอเตอร์ ซีลินสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี้ยค หรือกระทั่ง อาร์คาดิอุส มิลิค ที่ปัจจุบันย้ายไปอยู่กับ มาร์กเซย แล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    ฮังการี (3-4-1-2) : ปีเตอร์ กูลาชซี่ - เอ็นเดร บ็อตก้า, วิลลี่ ออร์บาน, อัตติล่า ซาไล - อัตติล่า ฟิโอล่า, ดาวิด ซีเกอร์, อดัม นากี้, ฟิลิป โฮเลนเดอร์ - ลาสโล่ ไคลน์ไฮส์เลอร์ - เนมานย่า นิโคลิช, อดัม ซาไล

    โปแลนด์ (4-1-4-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค, อาร์คาดิอุส เรซ่า - เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี้ยค - เซบาสเตียน ซีมานสกี้, มาเตอุส คลิช, พีโอเตอร์ ซีลินสกี้, คามิล ยอซเวี้ยค - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

    ผู้ตัดสิน : เฟลิกซ์ ไบรช์ (เยอรมัน)

    สนาม : ปุสกัส อารีน่า


ผลงาน ฮังการี 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 ฮังการี 2 : 0 ตุรกี
16/11/2020 ฮังการี 1 : 1 เซอร์เบีย
13/11/2020 ฮังการี 2 : 1 ไอซ์แลนด์
15/10/2020 รัสเซีย 0 : 0 ฮังการี
12/10/2020 เซอร์เบีย 0 : 1 ฮังการี
ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
19/11/2020 โปแลนด์ 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
16/11/2020 อิตาลี 2 : 0 โปแลนด์
12/11/2020 โปแลนด์ 2 : 0 ยูเครน
15/10/2020 โปแลนด์ 3 : 0 Bosnia & Herzegovina
12/10/2020 โปแลนด์ 0 : 0 อิตาลี
สถิติการพบกัน ฮังการี - โปแลนด์
16/11/2011 โปแลนด์ 2 : 1 ฮังการี
17/10/2007 โปแลนด์ 0 : 1 ฮังการี
11/10/2003 ฮังการี 1 : 2 โปแลนด์
30/03/2003 โปแลนด์ 0 : 0 ฮังการี
29/03/2000 ฮังการี 0 : 0 โปแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Antigua and Barbuda 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Grenada 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Montserrat 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. United States Virgin Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group B
1. แคนนาดา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Suriname 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Aruba 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Bermuda 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. Cayman Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group C
1. Guatemala 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. คิวบา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. British Virgin Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Saint Vincent and the Grenadines 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. กือราเซา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group D
1. Barbados 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. ปานามา 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Anguilla 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Dominica 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. โดมินิกัน รีพับบลิค 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group E
1. Haiti 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Nicaragua 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. Belize 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. Turks and Caicos Islands 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
Group F
1. Trinidad & Tobago 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
2. Guyana 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
3. บาฮามาส 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
4. เปอร์โตริโก 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0
5. Saint Kitts and Nevis 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

    โปแลนด์ ฟอร์มไม่ดีเลยในช่วงหลัง แต่หากเทียบเกรดบอลแล้วพวกเขาก็ยังเหนือกว่า ฮังการี พอสมควร ยิ่งเจ้าถิ่นขาดแกนหลักอย่าง โดมินิก โซบอสไล ด้วยน่าจะส่งผลเยอะเลย เชื่อว่าทีมเยือนที่ทีเด็ดทีขาดในแนวรุกมากกว่าจะบุกเอาชนะได้

    ผลที่คาด

    ฮังการี แพ้ โปแลนด์ 0-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด