:::     :::

'มู'รับไก่งานยากคิดถึงท็อปโฟร์

วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564
257
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ สเปอร์ส ออกมายอมรับว่าเป็นเรื่องยากมากที่จะคิดถึงท็อปโฟร์ หลังพาทีมแพ้ให้กับ เวสต์แฮม ที่กำลังลุ้นโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีก อยู่เหมือนกัน 1-2

    นายใหญ่ชาวโปรตุเกสกล่าวว่า "ผมรู้สึกเศร้า มันชัดเจน ผมรู้สึกว่าผลการแข่งขันน่าจะแตกต่างออกไปจากสิ่งที่เราทำโดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งหลัง นั่นคือความรู้สึกของผม และมันเหมือนกับเดจาวูเลย พวกเขามีไลน์เกมรับที่ยอดเยี่ยม เซนเตอร์แบ็กของพวกเขาทำให้เราเจอเกมที่ยาก เราเริ่มต้นเกมด้วยความผิดพลาด และเริ่มครึ่งหลังอีกแบบ"

    "ในครึ่งหลัง ทีมได้พยายามอย่างเต็มที่แล้ว เรามีโอกาสดี ยิงชนเสา มีลูกครอสหน้าประตูที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นเราควรทำประตูได้มากกว่านี้"

    "ผมพูดเรื่องนี้มานานแล้ว ผมเชื่อว่าคนที่ดูเกมจะเข้าใจธรรมชาติของประตูที่เราเสียไป"

    "พวกเขาต่อสู้ นี่ไม่ใช่คำวิจารณ์ แต่มันเป็นการยกย่องสปิริต พวกเขาต่อสู้อย่างหนัก แต่พวกเขาก็แค่สู้ เราเป็นทีมที่พยายามจะเล่น แต่เด็กๆ โชคไม่ดี"

    "ก่อนเกมผมไม่ได้มองไปที่ตาราง ผมมองไปยังเกม และเป้าหมายก็คือชัยชนะ และเมื่อคุณมองไปยังตารางคุณจะเห็นว่าคุณอยู่ตรงไหน มันเป็นเรื่องยากมากที่จะคิดถึงท็อปโฟร์ กลุ่มท็อปโฟร์ 5-6 ทีมกำลังทำคะแนน มันยากมาก ยูโรปา ลีก คือแรงจูงใจที่ดีในการจะไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก และก็เป็นถ้วยรางวัลในเวลาเดียวกัน"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด