:::     :::

"กาม่า"แฮปปี้ใช้แข้งไทยปราบกว่างโซ้ง

วันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564
608
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ใช้นักเตะไทยเป็นส่วนใหญ่ ปราบ กว่างโซ้ง กามา แฮปปี้สุดๆ ลูกทีมฟอร์มดี ทุกคน

ความเคลื่อนไหวหลังเกมโตโยต้า ไทยลีก 2020 เกมบิ๊กแมตช์ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิด ช้างอารีนา เอาชนะ เชียงราย ยูไนเต็ด ไปได้ 1-0 ส่งผลให้ ปราสาทสายฟ้า คว้า 3 คะแนนไปได้ พร้อมกับขยับไปรั้งรองจ่าฝูงด้วยการมี 41 คะแนน จากการลงสนาม 22 นัด เท่ากับ การท่าเรือ เอฟซี แต่เฮดทูเฮดบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ดีกว่า
อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “เกมนี้เป็นเกมที่ดี มันเป็นเกมที่หนักและยาก เพราะสองทีมเก่งมาเจอกัน ครึ่งแรกจังหวะไล่บอล และจังหวะตัดบอลของเราค่อนข้างที่จะมีปัญหา แต่ครึ่งแรกเราก็พอที่จะมีจังหวะในการจบสกอร์อยู่บ้าง"
"ครึ่งหลังพอเราเปลี่ยน ปิยพล ผานิชกุล ลงไปเขาก็ทำผลงานตรงกลางได้ดีต่อเนื่อง และทำให้สมดุลของทีมดีขึ้น ครึ่งหลังเราเล่นเกมของเราได้ดุดันมากขึ้น พร้อมกับเราออกบอลได้เร็วขึ้น พอเรารู้ว่าเกมเร็วขึ้น เชียงราย ยูไนเต็ด เจอปัญหา เราก็พยายามเปลี่ยนบอลเร็วทำให้คู่ต่อสู้เจอจังหวะตัวต่อตัวมากขึ้น และสุดท้ายเราก็เก็บชัยชนะได้ เป็นการสร้างความมั่นใจให้เรามากขึ้น ที่เอาชนะคู่ต่อสู้ที่เก่งได้"
"เป้าหมายของเราตอนนี้ ขอมองกันไปเกมต่อเกมก่อน ขอเก็บชัยชนะเป็นเกมต่อเกมก่อน ตำแหน่งดีที่สุดน่าจะเป็นอันดับที่ 2 ก็ขอรักษาอันดับนี้ไว้ให้ได้จริงๆ และอยากจะลองดูว่า เราจะไล่จ่าฝูงทันหรือไม่ เรารู้ว่าเป็นงานยากที่จะไล่ให้ทัน แต่เราก็จะพยายาม ส่วนเกมต่อไป ต้องไปเยือน นครราชสีมา เอฟซี ที่ผลงานกำลังดี เราก็อยากที่จะโฟกัสตรงจุดนั้นก่อน เราไปเยือนก็อยากได้ 3 แต้ม เพื่ออันดับที่ดีที่สุด ตอนนี้นักเตะเราเริ่มมั่นใจ โดยเฉพาะนักเตะไทย จะเห็นได้ว่าเราใช้นักเตะไทยเกือบทั้งหมด ซึ่งเกมนี้ต้องชม 3 กองหลังของเรา ที่จัดการกับ บิลล์ ซึ่งเป็นนักเตะเก่งได้อยู่หมัด สำหรับผมถือเป็นเรื่องที่ดีที่ใช้นักเตะไทยเกือบทั้งหมดแล้วทำผลงานออกมาได้ดี"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})