:::     :::

วิเคราะห์บอล บีเลเฟลด์ - ชาลเก้ 04

เพิ่ม : วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564
4,576
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บีเลเฟลด์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2564 - 01:30
ชาลเก้ 04

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 3 - 2 - 2
 
ออร์เตก้า
 
ลูโคกี
 
พีเพอร์
 
นิลส์สัน
 
บรุนเนอร์
 
ไมเออร์
 
พริเทิ่ล
 
โฟกล์ซามเมอร์
 
โดอัน
 
โอกุงะวะ
 
โคลส
 
เฟห์รมันน์
 
เบ็คเกอร์
 
ซาเน่
 
เธียว
 
อายดิน
 
มาสกาเรลล์
 
โคลาซินัช
 
อูธ
 
แซร์ดาร์
 
ฮุนเตลาร์
 
ปาเซียนเซีย

บีเลเฟลด์ 

  บีเลเฟลด์ ที่ตอนนี้ตำแหน่งเทรนเนอร์ให้ ฟรังค์ คราเมอร์ คุมทีม ผลงานกระเตื้องขึ้นมาจนมีโอกาสอยู่รอดมากขึ้น

สภาพทีมถือว่าสมบูรณ์พร้อมเพราะ ไรน์โฮลด์ ยาโบ (โควิด-19) กับ เซร์คิโอ คอร์โดบา (โควิด-19) ปกติไม่ใช่แกนหลัก และจะได้ อาร์เน่ ไมเออร์ ฟิตกลับคืนทีม

แนวรุกจัด ฟาเบียน โคลส ประจำการหน้าเป้า โดยมี มาซายะ โอกุงะวะ, ริตสึ โดอัน และ อันเดรียส โฟกล์ซามเมอร์ คอยปั้นเกมสนับสนุน 


ชาลเก้ 

''ราชันสีน้ำเงิน'' ของกุนซือ ดิมิทริออส กรัมโมซิส คุมทีมมาแล้ว 6 นัด ทำผลงานเก็บได้เพิ่้ม 4 แต้ม จนจ่อตกชั้นเต็มที

  สภาพทีมยังไม่สามารถใช้งาน นาบิล เบนทาเล็บ, นาสซิม บูเจลลับ , คีเลียน ลูเดวิ, มาติย่า นาสตาซิช, ฮัมซ่า เมนดิล และ ชตีเฟ่น สเคอร์ซิบสกี้ ที่เจ็บทั้งหมด 

เกมนี้ส่ง กอนซาโล่ ปาเซียนเซีย ลงยืนคู่ คลาส แยน ฮุนเตลาร์ โดยมี มาร์ค อูธ คอยปั้นเกมร่วมกับ ซูอัต แซร์ดาร์  


11 ผู้เล่นตามคาด

  บีเลเฟลด์ (4-2-3-1) : ชเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริก บรุนเนอร์, โยอาคิม นิลส์สัน, อามอส พีเพอร์, อันเดอร์ซอน ลูโคกี - มานูเอล พริเทิ่ล, อาร์เน่ ไมเออร์ - มาซายะ โอกุงะวะ, ริตสึ โดอัน, อันเดรียส โฟกล์ซามเมอร์ - ฟาเบียน โคลส

ชาลเก้ (3-3-2-2) : ราล์ฟ เฟห์รมันน์ - ทิโม เบ็คเกอร์, ซาลิฟ ซาเน่, มาลิก เธียว - เมห์เม็ต อายดิน, โอมาร์ มาสกาเรลล์, เซอัด โคลาซินัช - มาร์ค อูธ, ซูอัต แซร์ดาร์ - คลาส แยน ฮุนเตลาร์, กอนซาโล่ ปาเซียนเซีย

สนาม : ชูโคอารีน่า

ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 เอาก์สบวร์ก 0 : 0 Arminia Bielefeld
10/04/2021 Arminia Bielefeld 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
03/04/2021 ไมนซ์ 1 : 1 Arminia Bielefeld
20/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 1 ไลป์ซิก
14/03/2021 เลเวอร์คูเซ่น 1 : 2 Arminia Bielefeld
ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ไฟร์บวร์ก 4 : 0 ชาลเก้ 04
11/04/2021 ชาลเก้ 04 1 : 0 เอาก์สบวร์ก
03/04/2021 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 1 ชาลเก้ 04
21/03/2021 ชาลเก้ 04 0 : 3 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
13/03/2021 โวล์ฟสบวร์ก 5 : 0 ชาลเก้ 04
สถิติการพบกัน บีเลเฟลด์ - ชาลเก้ 04
19/12/2020 ชาลเก้ 04 0 : 1 Arminia Bielefeld
30/10/2019 Arminia Bielefeld 2 : 3 ชาลเก้ 04
19/01/2016 Arminia Bielefeld 1 : 0 ชาลเก้ 04
04/04/2009 Arminia Bielefeld 0 : 2 ชาลเก้ 04
25/10/2008 ชาลเก้ 04 0 : 0 Arminia Bielefeld

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 21 5 3 10 4 0 11 1 3 45 68
2. ไลป์ซิก 18 7 4 10 3 2 8 4 2 29 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 15 9 5 9 4 1 6 5 4 22 54
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 14 11 4 8 6 0 6 5 4 15 53
5. ดอร์ทมุนด์ 15 4 10 8 2 4 7 2 6 20 49
6. เลเวอร์คูเซ่น 13 8 8 7 4 4 6 4 4 16 47
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 8 7 4 4 4 6 4 9 43
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 10 13 6 6 8 1 4 5 5 9 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 7 11 7 4 4 4 3 7 2 40
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 10 4 6 4 6 3 6 5 39
11. เอาก์สบวร์ก 9 6 14 5 4 6 4 2 8 -13 33
12. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 8 8 13 5 3 6 3 5 7 -6 32
13. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 13 3 4 7 4 5 6 -14 30
14. ไมนซ์ 7 7 14 3 3 8 4 4 6 -18 28
15. Arminia Bielefeld 7 6 16 5 1 9 2 5 7 -24 27
16. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
17. โคโลญจน์ 5 8 16 1 5 8 4 3 8 -26 23
18. ชาลเก้ 04 2 7 20 2 3 10 0 4 10 -57 13
บีเลเฟลด์ มีฮึดให้เห็นจนได้กำลังใจในการหนีตกชั้น นัดนี้ลุ้น 3 คะแนนเต็มๆ เพราะ ชาลเก้ รอวันตกชั้นอย่างเป็นทางการ อาจไม่ใช่เกมที่ง่ายแต่เชื่อว่าเล่นไปเรื่อยๆ เดี๋ยวทีมเยือนก็พลาดให้เอง เชียร์เจ้าถิ่นไปได้เลย

ผลที่คาด : บีเลเฟลด์ ชนะ ชาลเก้ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด