:::   19:36 - ผลฟุตบอลชายโอลิมปิก2020 : กลุ่มเอ ฝรั่งเศส ชนะ แอฟริกาใต้ 4-3, กลุ่มบี นิวซีแลนด์ แพ้ ฮอนดูรัส 2-3, กลุ่มซี อียิปต์ แพ้ อาร์เจนตินา 0-1, ออสเตรเลีย แพ้ สเปน 0-1, กลุ่มดี บราซิล เสมอ ไอวอรี่โคสต์ 0-0   :::

วิเคราะห์บอล โปแลนด์ - ไอซ์แลนด์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 07 มิถุนายน 2564
4,785
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โปแลนด์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 08 มิถุนายน 2564 - 23:00
ไอซ์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 5 - 1
 
เชสนี่
 
เบดนาเร็ค
 
กลิค
 
เฮลิค
 
รีบุส
 
โมเดอร์
 
ครีโชเวี๊ยค
 
ซีลินสกี้
 
เบเรสซินกสี้
 
มิลิค
 
เลวานดอฟสกี้
 
คริสตินส์สัน
 
ซัมสเต็ด
 
เฮอร์มันน์สสัน
 
อิงกี้ บยาร์นาสัน
 
ฟริดริคส์สัน
 
บ็อดวาร์สสัน
 
ไบรอันการ์ บยาร์นาร์สสัน
 
กุนนาร์สัน
 
โยฮันเนสสัน
 
กุ๊ดมุนด์สสัน
 
กุ๊ดยอห์นเซ่น

โปแลนด์

เปาโล ซูซ่า นายใหญ่ โปแลนด์ พาทีมเก็บไป 4 คะแนนจาก 3 เกมแรกที่ลงคัดบอลโลก ส่วนอุ่นเครื่องล่าสุดเสมอกับ รัสเซีย 1-1

เกมนี้มีโอกาสที่ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะได้ออกสตาร์ทตัวจริงในแดนหน้า เช่นเดียวกับ คามิล กลิค เซนเตอร์ ที่ไม่มีส่วนร่วมในเกมล่าสุด

วอยเชี๊ยค เชสนี่ ยืนเฝ้าเสา กองหลังมี มิชาล เฮลิค, คามิล กลิค และ ยาน เบดนาเร็ค เป็นสามประวาน แดนกลาง บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, ยาคุ๊บ โมเดอร์ และ มาเซียจ รีบุส ประสานงาน กองหน้า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ล่าตาข่ายกับ อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค

ไอซ์แลนด์ 

อาร์นาร์ กุนนาร์สสัน เทรนเนอร์ ไอซ์แลนด์ ลงเล่นอุ่นเครื่องมาสองเกมชนะ 1 แพ้ 1 ส่วนในเกมคัดบอลโลกเก็บสาม 3 คะแนนจาก 3 เกมแรก

ในส่วนของแนวรับและแดนกลางน่าจะยึดแกนหลักชุดเดิม แต่กองหน้ามีโอกาสที่ สเวนน์ อารอน กุ๊ดยอห์นเซ่น ลูกชายของ ไอเดอร์ กุ๊ดยอห์นเซ่น อดีตดาวยิงตัวเก่งน่าจะได้ออกสตาร์ทตัวจริง

อ็อกมุนดูร์ คริสตินส์สัน ลงเฝ้าเสา กองหลัง อัลฟอนส์ ซัมสเต็ด, ฮยอลตูร์ เฮอร์มันน์สสัน, อิงกี้ บยาร์นาสัน และ วัลไกร์ ลุนด์ดาล ฟริดริคส์สัน ทำหน้าที่ มิดฟิลด์ ยอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน, ไบรอันการ์ อิงกี้ บยาร์นาร์สสัน, อารอน กุนนาร์สัน, ไอซัค เบิร์กมัน โยฮันเนสสัน และ อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สสัน ประสานงานให้ สเวนน์ อารอน กุ๊ดยอห์นเซ่น เป็นหน้าเป้า

11 ผู้เล่นตามคาด

โปแลนด์ (3-5-2) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - มิชาล เฮลิค, คามิล กลิค, ยาน เบดนาเร็ค - บาร์ตอสซ์ เบเรสซินสกี้, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้, เกอร์เซกอร์ซ ครีโชเวี๊ยค, ยาคุ๊บ โมเดอร์, มาเซียจ รีบุส - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้, อาร์คาดิอุสซ์ มิลิค

ไอซ์แลนด์ (4-5-1) : อ็อกมุนดูร์ คริสตินส์สัน - อัลฟอนส์ ซัมสเต็ด, ฮยอลตูร์ เฮอร์มันน์สสัน, อิงกี้ บยาร์นาสัน, วัลไกร์ ลุนด์ดาล ฟริดริคส์สัน - ยอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน, ไบรอันการ์ อิงกี้ บยาร์นาร์สสัน, อารอน กุนนาร์สัน, ไอซัค เบิร์กมัน โยฮันเนสสัน, อัลเบิร์ต กุ๊ดมุนด์สสัน - สเวนน์ อารอน กุ๊ดยอห์นเซ่น

สนาม : ไอเอ็นอีเอ สตาดิโอน, พอซนัน


ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
02/06/2021 โปแลนด์ 1 : 1 รัสเซีย
01/04/2021 อังกฤษ 2 : 1 โปแลนด์
29/03/2021 โปแลนด์ 3 : 0 อันดอร์รา
26/03/2021 ฮังการี 3 : 3 โปแลนด์
19/11/2020 โปแลนด์ 1 : 2 เนเธอร์แลนด์
ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
05/06/2021 ฟาโร อีสแลนด์ 0 : 1 ไอซ์แลนด์
30/05/2021 เม็กซิโก 2 : 1 ไอซ์แลนด์
01/04/2021 ลิกเตนสไตน์ 1 : 4 ไอซ์แลนด์
28/03/2021 อาร์เมเนีย 2 : 0 ไอซ์แลนด์
26/03/2021 เยอรมัน 3 : 0 ไอซ์แลนด์
สถิติการพบกัน โปแลนด์ - ไอซ์แลนด์
14/11/2015 โปแลนด์ 4 : 2 ไอซ์แลนด์
07/10/2005 โปแลนด์ 3 : 2 ไอซ์แลนด์
15/08/2001 ไอซ์แลนด์ 1 : 1 โปแลนด์
15/11/2000 โปแลนด์ 1 : 0 ไอซ์แลนด์
10/10/1979 โปแลนด์ 2 : 0 ไอซ์แลนด์

ความน่าจะเป็นของเกม

โปแลนด์ ลงอุ่นเครื่องเกมสุดท้ายก่อนเข้าสู่ยูโรรอบสุดท้าย เกมนี้น่าจะใช้แกนหลักที่จะใช้ทำศึกนัดแรก ด้าน ไอซ์แลนด์ ชุดนี้ผสมผสานแข้งใหม่กับเก่า ศักยภาพเจ้าบ้านเหนือกว่ายังไงก็น่าจะคว้าชัยไปครองได้

ผลที่คาด

โปแลนด์ ชนะ ไอซ์แลนด์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด