:::     :::

วิเคราะห์บอล สโลวาเกีย - บัลแกเรีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 01 มิถุนายน 2564
5,060
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโลวาเกีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 01 มิถุนายน 2564 - 23:00
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
3 - 5 - 2
 
ดูบราฟก้า
 
ฮูโบชาน
 
ฟาฟโร่
 
สครีเนียร์
 
เปคาริค
 
ดูด้า
 
โลบ็อตก้า
 
มัค
 
ดูริช
 
ฮาราสลิน
 
โบเซนิค
 
มิไฮลอฟ
 
อ.ฮริสตอฟ
 
อันตอฟ
 
พ.ฮริสตอฟ
 
คารากาเรน
 
โชเชฟ
 
วูตอฟ
 
มาลีนอฟ
 
สเวตานอฟ
 
คราเยฟ
 
เดสโปดอฟ

สโลวาเกีย

สเตฟาน ทาร์โกวิช ยังไม่ใช้งาน มาเร็ค ฮัมชิค, ยูราย กุชก้า, มาร์ติน คอสเชลซิค กับ อีวาน ชารานซ์ ลงเล่นเกมนี้หลังทั้งหมดแยกฝึกซ้อมกับกลุ่มเพื่อนร่วมทีมคนอื่น ส่วน สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ลูคาช ฮาราสลิน, โรเบิร์ต มัค, โรเบิร์ต โบเซนิค, มาตุช เบโร หรือ ดาวิด สเตรเลช พร้อมสลับลงสนาม

โรเบิร์ต โบเซนิค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลูคาช ฮาราสลิน, มิชาล ดูริช, โรเบิร์ต มัค เดินเกมรุก ขณะที่ สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า จะคุมแดนกลางกับ ออนเดรย์ ดูด้า ส่วน ปีเตอร์ เปคาริค, มิลาน สครีเนียร์, เดนิส ฟาฟโร่, โทมาช ฮูโบชาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาร์ติน ดูบราฟก้า เฝ้าเสา  

บัลแกเรีย

ยาเซน เปตรอฟ เรียกใช้งานผู้เล่นหน้าใหม่หลายรายทั้ง จอร์จี้ มินเชฟ, ลาเชซาร์ โคเตฟ, ดิมิทาร์ คอสตาดินอฟ กับ อีวาน คาราดชอฟ ติดโผล่าสุด พร้อมกันนี้เทรนเนอร์วัย 52 ปีเลือกใช้แข้งหน้าใหม่ทั้ง อันเดรีย ฮริสตอฟ, วาเลนติน อันตอฟ, เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ, อันโตนิโอ วูตอฟ, บีร์เซนต์ คารากาเรน หรือ โดมินิค ยาคอฟ ลงเก็บเกี่ยวประสบการณ์ระดับนานาชาติ

โบชีดาร์ คราเยฟ จะลงเล่นกองหน้าคู่ คีรีล เดสโปดอฟ แดนกลางมี บีร์เซนต์ คารากาเรน, อีวายโล่ โชเชฟ, อันโตนิโอ วูตอฟ, คริสติยาน มาลีนอฟ, มอมชิล สเวตานอฟ ลงทำเกม ส่วน อันเดรีย ฮริสตอฟ, วาเลนติน อันตอฟ, เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ จะลงคุมแนวรับ โดยมี นิโคไล มิไฮลอฟ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สโลวาเกีย (4-2-3-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ปีเตอร์ เปคาริค, มิลาน สครีเนียร์, เดนิส ฟาฟโร่, โทมาช ฮูโบชาน - สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, ออนเดรย์ ดูด้า - ลูคาช ฮาราสลิน, มิชาล ดูริช, โรเบิร์ต มัค - โรเบิร์ต โบเซนิค 

บัลแกเรีย (3-5-2) : นิโคไล มิไฮลอฟ - อันเดรีย ฮริสตอฟ, วาเลนติน อันตอฟ, เพ็ตโก้ ฮริสตอฟ - บีร์เซนต์ คารากาเรน, อีวายโล่ โชเชฟ, อันโตนิโอ วูตอฟ, คริสติยาน มาลีนอฟ, มอมชิล สเวตานอฟ - โบชีดาร์ คราเยฟ, คีรีล เดสโปดอฟ  

สนาม : รีด อิม อินน์ครีส์, ออสเตรีย


ผลงาน สโลวาเกีย 5 นัดล่าสุด
31/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 1 รัสเซีย
28/03/2021 สโลวาเกีย 2 : 2 มัลตา
25/03/2021 ไซปรัส 0 : 0 สโลวาเกีย
19/11/2020 สาธารณรัฐเช็ค 2 : 0 สโลวาเกีย
15/11/2020 สโลวาเกีย 1 : 0 สก๊อตแลนด์
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
01/04/2021 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
29/03/2021 บัลแกเรีย 0 : 2 อิตาลี
26/03/2021 บัลแกเรีย 1 : 3 สวิตเซอร์แลนด์
19/11/2020 ไอแลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
16/11/2020 บัลแกเรีย 1 : 2 ฟินแลนด์
สถิติการพบกัน สโลวาเกีย - บัลแกเรีย
15/11/2006 สโลวาเกีย 3 : 1 บัลแกเรีย
19/05/1999 สโลวาเกีย 2 : 0 บัลแกเรีย
03/03/1999 บัลแกเรีย 2 : 0 สโลวาเกีย

บัลแกเรีย ทำผลงานแย่ในช่วงหลังไม่ชนะตลอด 5 เกมที่ผ่านมาและยังเลือกใช้งานผู้เล่นสายเลือดใหม่หลายคน ขณะที่ สโลวาเกีย ผสมผสานระหว่างนักเตะเก๋ากับผู้เล่นหน้าใหม่ กระดูกบอลของนักเตะยังดูเหนือกว่าชัดเจนจึงมีโอกาสบดเอาชนะบัลแกเรียตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : สโลวาเกีย ชนะ บัลแกเรีย 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด