:::     :::

บิ๊กอ๊อดให้โอวาทจณิสตาก่อนไปฝรั่งเศส

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565
217
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

นายกสมาคมฯ​ ให้โอวาท "จณิสตา จินันทุยา" ก่อนไปค้าแข้งในลีกหญิงฝรั่งเศส

จณิสตา จินันทุยา นักฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย เดินทางมาเข้าพบ พล.ต.อ.​ ดร.​สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ก่อนเดินทางไปค้าแข้งที่ประเทศฝรั่งเศส
โดย​ พล.ต.อ.​ ดร.​สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฯ​ ได้แสดงความยินดีและชื่นชมในความพยายามและความสามารถ​ ขอให้ตั้งใจทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด​ เพื่อก้าวไปสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพตามความฝัน​ นำประสบการณ์​กลับมารับใช้ชาติสร้างชื่อเสียงให้ตนเองและครอบครัวต่อไป
สำหรับ จณิสตา จินันทุยา จะย้ายจาก สโมสรฟุตบอลหญิงจังหวัดชลบุรี ไปค้าแข้งกับ โซโยซ์ ทีมในลีกสูงสุดหญิงฝรั่งเศส และจะออกเดินทางในวันนี้
ด้าน จณิสตา กล่าวว่า "มองว่ามันเป็นโอกาสดี สำหรับตัวหนู ในการที่จะไปค้าแข้งที่นั่น เพราะจะได้ประสบการณ์มากมาย ไม่ว่าจะในสนามและนอกสนาม ที่แตกต่างจากในประเทศไทย"
"หนูรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เจอกับนักเตะระดับโลกมากมายที่ฝรั่งเศส ซึ่งหนูเชื่อว่ามันจะทำให้หนูมีคุณภาพมากยิ่งขึ้น"
"ที่ผ่านมาตัวหนู ก็มีการเตรียมตัวอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการซ้อมเพื่อรักษาสภาพร่างกาย วัฒนธรรม อาหาร รวมถึงเรื่องภาษาที่ตัวหนูจะพยายามทำงานหนักเพื่อเรียนรู้ควบคู่กับวิชาฟุตบอลที่ฝรั่งเศส"
"นอกจากนี้ก็ต้องขอบคุณ สมาคมฯ รวมถึง ไทย วีเมนส์ลีก ที่มีส่วนช่วยพัฒนาหนู ให้ได้มีเกมการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง"
"หนูเองก็หวังว่าจะพยายามเอาประสบการณ์และวิชา จากฝรั่งเศส กลับมาช่วยฟุตบอลไทย และทีมชาติไทยให้ได้มากที่สุด และหนูเองก็อยากให้ทุกคนไปเล่นในต่างแดนกันเยอะ เพื่อเปิดประสบการณ์และพัฒนาตัวเอง"
"สุดท้ายก็ฝากแฟนบอลชาวไทยเป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ และหนูจะพยายามทำให้ดีที่สุด"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด