:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเตอร์ มิลาน - เวโรน่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 24 เมษายน 2564
4,040
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเตอร์ มิลาน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 25 เมษายน 2564 - 20:00
เวโรน่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ฮันดาโนวิช
 
บาสโตนี่
 
เดอ ฟราย
 
สคริเนียร์
 
เปริซิช
 
เอริคเซ่น
 
โบรโซวิช
 
บาเรลล่า
 
ฮาคิมี่
 
เลาตาโร่
 
ลูกากู
 
ซิลเวสตรี
 
ดาวิโดวิชซ์
 
กึนเทอร์
 
มันยานี่
 
ฟาราโอนี่
 
ทาเมเซ่
 
อีลิช
 
ลาโซวิช
 
บารัค
 
ซาคชานยี่
 
ลาซานญ่า

อินเตอร์ มิลาน

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซืออินเตอร์ มิลาน ยังไม่มี อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ กับ อาร์ตูโร่ วีดาล ไม่พร้อมช่วยทีมสองคนเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือพร้อมลงสนาม

แกนหลักชุดเดิม ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช ยืนผู้รักษาประตู กองหลัง มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ ยืนสามประสาน แดนกลาง อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, คริสเตียน เอริคเซ่น และ อีวาน เปริซิช ประสานงาน กองหน้า โรเมลู ลูกากู ล่าตาข่ายกับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ 

เวโรน่า

อีวาน ยูริช เทรนเนอร์เวโรน่า เกมนี้ขะไม่มี สเตฟาโน่ สตูราโร่ ที่ติดดทษแบน ด้าน โรนัลโด้ วิเรยร่า, มิเกล เวโลโซ่, มัตเตโอ โลวาโต้ และ เฟเดริโก้ เช๊คเครินี่ ไม่พร้อมช่วยทีม

มาร์โก ซิลเวสตรี ยืนด่านสุดท้าย แนวรับ พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์ และ จานจาโคโม่ มันยานี่ เป็นสามประสาน แผงมิดฟิลด์ ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช และ ดาร์โก้ ลาโซวิช ทำหน้าที่ แนวรุกให้ อันโตนิโอ บารัค กับ มัตเตีย ซาคชานยี่ ทำเกมรุกหลัง เควิน ลาซานญ่า กองหน้าตัวเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - มิลาน สคริเนียร์, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - อาชราฟ ฮาคิมี่, นิโกโล่ บาเรลล่า, มาร์เซโล่ โบรโซวิช, คริสเตียน เอริคเซ่น, อีวาน เปริซิช - โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

เวโรน่า (3-4-2-1) : มาร์โก ซิลเวสตรี - พาเวล ดาวิโดวิชซ์, โคราย กึนเทอร์, จานจาโคโม่ มันยานี่ - ดาวิเด้ ฟาราโอนี่, อาเดรียง ทาเมเซ่, อีวาน อีลิช, ดาร์โก้ ลาโซวิช - อันโตนิโอ บารัค, มัตเตีย ซาคชานยี่ - เควิน ลาซานญ่า

สนาม : สตาดิโอ จูเซปเป้ เมอัซซ่า

ผู้ตัดสิน : โรซาริโอ อาบิสโซ่


ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
22/04/2021 สเปเซีย 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
19/04/2021 นาโปลี 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
11/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 1 : 0 กายารี่
07/04/2021 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ซัสเซาโล่
04/04/2021 โบโลญญ่า 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
ผลงาน เวโรน่า 5 นัดล่าสุด
21/04/2021 เวโรน่า 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
17/04/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 เวโรน่า
11/04/2021 เวโรน่า 0 : 1 ลาซิโอ
03/04/2021 กายารี่ 0 : 2 เวโรน่า
21/03/2021 เวโรน่า 0 : 2 อตาลันต้า
สถิติการพบกัน อินเตอร์ มิลาน - เวโรน่า
24/12/2020 เวโรน่า 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน
10/07/2020 เวโรน่า 2 : 2 อินเตอร์ มิลาน
10/11/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 เวโรน่า
31/03/2018 อินเตอร์ มิลาน 3 : 0 เวโรน่า
31/10/2017 เวโรน่า 1 : 2 อินเตอร์ มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 23 7 2 13 1 1 10 6 1 42 76
2. เอซี มิลาน 20 6 6 7 5 5 13 1 1 22 66
3. อตาลันต้า 19 8 5 10 3 3 9 5 2 34 65
4. ยูเวนตุส 19 8 5 13 2 2 6 6 3 35 65
5. นาโปลี 20 3 9 11 2 3 9 1 6 34 63
6. ลาซิโอ 18 4 9 10 2 3 8 2 6 7 58
7. โรม่า 16 7 9 11 4 2 5 3 7 8 55
8. ซัสเซาโล่ 13 10 9 5 7 3 8 3 6 4 49
9. ซามพ์โดเรีย 12 6 14 7 2 7 5 4 7 -3 42
10. เวโรน่า 11 8 13 6 3 7 5 5 6 0 41
11. โบโลญญ่า 10 8 14 7 4 5 3 4 9 -4 38
12. อูดิเนเซ่ 9 9 14 5 3 8 4 6 6 -8 36
13. ฟิออเรนติน่า 8 9 15 5 5 6 3 4 9 -12 33
14. เจนัว 7 12 13 4 7 5 3 5 8 -13 33
15. สเปเซีย 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -18 33
16. โตริโน่ 6 13 12 2 8 5 4 5 7 -8 31
17. เบเนเวนโต้ 7 10 15 2 6 8 5 4 7 -27 31
18. กายารี่ 7 7 18 4 3 9 3 4 9 -18 28
19. ปาร์มา 3 11 18 2 5 9 1 6 9 -33 20
20. โครโตเน่ 4 3 25 4 1 11 0 2 14 -42 15

ความน่าจะเป็นของเกม

อินเตอร์ มิลาน สะดุดมาแล้วสองเกมติด แต่คู่แข่งเองก็พลาดทำให้คะแนนยังนำอยู่พอสมควร เกมนี้เฝ้าบ้านเจอ เวโรน่า ที่แย่มาช่วงหลัง เกมรับเสียประตูง่าย เกมนี้เจ้าบ้านคงเก็บชัยชนะไปได้อยู่ที่จะยิงกี่ประตูเท่านั้น

ผลที่คาด

อินเตอร์ มิลาน ชนะ เวโรน่า 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด