:::     :::

ไวนัลดุมยกเฟรงกี้-เดอปายน่าได้แข้งเยี่ยมมากกว่า

วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564
374
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอร์จินโย่ ไวนัลดุม กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์เผยว่า เฟรงกี้ เดอ ยอง หรือ เมมฟิส เดอปาย สมควรได้รางวัลนักเตะยอดเยี่ยมนัดที่ผ่านมามากกว่าตนเองเสียอีก

อัศวินสีส้ม ถล่มเอาชนะ มาซิโดเนียเหนือ 3-0 ในเกมนัดสุดท้ายรอบแบ่งกลุ่ม ยูโร 2020 กลุ่ม ซี เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ทำให้ขุนพลดัตต์คว้าชัย 3 นัดรวดเข้าเป็นที่ 1 ของกลุ่มรอพบที่ 3 ของกลุ่ม ดี, อี หรือ เอฟ 

หลังจบเกม ไวนัลดุม ที่ทำคนเดียวสองประตูและคว้านักเตะยอดเยี่ยมในนัดที่ผ่านมาไปครองเผยว่าหากมองไปที่ผลงานของ เฟรงกี้ เดอ ยอง หรือ เมมฟิส เดอปาย สมควรได้รางวัลนี้มากกว่าตนเอง

"มันรู้สึกเยี่ยมอยู่เสมอในการได้เป็น แมน ออฟ เดอะ แมตช์ แต่ผมต้องเรียนตามตรงว่า เฟรงกี้ (เดอ ยอง) และ เมมฟิส (เดอปาย) สมควรได้รับมันมากกว่าผม

"ความลับ (ในการทำประตู) ก็แค่ไปอยู่ถูกที่ถูกเวลา อย่างที่คุณเห็น พวกมันเป็นสองประตูที่ทำง่ายๆ แต่คุณต้องยืนอยู่ในที่ที่บอลจะมาถึง ผมคิดว่ามันเป็นคุณภาพของการไปอยู่ถูกที่ถูกเวลา

"นั่นคือสิ่งที่พวกเราต้องการทำ เอาชนะรวดในรอบแบ่งกลุ่ม และนั่นเกิดขึ้นแล้ว มันเป็นความรู้สึกที่ดี "ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด