:::     :::

โรม่าประกาศเซ็นสัญญา3ปีดีบาล่าทางการ

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565
1,071
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรม่า ประกาศคว้าตัว เปาโล ดีบาล่า กองหน้าอาร์เจนไตน์ ร่วมทัพอย่างเป็นทางการแล้ว

เว็บไซต์ของสโมสร โรม่า ยืนยันการเซ็นสัญญากับ ดีบาล่า เป็นที่เรียบร้อย เป็นสัญญาระยะเวลา 3 ปี หรืออยู่ในถิ่น สตาดิโอ โอลิมปิโก้ กรุงโรม ไปจนจบฤดูกาล 2024-25

"วันที่ทำให้ผมได้เซ็นสัญญาในครั้งนี้เต็มไปด้วยอารมณ์ความรู้สึกต่างๆ มากมาย ความรวดเร็วและความมุ่งมั่นที่ โรม่า แสดงให้เห็นว่าพวกเขาต้องการผมมากแค่ไหน นั่นคือสิ่งที่สร้างความแตกต่างได้ทั้งหมด"

"ผมเข้าร่วมทีมที่กำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น สโมสรที่วางรากฐานความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องสำหรับอนาคต และโค้ช โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ถือเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร่วมงานด้วย"

"ในฐานะคู่ต่อสู้ ผมชื่นชมบรรยากาศที่แฟนๆ โรม่า สร้างขึ้น ตอนนี้ผมแทบรอไม่ไหวแล้วที่จะมีโอกาสได้ทักทายพวกเขาในเสื้อชุดนี้" ดีบาล่า ที่ชูเสื้อหมายเลข 21 แทน เนมานย่า มาติช ที่เปลี่ยนไปใช้เบอร์ 8 กล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสรสำหรับ ดีบาล่า หมดสัญญากับ ยูเวนตุส เมื่อวันที่ 30 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังใช้เวลา 7 ปีอยู่ที่ตูริน โดยก่อนหน้านี้ อินเตอร์ คือทีมเต็งที่จะได้กองหน้าวัย 28 ปีไปครอบครอง แต่ยังไม่สามารถบรรลุข้อตกลงกับนักเตะได้เสียที จนกระทั่ง โรม่า เปิดเกมรุกใส่อย่างหนัก ถึงขั้น มูรินโญ่ ติดต่อด้วยตัวเอง

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})