:::     :::

วิเคราะห์บอล เบิร์นลี่ย์ - ลีดส์ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564
6,015
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบิร์นลี่ย์
vs
วันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม 2564 - 18:30
ลีดส์ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 1 - 4 - 1
 
โป๊ป
 
เทย์เลอร์
 
มี
 
ทาร์คอฟสกี้
 
โลว์ตัน
 
แม็คนีล
 
คอร์ก
 
เวสต์วู้ด
 
บราวน์ฮิลล์
 
วู้ด
 
วิดร้า
 
เมส์ลิเย่ร์
 
เอลิ่ง
 
ยอเรนเต้
 
สเตราค์
 
อลิออสกี้
 
ฟิลลิปส์
 
ราฟินญ่า
 
โรดรีโก้
 
ดัลลาส
 
แฮร์ริสัน
 
แบมฟอร์ด

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ เตรียมที่จะทำสถิติสโมสรด้วยการไม่ชนะ 9 นัดเหย้าติดต่อกันในลีก

    กุนซือ ฌอน ไดช์ จะไม่มี ฟิล บาร์ดส์ลี่ย์ ซึ่งมีอาการบาดเจ็บที่ไม่ได้ระบุชัดเจน ขณะที่ นิค โป๊ป ผู้รักษาประตูทีมชาติอังกฤษ และ เดล สตีเฟ่นส์ กองกลางยังต้องรอประเมินสภาพความพร้อม

    นอกจากนี้ พวกเขาก็จะยังไม่มี ร็อบบี้ เบรดี้ และ เควิน ลอง ที่มีอาการบาดเจ็บมาพักใหญ่แล้ว

    ลีดส์ ยูไนเต็ด

    ยูงทอง แพ้เพียงแค่เกมเดียวจาก 8 นัดที่ผ่านมา โดยเอาชนะได้ 4 และเสมอ 3

    มาร์เซโล่ บีเอลซ่า กุนซือชาวอาร์เจนไตน์จะได้ เลียม คูเปอร์ กองหลังกัปตันทีม ซึ่งพลาดมาตลอด 4 นัดหลังสุดเนื่องจากติดโทษแบน และประสบอาการบาดเจ็บมาในช่วงก่อนหน้า

    ในรายของ แคลวิน ฟิลลิปส์, ราฟินญ่า และ โรดรีโก้ โมเรโน่ มีโอกาสถูกผลักดันให้กลับมาอยู่ในทีมตัวจริงอีกครั้ง หลังกลับมาฟิตเต็มถังอีกครั้งเรียบร้อยแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-2) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, ดไวท์ แม็คนีล - มาเตย์ วิดร้า, คริส วู้ด

    ลีดส์ ยูไนเต็ด (4-1-4-1) : อิลลัน เมส์ลิเย่ร์ - ลุค เอลิ่ง, ดีเอโก้ ยอเรนเต้, ปาสกาล สเตราค์, เอซกาน อลิออสกี้ - แคลวิน ฟิลลิปส์ - ราฟินญ่า, โรดรีโก้ โมเรโน่, สจ๊วร์ต ดัลลาส, แจ็ค แฮร์ริสัน - แพทริก แบมฟอร์ด

    ผู้ตัดสิน : เกรแฮม สกอตต์


ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
11/05/2021 ฟูแล่ม 0 : 2 เบิร์นลี่ย์
04/05/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 เวสต์แฮม
25/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 4 เบิร์นลี่ย์
18/04/2021 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 1 เบิร์นลี่ย์
11/04/2021 เบิร์นลี่ย์ 1 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน ลีดส์ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
01/05/2021 ไบรท์ตัน 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
25/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
20/04/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ลิเวอร์พูล
10/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน เบิร์นลี่ย์ - ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/12/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
20/09/2017 เบิร์นลี่ย์ 2 : 3 ลีดส์ ยูไนเต็ด
09/04/2016 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
08/08/2015 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 เบิร์นลี่ย์
15/03/2014 เบิร์นลี่ย์ 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 5 5 12 2 4 14 3 1 47 83
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 10 6 9 3 6 11 7 0 28 70
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 10 9 1 8 11 5 2 21 66
4. เชลซี 18 10 8 8 6 4 10 4 4 22 64
5. ลิเวอร์พูล 17 9 9 9 3 6 8 6 3 20 60
6. เวสต์แฮม 17 7 11 9 4 5 8 3 6 10 58
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 8 11 9 3 5 7 5 6 20 56
8. เอฟเวอร์ตัน 16 8 11 5 4 8 11 4 3 4 56
9. อาเซนอล 16 7 13 7 4 7 9 3 6 12 55
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 15 5 15 7 5 6 8 0 9 0 50
11. แอสตัน วิลล่า 14 7 14 6 4 8 8 3 6 8 49
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 14 7 4 7 5 5 7 -12 45
13. คริสตัล พาเลซ 11 8 16 5 5 7 6 3 9 -22 41
14. เซาแธมป์ตัน 11 7 17 7 3 7 4 4 10 -18 40
15. เบิร์นลี่ย์ 10 9 16 4 6 7 6 3 9 -14 39
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -19 39
17. ไบรท์ตัน 8 13 14 3 8 6 5 5 8 -5 37
18. ฟูแล่ม 5 12 18 2 4 12 3 8 6 -22 27
19. เวสต์บรอม 5 11 19 3 6 8 2 5 11 -36 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 28 4 1 13 1 1 15 -44 17

    เบิร์นลี่ย์ ผลงานในรังไม่ดีมาพักใหญ่แล้ว ขณะที่ ลีดส์ ยูไนเต็ด เองก็ไม่ได้มีความคงเส้นคงวาอะไร ทั้งสองทีมไม่ได้มีอะไรให้ลุ้นเป็นพิเศษอยู่แล้ว เชื่อว่าน่าจะสู้กันได้สูสี โอกาสลงเอยด้วยผลเสมอมีสูง

    ผลที่คาด

    เบิร์นลี่ย์ เสมอ ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด