:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปอร์ส - วูล์ฟส์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564
3,043
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปอร์ส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม 2564 - 20:05
วูล์ฟส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โยริส
 
เรกีลอน
 
ดายเออร์
 
โทบี้
 
โอริเย่ร์
 
ฮอยเบียร์ก
 
ต็องกีย์
 
ซน
 
อัลลี่
 
เบล
 
เคน
 
ปาตริซิโอ
 
เซเมโด้
 
เคาดี้
 
ไซอิสส์
 
อิต นูรี่
 
มูตินโญ่
 
เนเวส
 
ตราโอเร่
 
กิ๊บบ์ส-ไวท์
 
โปเดนซ์
 
ซิลวา

    สเปอร์ส

    ไก่เดือยทอง เอาชนะได้ 5 จาก 6 นัดเหย้าที่ผ่านมาในลีก พวกเขาไม่แพ้คาบ้านให้กับทีมที่เริ่มต้นวันด้วยอันดับครึ่งล่างของตารางตลอด 19 ครั้ง ตั้งแต่ที่พ่าย นิวคาสเซิ่ล 0-1 เมื่อเดือนสิงหาคม ปี 2019 (ชนะ 15 เสมอ 4)

    ไรอัน เมสัน กุนซือขัดตาทัพจะยังคงไม่มี เบน เดวิส แบ็กซ้ายที่ไม่น่าจะกลับมามีส่วนร่วมได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้

    อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังที่เหลือนอกจากนั้น เมสัน ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บเพิ่มเติมสำหรับความหวังในการลุ้นโควต้าฟุตบอลยุโรปที่ยังเหลืออยู่

    วูล์ฟส์

    หมาป่า เอาชนะได้ 3 จาก 5 นัดที่ผ่านมาในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเท่ากับจำนวนที่พวกเขาทำได้จากการเล่น 17 เกมก่อนหน้านั้น

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกสจะได้ วิลลี่ โบลี่ และ แฟร์นานโด มาร์ซาล กลับมาซ้อมอีกครั้งแล้ว แต่เกมสัปดาห์นี้อาจจะยังเร็วเกินไปสำหรับพวกเขา

    ในรายของ อดาม่า ตราโอเร่ มีลุ้นที่จะรีเทิร์นคืนตัวจริง หลังเป็นเพียงตัวสำรองในเกมกับ ไบรท์ตัน เมื่อสัปดาห์ก่อน

    11 ตัวจริงตามคาด

    สเปอร์ส (4-2-3-1) : อูโก้ โยริส - แซร์ช โอริเย่ร์, โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์, เอริก ดายเออร์, เซร์คิโอ เรกีลอน - ต็องกีย์ เอ็นดอมเบเล่, ปิแอร์ เอมิล ฮอยเบียร์ก - แกเร็ธ เบล, เดเล่ อัลลี่, ซน ฮึง มิน - แฮร์รี่ เคน

    วูล์ฟส์ (4-2-3-1) : รุย ปาตริซิโอ - เนลซอน เซเมโด้, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์, รายาน อิต นูรี่ - ชูเอา มูตินโญ่, รูเบน เนเวส - อดาม่า ตราโอเร่, มอร์แกน กิ๊บบ์ส ไวท์, ดาเนียล โปเดนซ์ - ฟาบิโอ ซิลวา

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน


ผลงาน สเปอร์ส 5 นัดล่าสุด
08/05/2021 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
03/05/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 4 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
25/04/2021 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
22/04/2021 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 1 เซาแธมป์ตัน
17/04/2021 เอฟเวอร์ตัน 2 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
09/05/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 ไบรท์ตัน
04/05/2021 เวสต์บรอม 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
25/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 4 เบิร์นลี่ย์
18/04/2021 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
10/04/2021 ฟูแล่ม 0 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน สเปอร์ส - วูล์ฟส์
28/12/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
01/03/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
15/12/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 2 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
29/12/2018 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
04/11/2018 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 3 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 5 5 12 2 4 14 3 1 47 83
2. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 20 10 6 9 3 6 11 7 0 28 70
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 20 6 10 9 1 8 11 5 2 21 66
4. เชลซี 18 10 8 8 6 4 10 4 4 22 64
5. ลิเวอร์พูล 17 9 9 9 3 6 8 6 3 20 60
6. เวสต์แฮม 17 8 11 9 4 5 8 4 6 10 59
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 16 8 11 9 3 5 7 5 6 20 56
8. เอฟเวอร์ตัน 16 8 11 5 4 8 11 4 3 4 56
9. อาเซนอล 16 7 13 7 4 7 9 3 6 12 55
10. ลีดส์ ยูไนเต็ด 16 5 15 7 5 6 9 0 9 4 53
11. แอสตัน วิลล่า 14 7 14 6 4 8 8 3 6 8 49
12. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 9 14 7 4 7 5 5 7 -12 45
13. เซาแธมป์ตัน 12 7 17 8 3 7 4 4 10 -16 43
14. คริสตัล พาเลซ 11 8 16 5 5 7 6 3 9 -22 41
15. เบิร์นลี่ย์ 10 9 17 4 6 8 6 3 9 -18 39
16. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 17 5 5 8 5 4 9 -19 39
17. ไบรท์ตัน 8 14 14 3 9 6 5 5 8 -5 38
18. ฟูแล่ม 5 12 19 2 4 12 3 8 7 -24 27
19. เวสต์บรอม 5 11 19 3 6 8 2 5 11 -36 26
20. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 5 2 28 4 1 13 1 1 15 -44 17

    สเปอร์ส ยังคงมีลุ้นโควต้าฟุตบอลยุโรปอยู่ เกมนี้คงจะกลับมาตั้งหน้าตั้งตาคว้าชัยแน่ หลังบู่มาในนัดล่าสุด นัดนี้ก็ได้เฝ้ารังพบกับ วูล์ฟส์ ที่หาความแน่นอนอะไรไม่ได้ด้วย มองว่าเจ้าถิ่นที่มีแรงจูงใจมากกว่าจะเดินหน้าเอาชนะได้ตามเป้า

    ผลที่คาด

    สเปอร์ส ชนะ วูล์ฟส์ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด