:::   00:21 - ผลพรีเมียร์ลีก : เชลซี เสมอ เลสเตอร์ 1-1, เชฟฯยูไนเต็ด ชนะ คริสตัล พาเลซ 1-0   :::   23:57 - ผลปอร์ตูกัล ลีกา โนส : ปาซอส แพ้ ซานตา คลาร่า 0-1, อาเวส ชนะ มาริติโม่ 3-1   :::   23:56 - ผลลีก เอิง : แร็งส์ เสมอ สตราส์บูร์ก 0-0, แซงต์ เอเตียน เสมอ แบรสต์ 1-1   :::   23:50 - ผลลาลีกา : อลาเบส ชนะ เลบันเต้ 1-0   :::   23:41 - ผลพรีเมียร์ดัตช์ : เฟเยนูร์ด เสมอ อูเทร็คช์ 1-1, อัลค์ม่าร์ เสมอ โกรนิงเก้น 0-0, ทเวนเต้ เสมอ วาลไวค์ 3-3, ฟอร์ทูน่า ซิตตาร์ด แพ้ วิลเล่ม ทเว 2-3   :::

วิเคราะห์บอล โอลิมปิก มาร์กเซย - บอร์กโดซ์

เพิ่ม : วันอังคารที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562
2,456
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โอลิมปิก มาร์กเซย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 05 กุมภาพันธ์ 2562 - 01:00
บอร์กโดซ์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ม็องด็องด้า
 
อามาวี่
 
กามาร่า
 
โรลันโด้
 
ซาร์
 
โลเปซ
 
ซ็องซง
 
โอกัมโปส
 
เอ็นชี่
 
ราดอนยิช
 
แชร์กแม็ง
 
กอสติล
 
ปาเลนเซีย
 
กุนเด้
 
ปาโบล
 
ปุนเช่
 
พลาซิล
 
ซ็องกาเร่
 
โอตาวิโอ
 
กามาโน่
 
บรีย็องด์
 
กาลู

โอลิมปิก มาร์กเซย

รูดี้ การ์เซีย พาทีมแพ้ 2 เกมซ้อนล่าสุดโดน แร็งส์ เชือดด้วยสกอร์ 1-2

สภาพทีมจะไม่มี ฮิโรกิ ซาไก แบ็กขวาที่เดินทางไปเล่นเอเชียน คัพ กับทีมชาติญี่ปุ่น ในราย อาดิล รามี่ ยังเจ็บกล้ามเนื้อหลังต้นขาพัก 1 สัปดาห์ ส่วน ดิมิทรี ปาเยต เดี้ยงเพิ่มพักราวครึ่งเดือน

นอกจากนี้ ฟลอรีย็อง โตแว็ง และ เควิน สตรอทมัน ติดแบน 1 นัด ส่วน มาริโอ บาโลเตลลี่ และ ลุยซ์ กุสตาโว่ ไม่มีชื่อ


บอร์กโดซ์

เอริค เบดูต์ เพิ่งพาทีมแพ้ใน เฟร้นช์ ลีก คัพ รอบรองชนะเลิศให้กับ สตราส์บูร์ก ในนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 2-3

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน เซย์ดู ยุสซูฟ ที่ยังมีปัญหาบาดเจ็บเล่นงาน ในราย นิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์ หายบาดเจ็บ


11 ผู้เล่นตามคาด

โอลิมปิก มาร์กเซย (4-2-3-1) : สเตฟ ม็องด็องด้า - บูนาร์ ซาร์, โรลันโด้, บูบาการ์ กามาร่า, ชอร์ดาน อามาวี่ - มอร์กกาน ซ็องซง, มักซีม โลเปซ- เนมานย่า ราดอนยิช, คลินตัน เอ็นชี่, ลูกัส โอกัมโปส - วาแลร์ แชร์กแม็ง


บอร์กโดซ์ (4-3-3) : เบอนัวต์ กอสติล - เซร์กี้ ปาเลนเซีย, ฌูลส์ กุนเด้, ปาโบล, มักซิม ปุนเช่ - ยาโรสสาฟ พลาซิล, ยูนุสส์ ซ็องกาเร่, โอตาวิโอ - ฟร็องซัวส์ กามาโน่, จิมมี่ บรีย็องด์, ซามูเอล กาลู


สนาม : สต๊าด เวโลโดรม


ผู้ตัดสิน : เฌโรม บรีซาร์


ผลงาน โอลิมปิก มาร์กเซย 5 นัดล่าสุด
03/02/2019 แร็งส์ 2 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
26/01/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 2 ลีลล์
20/01/2019 ก็อง 0 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
17/01/2019 แซงต์ เอเตียน 2 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
14/01/2019 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 1 โมนาโก
ผลงาน บอร์กโดซ์ 5 นัดล่าสุด
31/01/2019 สตราส์บูร์ก 3 : 2 บอร์กโดซ์
27/01/2019 สตราส์บูร์ก 1 : 0 บอร์กโดซ์
21/01/2019 บอร์กโดซ์ 1 : 0 ดิฌง
16/01/2019 อองเช่ร์ 1 : 2 บอร์กโดซ์
13/01/2019 นีซ 1 : 0 บอร์กโดซ์
สถิติการพบกัน โอลิมปิก มาร์กเซย - บอร์กโดซ์
19/02/2018 โอลิมปิก มาร์กเซย 1 : 0 บอร์กโดซ์
20/11/2017 บอร์กโดซ์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
15/05/2017 บอร์กโดซ์ 1 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
31/10/2016 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 0 บอร์กโดซ์
11/04/2016 โอลิมปิก มาร์กเซย 0 : 0 บอร์กโดซ์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 18 2 1 11 0 0 7 2 1 54 56
2. ลีลล์ 14 4 5 8 3 1 6 1 4 18 46
3. โอลิมปิก ลียง 12 7 4 7 3 2 5 4 2 12 43
4. แซงต์ เอเตียน 10 7 5 8 2 1 2 5 4 7 37
5. มงต์เปลลิเย่ร์ 9 9 4 5 4 2 4 5 2 12 36
6. สตราส์บูร์ก 9 8 5 5 4 2 4 4 3 13 35
7. แร็งส์ 8 10 5 5 5 2 3 5 3 -1 34
8. นีซ 9 7 7 5 2 4 4 5 3 -5 34
9. แรนส์ 9 6 8 5 3 3 4 3 5 0 33
10. โอลิมปิก มาร์กเซย 9 4 9 5 3 2 4 1 7 2 31
11. นีมส์ 8 6 9 4 4 4 4 2 5 -2 30
12. บอร์กโดซ์ 7 7 7 5 4 2 2 3 5 0 28
13. อองเช่ร์ 6 9 8 4 4 4 2 5 4 -3 27
14. ตูลูส 6 8 9 2 5 4 4 3 5 -11 26
15. น็องต์ 6 6 10 4 4 3 2 2 7 -2 24
16. ดิฌง 5 5 12 3 2 5 2 3 7 -15 20
17. ก็อง 3 9 10 2 4 5 1 5 5 -11 18
18. โมนาโก 4 6 13 1 4 7 3 2 6 -18 18
19. อาเมียงส์ 5 3 15 3 1 7 2 2 8 -20 18
20. แก็งก็อง 3 5 14 1 3 7 2 2 7 -30 14

โอลิมปิก มาร์กเซย กำลังย่ำแย่อย่างมากผลงานไม่คงเส้นคงวาเอาเสียเลย แต่มองว่าเกมนี้ยังได้เปรียบทาง บอร์กโดซ์ อยู่พอสมควร แม้ทีมเยือนเน้นรัดกุมรอสวนกลับเล่นงานแต่เชื่อว่าด้วยความมุ่งของ โอแอ็ม น่าจะกลับมาเฮได้เสียที


ผลที่คาด : โอลิมปิก มาร์กเซย ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})