:::     :::

วิเคราะห์บอล Brazil - Ecuador

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560
651
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Brazil
vs
วันศุกร์ ที่ 01 กันยายน 2560 - 07:45
Ecuador

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
อาลิสซอน
 
มาร์เซโล่
 
มิรันด้า
 
มาร์กินโญส
 
อัลเวส
 
เอากุสโต้
 
กาเซมีโร่
 
เปาลินโญ่
 
เนย์มาร์
 
ฟีร์มีโน่
 
วิลเลียน
 
เดรียร์
 
วาเลนเซีย
 
เวลาสโก้
 
อาชีเลร์
 
อาโยวี
 
โนบัว
 
อาเรฮวยล่า
 
กินโญเนซ
 
กาซาเรส
 
โอโยล่า
 
เอ็นเนร์ วาเลนเซีย


บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคคี่ หรือ ตีเต้ ไม่เรียก ดาวิด ลุยซ์, อเล็กซ์ ซานโดร กับ ดักลาส คอสต้า ติดโผล่าสุด ขณะที่ ลูอัน วิเอยร่า ดาวเด่นจากเกรมิโอถูกเรียกตัวติดทีมอีกครั้ง ส่วน ฟิลิปเป้ กูตินโญ่ ซึ่งลงซ้อมตามปกติหลังหายเจ็บหลังน่าจะเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรองของ วิลเลียน 

เนย์มาร์, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, วิลเลียน จะลงเล่นสามประสานแนวรุก แดนกลางมี เปาลินโญ่, การ์ลอส กาเซมีโร่, เรนาโต้ เอากุสโต้ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ชูเอา มิรันด้า, มาร์เซโล่ จะลงคุมแนวรับ 

เอกวาดอร์ 

กุสตาโว่ กินเตโรส ไม่มี เจฟเฟอร์สัน มอนเตโร่, ไมเคิ่ล อาร์โรโย่, มีเลร์ โบลานโญส, ฟริคซอน เอราโซ่, อาร์ตูโร่ มีน่า กับ ฮวน การ์ลอส ปาเรเดส ติดโผล่าสุด ขณะที่ เปโดร ปาโบล เวลาสโก้ จะลงเล่นแทน หลุยส์ ไกเซโด้ ซึ่งติดโทษแบน

เอ็นเนร์ วาเลนเซีย จะลงเล่นหน้าเป้าก่อน เฟลีเป้ ไกเซโด้ โดยมี เปโดร กินโญเนซ, ฮวน กาซาเรส, มาตีอัส โอโยล่า ขณะที่ คริสเตียน โนบัว จะลงคุมแดนกลางกับ เจฟเฟอร์สัน อาเรฮวยล่า ส่วน อันโตนิโอ วาเลนเซีย, เปโดร ปาโบล เวลาสโก้, กาเบรียล อาชิเลร์, วอลเตอร์ อาโยวี จะลงคุมแนวรับ 

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-3-3) : อาลิสซอน - ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ชูเอา มิรันด้า, มาร์เซโล่ - เปาลินโญ่, การ์ลอส กาเซมีโร่, เรนาโต้ เอากุสโต้ - วิลเลียน, โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่, เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ 

เอกวาดอร์ (4-2-3-1) : เอสเตบัน เดรียร์ - อันโตนิโอ วาเลนเซีย, เปโดร ปาโบล เวลาสโก้, กาเบรียล อาชีเลร์, วอลเตอร์ อาโยวี - คริสเตียน โนบัว, เจฟเฟอร์สัน อาเรฮวยล่า - เปโดร กินโญเนซ, ฮวน กาซาเรส, มาตีอัส โอโยล่า - เอ็นเนร์ วาเลนเซีย 

สนาม : อารีน่า ดู เกรมิโอ 

ผู้ตัดสิน : มารีโอ อัลเบร์โต้ ดีอาซ เด วีว่าร์ (ปารากวัย) 


ผลงาน Brazil 5 นัดล่าสุด
13/06/2017 Australia 0 : 4 Brazil
09/06/2017 Brazil 0 : 1 Argentina
29/03/2017 Brazil 3 : 0 Paraguay
24/03/2017 Uruguay 1 : 4 Brazil
26/01/2017 Brazil 1 : 0 Colombia
ผลงาน Ecuador 5 นัดล่าสุด
27/07/2017 Ecuador 3 : 1 Trinidad & Tobago
14/06/2017 Ecuador 3 : 0 El Salvador
09/06/2017 Ecuador 1 : 1 Venezuela
29/03/2017 Ecuador 0 : 2 Colombia
24/03/2017 Paraguay 2 : 1 Ecuador
สถิติการพบกัน Brazil - Ecuador
02/09/2016 Ecuador 0 : 3 Brazil
05/06/2016 Brazil 0 : 0 Ecuador
10/09/2014 Brazil 1 : 0 Ecuador
14/07/2011 Brazil 4 : 2 Ecuador
30/03/2009 Ecuador 1 : 1 Brazil

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิหร่าน 6 2 0 4 0 0 2 2 0 8 20
2. เกาหลีใต้ 4 1 3 4 0 0 0 1 3 1 13
3. อุซเบกิสถาน 4 0 4 3 0 1 1 0 3 0 12
4. ซีเรีย 2 3 3 1 3 0 1 0 3 -1 9
5. กาต้า 2 1 5 2 0 2 0 1 3 -4 7
6. จีน 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -4 6
Group B
1. ญี่ปุ่น 5 2 1 3 0 1 2 2 0 9 17
2. ซาอุดิอาระเบีย 5 1 3 3 1 0 2 0 3 6 16
3. ออสเตรเลีย 4 4 0 3 1 0 1 3 0 6 16
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 4 1 4 3 0 2 1 1 2 -2 13
5. อิรัก 1 2 5 1 2 1 0 0 4 -3 5
6. ไทย 0 2 6 0 2 2 0 0 4 -16 2

บราซิลผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปแล้วจึงลงเล่นแบบไร้ความกดดันต่างจากเอกวาดอร์ที่สุ่มเสี่ยงต่อการตกรอบคัดเลือก ทีมเยือนจึงต้องเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษและวางแผนมาเล่นด้วยความรัดกุม แต่ถึงอย่างไรทีมแซมบ้ายังดูเหนือกว่าชัดเจนและน่าจะเปิดบ้านทุบทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บราซิล ชนะ  เอกวาดอร์ 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด