:::     :::

แบน'ลอว์สัน'ตัวคุมปีกเร้ดเดอร์ส2เกมแรกซีซั่น2021

วันอาทิตย์ที่ 04 เมษายน 2564
341
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เนวิน ลอว์สัน คอร์เนอร์แบ็กวัย 29 ปีจะพลาดการลงเล่น 2 เกมแรกของซีซั่น 2021 เนื่องจากการละเมิดนโยบายเกี่ยวกับสารเพิ่มประสิทธิภาพจนถูกลีกสั่งแบน

ลีกเอ็นเอฟแอลสั่งแบน เนวิน ลอว์สัน คอร์เนอร์แบ็กวัย 29 ปีของ ลาส เวกัส เร้ดเดอร์ ห้ามลงแข่ง 2 เกมแรกของซีซั่น 2021 เนื่องจากละเมิดนโยบายเกี่ยวกับสารเพิ่มประสิทธิภาพของลีก ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

เร้ดเดอร์ส ดึง ลอว์สัน กลับมาเซ็นสัญญาหนึ่งปีในช่วงเดือนมีนาคมที่ผ่านมาและจะลงเล่นฤดูกาลที่ 3 กับทีมโจรสลัดดำและซีซั่นที่ 8 ในอาชีพของเขา นับตั้งแต่เข้าลีกฐานะดราฟท์รอบ 4 คลาส 2014 โดยลงเล่นช่วง 5 ปีแรกของ ดีทรอยท์ ไลออนส์ 


ตามรายงานจาก ทอม เพลิสเซโร่ ผู้สื่อข่าวเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คระบุว่า ลอว์สัน จะพลาดการลงเล่น 2 เกมแรกของซีซั่น 2021 เนื่องจากการละเมิดนโยบายเรื่องสารเพิ่มประสิทธิภาพของลีกเอ็นเอฟแอล เขายังเคยถูกแบน 4 เกมแรกของซีซั่น 2019 ด้วยข้อหาเดียวกันและยังเคยถูกแบนเกมแรกของซีซั่น 2020 จากการใช้หมวกกันน็อกเป็นอาวุธเล่นงานคู่แข่งในเกมสุดท้ายของซีซั่น 2019 กับ เดนเวอร์ บร็องโก้ส์ 

ตลอด 2 ซีซั่นแรกกับ เร้ดเดอร์ส, ลอว์สัน ทำ 85 แท็คเกิ้ล, ทำให้คู่แข่งเสีย 2 ฟัมเบิ้ล, 1 แซ็ค และเก็บบอลจากการฟัมเบิ้ล 1 ครั้ง เขาทำ 67 แท็คเกิ้ล, ปัดบอล 4 ครั้ง, ทำให้คู่แข่งเสีย 2 ฟัมเบิ้ล, 1 แซ็ค จากการออกสตาร์ท 9 เกมในฤดูกาลที่ผ่านมา


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด