:::     :::

คอดี้เผยฮีเมเนซอาการดีขึ้นแล้ว

วันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563
273
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คอเนอร์ คอดี้ กองหลังวูล์ฟแฮมป์ตันเผยว่าตอนนี้อาการของ ราอูล ฮีเมเนซ ดีขึ้นและกำลังฟื้นตัว

กองหน้าชาวเม็กซิกันลงสนามเป็นตัวจริงให้กับหมาป่ามิดแลนด์ส แต่หลังจากผ่านไปไม่ถึง 10 นาที นักเตะต้องเจอกับอาการบาดเจ็บรุนแรงในจังหวะปะทะกับ ดาวิด ลุยซ์ กองหลังอาร์เซน่อล

โดยจังหวะดังกล่าวทั้ง ลุยซ์ และ ฮีเมเนซ ต่างกระโดดขึ้นโหม่งบอลแต่กองหลังปืนใหญ่ไปโขกกองหน้าฝ่ายตรงข้ามเต็มๆ จนนอนกองกับพื้นและต้องให้ทีมแพทย์มาดูอาการ

ลุยซ์ ดูจะมีอาการเบากว่าเพราะยังสามารถนั่งให้แพทย์ของทีมดูอาการและพันแผลได้ ต่างจาก ฮีเมเนซ ที่นอนกองกับพื้นส่งผลให้ทีมแพทย์ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจก่อนจะหามใส่เปลออกจากสนามในนาทีที่ 15 

หลังจบเกมที่ วูล์ฟส์ บุกชนะ อาร์เซน่อล 2-1 คอดี้ กัปตันทีมหมาป่ากล่าวผ่าน สกาย สปอร์ตส์ ว่าทุกๆ คนในทีมกังวลอย่างมากตอนเกิดเหตุ แต่ตอนนี้ ราอูล อาการดีขึ้นแล้วพร้อมฟื้นตัวและหายใจได้เองอีกครั้ง

"เรากังวลอย่างมากในตอนที่เกิดเหตุการณ์ เรารู้ทันทีว่ามันเป็นการปะทะศีรษะที่รุนแรง แต่เราก็ได้แค่หวังและสวดภาวนาให้ทุกๆ อย่างโอเค ผมอยู่ข้างหลังเขาในตอนที่เกิดเหตุการณ์ มันเป็นสิ่งที่เราไม่อยากเห็น

"สิ่งสำคัญที่สุดคือนักเตะโอเค แต่ตอนนี้เขาอยู่กับคนที่เหมาะสมแล้ว และนั่นคือสิ่งสำคัญที่สุดเขาอยู่โรงพยาบาลและจากที่ทราบมาเขาฟื้นและหายใจได้ดีแล้ว"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด