:::     :::

วิเคราะห์บอล ซามพ์โดเรีย - สเปเซีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564
3,265
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซามพ์โดเรีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 12 พฤษภาคม 2564 - 01:45
สเปเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
อูเดโร่
 
อูเกลโล่
 
คอลลี่ย์
 
โยชิดะ
 
เบเรสซินสกี้
 
ยังค์โต
 
เอ็คดัล
 
ธอร์สบี้
 
คันเดรว่า
 
กับเบียดินี่
 
กวายาเรลล่า
 
โปรเวเดล
 
เฟร์เร
 
แทร์ซี่
 
เออร์ลิช
 
บาสโตนี่
 
มาจโจเร่
 
เซน่า
 
โปเบก้า
 
กยาซี่
 
ปิชโชลี่
 
ฟารีอัส

ซามพ์โดเรีย

เคลาดิโอ รานิเอรี่ เทรนเนอร์ ซามพ์โดเรีย สภาพทีมขาดแค่ อาเดรียน ซิลวา ที่เจ็บคนเดียว ที่เหลือพร้อมลงสนาม

เอมิล อูเดโร่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์ และ ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ มิดฟิลด์ อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อัลบิน เอ็คดัล และ ยาคุ๊บ ยังค์โต ประสานงาน แนวรุกให้ ฟาบิโอ กวายาเรลล่า กับ มาโนโล่ กับเบียดินี่ เป็นคู่กองหน้า

สเปเซีย

วินเชนโซ่ อิตาเลียโน่ กุนซือ สเปเซีย ไม่มี มัตเตโอ ริชชี่ ที่ติดโทษแบนไป ส่วน ยูเลี่ยน ชาบ็อต เจ็บ แต่ทาง เอ็มบาล่า เอ็นโซล่า พ้นโทษแบน รวมถึง เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่ หายกลับมา

เกมนี้จะมี อีวาน โปรเวเดล ยืนด่านสุดท้าย กองหลังมี ซัลบา เฟร์เร, เคลาดิโอ แทร์ซี่, มาร์ติน เออร์ลิช และ ซิโมเน่ บาสโตนี่ คอยคุม มิดฟิลด์ จูลิโอ มาจโจเร่, เลโอ เซน่า และ ตอมมาโซ่ โปเบก้า ทำหน้าที่ แนวรุก เอ็มมานูเอล กยาซี่, โรแบร์โต้ ปิชโชลี่ และ ดีเอโก้ ฟารีอัส เป็นสามประสาน

11 ผู้เล่นตามคาด

ซามพ์โดเรีย (4-4-2) : เอมิล อูเดโร่ - บาร์ตอส เบเรสซินสกี้, มายะ โยชิดะ, โอมาร์ คอลลี่ย์, ตอมมาโซ่ อูเกลโล่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, มอร์เท่น ธอร์สบี้, อัลบิน เอ็คดัล, ยาคุ๊บ ยังค์โต - ฟาบิโอ กวายาเรลล่า, มาโนโล่ กับเบียดินี่

สเปเซีย (4-3-3) : อีวาน โปรเวเดล - ซัลบา เฟร์เร, เคลาดิโอ แทร์ซี่, มาร์ติน เออร์ลิช, ซิโมเน่ บาสโตนี่ - จูลิโอ มาจโจเร่, เลโอ เซน่า, ตอมมาโซ่ โปเบก้า - เอ็มมานูเอล กยาซี่, โรแบร์โต้ ปิชโชลี่, ดีเอโก้ ฟารีอัส

สนาม : สตาดิโอ ลุยจิแฟร์ราริส

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ มาเรสก้า


ผลงาน ซามพ์โดเรีย 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 อินเตอร์ มิลาน 5 : 1 ซามพ์โดเรีย
03/05/2021 ซามพ์โดเรีย 2 : 0 โรม่า
25/04/2021 ซัสเซาโล่ 1 : 0 ซามพ์โดเรีย
22/04/2021 โครโตเน่ 0 : 1 ซามพ์โดเรีย
17/04/2021 ซามพ์โดเรีย 3 : 1 เวโรน่า
ผลงาน สเปเซีย 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 สเปเซีย 1 : 4 นาโปลี
01/05/2021 เวโรน่า 1 : 1 สเปเซีย
24/04/2021 เจนัว 2 : 0 สเปเซีย
22/04/2021 สเปเซีย 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
18/04/2021 โบโลญญ่า 4 : 1 สเปเซีย
สถิติการพบกัน ซามพ์โดเรีย - สเปเซีย
12/01/2021 สเปเซีย 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
08/08/2019 สเปเซีย 3 : 5 ซามพ์โดเรีย
08/09/2018 สเปเซีย 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
31/12/2011 สเปเซีย 2 : 4 ซามพ์โดเรีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อินเตอร์ มิลาน 26 7 2 15 1 1 11 6 1 49 85
2. อตาลันต้า 21 9 5 11 3 3 10 6 2 42 72
3. เอซี มิลาน 22 6 7 8 5 5 14 1 2 24 72
4. นาโปลี 22 4 9 11 3 3 11 1 6 39 70
5. ยูเวนตุส 20 9 6 13 2 3 7 7 3 33 69
6. ลาซิโอ 20 4 10 12 2 3 8 2 7 9 64
7. โรม่า 17 7 11 12 4 2 5 3 9 10 58
8. ซัสเซาโล่ 15 11 9 6 8 3 9 3 6 6 56
9. ซามพ์โดเรีย 13 6 16 8 2 7 5 4 9 -6 45
10. เวโรน่า 11 10 14 6 5 7 5 5 7 -1 43
11. อูดิเนเซ่ 10 10 15 5 4 9 5 6 6 -7 40
12. โบโลญญ่า 10 10 15 7 5 5 3 5 10 -9 40
13. ฟิออเรนติน่า 9 11 15 6 6 6 3 5 9 -10 38
14. เจนัว 8 12 15 5 7 6 3 5 9 -13 36
15. โตริโน่ 7 14 13 3 8 6 4 6 7 -9 35
16. กายารี่ 9 8 18 5 3 9 4 5 9 -15 35
17. สเปเซีย 8 10 17 4 6 7 4 4 10 -23 34
18. เบเนเวนโต้ 7 10 18 2 6 10 5 4 8 -33 31
19. ปาร์มา 3 11 21 2 5 11 1 6 10 -38 20
20. โครโตเน่ 5 3 27 4 1 12 1 2 15 -48 18

ความน่าจะเป็นของเกม

ซามพ์โดเรีย เล่นแบบไม่มีลุ้นอะไรแล้ว แต่เกมในบ้านยังไงก็ต้องเต็มที่บ้าง ด้าน สเปเซีย ผลงานแย่ต่อเนื่องจนหล่นมาจ่ออยู่ที่โซนตกชั้น เกมรับเสียประตูง่ายทีเดียวในช่วงหลัง เกมนี้แม้มารับแต่คงยากที่จะต้านอยู่

ผลที่คาด

ซามพ์โดเรีย ชนะ สเปเซีย 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})