:::     :::

วิเคราะห์บอล ฝรั่งเศส - บัลแกเรีย

เพิ่ม : วันอังคารที่ 08 มิถุนายน 2564
8,835
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฝรั่งเศส
vs
คืนวันอังคาร ที่ 08 มิถุนายน 2564 - 02:10
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 3
3 - 4 - 2 - 1
 
โยริส
 
แอร์กน็องเดซ
 
คิมเพมเบ้
 
วาราน
 
ปาวาร์
 
โตลิสโซ่
 
ก็องเต้
 
ป็อกบา
 
กรีซมันน์
 
มิฮายลอฟ
 
ฮริสตอฟ
 
อันตอฟ
 
โบชีคอฟ
 
ตูริตซอฟ
 
อิลิเยฟ
 
โชเชฟ
 
ซเวตานอฟ
 
เดสโปปอฟ
 
ยานคอฟ
 
กาลาบินอฟ

ฝรั่งเศส

ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ พาทีมลงเล่นเกมอุ่นเครื่องก่อนหน้านี้ด้วยการถล่มเอาชนะ เวลส์ ไปได้ 3-0 

สภาพทีมน่าจะพักตัว อาเดรียง ราบิโอต์ (ข้อเท้า) และ กิงส์เล่ย์ โกมัน (กล้ามเนื้อ) ที่มีปัญหาบาดเจ็บรบกวน แต่ทาง โตมาส์ เลมาร์ แนวรุกหายบาดเจ็บต้นขา นอกจากนั้น ลูกัส แอร์กน็องเดซ หายเจ็บหัวเข่าน่าจะลงสนามได้

ทางด้าน เอ็นโกโล ก็องเต้, โอลิวิเย่ร์ ชีรูด์ และ เกิร์ต ซูม่า พร้อมเป็นตัวเลือกในนัดนี้


บัลแกเรีย

ยาเซน เปตรอฟ ลงอุ่นเครื่องมาสองเกมเสมอ สโลวาเกีย 1-1 และล่าสุดแพ้ รัสเซีย 0-1 

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน คริสติยาน มาลินอฟ กองกลางที่บาดเจ็บถอนตัวออกไปแล้ว โดยเกมนี้น่าจะวาง คิริล เดสโปปอฟ, โดมินิก ยานคอฟ และ อันเดรย์ กาลาบินอฟ เป็นแนวรุก

11 ผู้เล่นตามคาด

ฝรั่งเศส (4-3-1-2) : อูโก้ โยริส - แบ็งฌาแม็ง ปาวาร์, ราฟาแอล วาราน, เพรสแนล คิมเพมเบ้, ลูกัส แอร์กน็องเดซ - ปลอ ป็อกบา, เอ็นโกโล ก็องเต้, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ - อองตวน กรีซมันน์ - คาริม เบนเซม่า, คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้

บัลแกเรีย (3-4-2-1) : นิโคลาย มิฮายลอฟ - เป็ตโค่ ฮริสตอฟ, วาเลนติน อันตอฟ, วาซิล โบชีคอฟ - อีวาน ตูริตซอฟ, อิลิยาน อิลิเยฟ, อิวายโล โชเชฟ, มอมชิล ซเวตานอฟ - คิริล เดสโปปอฟ, โดมินิก ยานคอฟ - อันเดรย์ กาลาบินอฟ

สนาม : สต๊าด เดอ ฟร้องซ์


ผลงาน ฝรั่งเศส 5 นัดล่าสุด
03/06/2021 ฝรั่งเศส 3 : 0 เวลส์
01/04/2021 Bosnia & Herzegovina 0 : 1 ฝรั่งเศส
28/03/2021 คาซัคสถาน 0 : 2 ฝรั่งเศส
25/03/2021 ฝรั่งเศส 1 : 1 ยูเครน
18/11/2020 ฝรั่งเศส 4 : 2 สวีเดน
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
05/06/2021 รัสเซีย 1 : 0 บัลแกเรีย
01/06/2021 สโลวาเกีย 1 : 1 บัลแกเรีย
01/04/2021 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 0 : 0 บัลแกเรีย
29/03/2021 บัลแกเรีย 0 : 2 อิตาลี
26/03/2021 บัลแกเรีย 1 : 3 สวิตเซอร์แลนด์
สถิติการพบกัน ฝรั่งเศส - บัลแกเรีย
08/10/2017 บัลแกเรีย 0 : 1 ฝรั่งเศส
08/10/2016 ฝรั่งเศส 4 : 1 บัลแกเรีย
18/06/1996 ฝรั่งเศส 3 : 1 บัลแกเรีย
17/11/1993 ฝรั่งเศส 1 : 2 บัลแกเรีย
09/09/1992 บัลแกเรีย 2 : 0 ฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส เหนือกว่ามากแนวรุกถือว่าดุดันมากขึ้น แม้เกมนี้ บัลแกเรีย มาเน้นรับรอสวนกลับเต็มกำลังแต่ศักยภาพต่างกันพอสมควรเลยมองว่า ตราไก่ จะครองเกมส่วนใหญ่และกดดันทีมเยือนตั้งแต่ต้น ท้ายที่สุด ฝรั่งเศส จะอาศัยความเฉียบขาดและเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน


ผลที่คาด : ฝรั่งเศส ชนะ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด