:::     :::

'เก็ตเทิ่ลแมน'เตรียมทำงานปีสุดท้ายกับไจแอนท์ส

วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564
367
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดฟ เก็ตเทิ่ลแมน จะทำงานฐานะผู้จัดการทั่วไปของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส เป็นซีซั่นสุดท้ายก่อนก้าวลงจากตำแหน่งและอำลาวงการด้วย 71 ปี

นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ยังมีการเปลี่ยนแปลงในองค์กรอย่างต่อเนื่องหลังการปลด เจสัน แกร์เร็ตต์ ออกจากตำแหน่งโค้ชทีมบุกในช่วงต้นสัปดาห์ ล่าสุดสื่อมะกันประเมินว่า เดฟ เก็ตเทิ่ลแมน อาจจะทำงานฐานะผู้จัดการทั่วไปของทีมยักษ์น้ำเงินเป็นปีสุดท้ายด้วยเช่นกัน ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา 

เก็ตเทิ่ลแมน มาทำงานฐานะผู้จัดการทั่วไปของ ไจแอนท์ส ตั้งแต่ปี 2018 แต่สื่อมะกันรายงานว่าเขาไม่น่าจะกลับมาทำงานต่อไปในซีซั่น 2022 เนื่องจากทีมยักษ์น้ำเงินต้องการการเปลี่ยนแปลงในร่างดราฟท์ปีหน้า โดยคาดว่า เก็ตเทิ่ลแมน ที่กำลังจะอายุ 71 ปีจะรีไทร์หลังจากนั้น


ไจแอนท์ส มี 2 สิทธิ์ดราฟท์รอบแรกปี 2022 จากสิทธิ์ของพวกเขาเองและอีกสิทธิ์จาก ชิคาโก้ แบร์ส ที่เทรดอัพเพื่อเลือก จัสติน ฟิลด์ส ควอร์เตอร์แบ็กจาก โอไฮโอ สเตท ในร่างดราฟท์คลาส 2021 ซึ่งการใช้ตัวเลือกทั้งสองอย่างเกิดประโยชน์จะมีความสำคัญต่ออนาคตของแฟรนไชส์ 

ส่วนจีเอ็มคนต่อไปของทีมยักษ์น้ำเงินจะต้องตัดสินใจครั้งสำคัญทั้งการเลือกในร่างดราฟท์ รวมถึงอนาคตของรันนิ่งแบ็ก ซาควอน บาร์คลี่ย์ ซึ่งมีกำหนดรับเงิน 7.2 ล้านเหรียญสหรัฐในปี 2022 จากข้อตกลงปีที่ 5 และปีสุดท้ายในสัญญารุคกี้ ขณะที่เขาถูกอาการบาดเจ็บเล่นบ่อยครั้ง เช่นเดียวกับการตัดสินใจเรื่อง แดเนียล โจนส์ ว่าจะใช้ตัวเลือกสัญญาปีที่ 5 ของควอร์เตอร์แบ็กวัย 24 ปีหรือไม่ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด