:::     :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
1,912
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 - 20:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มึลเลอร์
 
ไฮนท์ซ
 
ชลอทเมอร์เบ็ค
 
เลียนฮาร์ท
 
กึนเทอร์
 
เฮิฟเลอร์
 
คาเทิ่ล
 
ชมิด
 
เฮอเลอร์
 
เดมิโรวิช
 
ซัลไล
 
เบามันน์
 
คาเดราเบ็ค
 
ปอสช์
 
ริชาร์ดส์
 
แซสเซญง
 
ซามาสเซกู
 
กริลลิทส์ช
 
สคอฟ
 
ครามาริช
 
เบาม์การ์ท
 
เบบู

 ไฟร์บวร์ก

"จิ้งจอกป่าดำ" ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ สถานการณ์ลอยตัวนานแล้ว นัดล่าสุดไล่อัด ชาลเก้ 4-0 พร้อมส่งให้ทัพราชันสีน้ำเงินตกชั้นทันที 

สภาพทีมขาดแค่ บาปติสเต้ ซานตามาเรีย ติดโทษแบนหลังสะสมใบเหลืองครบโควตา  แต่ตำแหน่งอื่นไม่มีปัญหาแต่อย่างใด 

คริสเตียน กึนเทอร์ ที่ยิง 2 ประตูนัดล่าสุด พร้อมลุยเช่นเดียวกับ โรลันด์ ซัลไล, แอร์ดิน เดมิโรวิช และ ลูคัส เฮอเลอร์  


ฮอฟเฟ่นไฮม์

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์  เซบาสเตียน เฮอเนส แทบการันตีการอยู่รอดแล้วหลังจากพลิกแซงชนะ มึนเช่นกลัดบัค 3-2 กลางสัปดาห์

ความพร้อมล่าสุดไม่มี เออร์มิน บิคัคซิช, เบนยามิน ฮึบเนอร์, เดนนิส ไกเกอร์, เซบาสเตียน รูดี้ เควิน โฟ้กท์ และ คอสตาส สตาฟีลิดิส ที่บาดเจ็บทั้งหมด 

การจัดทัพจะมี  อิห์ลาส เบบู ประจำการ พร้อมกับมี โรเบิร์ต สคอฟ, อังเดรย์ ครามาริช และ คริสโตฟ เบาม์การ์ท คอยทำเกมสนับสนุน 


11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟร์บวร์ก (3-4-3) : ฟาเบียน มึลเลอร์ -  ฟิลิพพ์ เลียนฮาร์ท, เควิน ชลอทเมอร์เบ็ค, โดมินิค ไฮนท์ซ - โยนาธาน ชมิด , ยานนิค คาเทิ่ล, นิโคลัส เฮิฟเลอร์, คริสเตียน กึนเทอร์ - โรลันด์ ซัลไล, แอร์ดิน เดมิโรวิช, ลูคัส เฮอเลอร์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-2-3-1) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, ชเตฟาน ปอสช์, คริส ริชาร์ดส์, ไรอัน แซสเซญง - เดียดี้ ซามาสเซกู, โฟลเรียน กริลลิทส์ช - โรเบิร์ต สคอฟ, อังเดรย์ ครามาริช, คริสโตฟ เบาม์การ์ท - อิห์ลาส เบบู 

  สนาม : ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
17/04/2021 ไฟร์บวร์ก 4 : 0 ชาลเก้ 04
10/04/2021 Arminia Bielefeld 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
04/04/2021 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 2 : 1 ไฟร์บวร์ก
22/03/2021 ไฟร์บวร์ก 2 : 0 เอาก์สบวร์ก
13/03/2021 ไมนซ์ 1 : 0 ไฟร์บวร์ก
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 2 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
17/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
13/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
03/04/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
21/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 2 ไมนซ์
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - ฮอฟเฟ่นไฮม์
02/01/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 3 ไฟร์บวร์ก
08/02/2020 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
15/09/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 3 ไฟร์บวร์ก
26/01/2019 ไฟร์บวร์ก 2 : 4 ฮอฟเฟ่นไฮม์
01/09/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 1 ไฟร์บวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 22 5 3 11 4 0 11 1 3 47 71
2. ไลป์ซิก 18 7 5 10 3 2 8 4 3 28 61
3. โวล์ฟสบวร์ก 16 9 5 9 4 1 7 5 4 24 57
4. แฟร้งค์เฟิร์ต 15 11 4 9 6 0 6 5 4 17 56
5. ดอร์ทมุนด์ 16 4 10 9 2 4 7 2 6 22 52
6. เลเวอร์คูเซ่น 13 8 9 7 4 4 6 4 5 14 47
7. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 11 10 9 7 4 4 4 6 5 8 43
8. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 10 13 7 6 8 1 4 5 6 7 43
9. ไฟร์บวร์ก 11 7 11 7 4 4 4 3 7 2 40
10. สตุ๊ตการ์ต 10 9 11 4 6 5 6 3 6 3 39
11. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 9 8 13 6 3 6 3 5 7 -5 35
12. เอาก์สบวร์ก 9 6 16 5 4 7 4 2 9 -16 33
13. ไมนซ์ 8 7 14 3 3 8 5 4 6 -17 31
14. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 9 14 3 4 8 4 5 6 -15 30
15. Arminia Bielefeld 8 6 16 6 1 9 2 5 7 -23 30
16. โคโลญจน์ 7 8 16 2 5 8 5 3 8 -24 29
17. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 6 8 14 4 3 7 2 5 7 -14 26
18. ชาลเก้ 04 2 7 21 2 3 10 0 4 11 -58 13
ไฟร์บวร์ก ฟอร์การเล่นขึ้นลงไร้ความแน่นอน การเจอ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ที่กำลังมั่นใจก็ไม่ง่าย ยิ่งทีมเยือนอยู่ช่วงขาขึ้น ดูแล้วสูสีผลลัพธ์ออกได้หมดสามหน้า  แบบนี้เชียร์เจ้าถิ่นดีกว่า อย่างน้อยเล่นในบ้านตัวเอง

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก ชนะ  ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด