:::     :::

เอลเลียตต์คิดไม่ผิดตีซี้กรีกสเกาเซอร์คนดีจริงๆ

วันพฤหัสบดีที่ 08 ธันวาคม 2565
481
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ประทับใจเมื่อได้มาสนิทกับทีมเมตรุ่นพี่ คอสตาส ซิมิกาส ช่วงพักให้โปรแกรมเวิลด์ คัพ 2022 เพราะนิสัยดี อยู่ด้วยแล้วไม่อึดอัด ก็นับเป็นมิตรภาพดีๆซึ่งน่าจะช่วยผลงานทีมยกระดับขึ้นในครึ่งหลังซีซั่น

เอลเลียตต์ ไปเป็นเพื่อนเที่ยวกับกรีก สเกาเซอร์อยู่หลายคืน ถือว่ารู้ใจกันขึ้นมาก ถือว่าช่วยสร้างบรรยากาศให้ออกมาทางบวกเมื่อกลับมารวมตัวยังแคมป์ที่นครดูไบ ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 

ด้วยความสัตย์เขาเป็นคนที่น่าเหลือเชื่อมาก หนึ่งในคนที่ผมชื่นชอบที่สุดในโลกการเปิดปากผ่านแอลเอฟซี ทีวี

หมอนั่นเป็นคนที่น่ารัก และมีครอบครัวน่ารักอยู่รอบตัว ดังนั้นการได้ใช้เวลาร่วมกับเขา หาอะไรกิน และมีวันพักร้อนร่วมกับเขา อย่างน้อยต้องบอกว่าเป็นเพื่อนร่วมทางที่ดี


ถ้าใครเคยมีประสบการณ์นี้ คุณคงรู้แน่ชัดว่าผมหมายถึงอะไร! เขาเป็นคนร่าเริงที่น่าอยู่ใกล้ๆเสมอ

ช่วยฉุดดึงเราขึ้นมาซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ถ้าคุณรู้สึกแย่ หรือคุณรู้สึกไม่ดีในตอนเช้า เขาอยู่ตรงนั้น และเขามักจะมีพลังงานบวก

เป็นคนที่น่าทึ่ง และเป็นนักเตะที่น่าอยู่ใกล้ๆ” 

มันช่วยให้เราช่วยกระตุ้นกันและกันขึ้นมา ถ้าเราคนใดคนหนึ่งรู้สึกแย่ จะมีพวกเขาทุกคนในทีมอยู่รอบตัวคอยให้กำลังใจ และคอยเคียงข้าง

เหมือนกันกับทุกคนในสโมสร ลิเวอร์พูล เราทุกคนอยู่ที่นี่ร่วมกัน เราทุกคนอยู่ด้วยกันเพื่อช่วยเหลือกันและกัน และผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกัน

หงส์แดงมีคิวเตะรายการ ดูไบ ซูเปอร์ คัพ สองเกมจากนี้พบ โอลิมปิก ลียง (11 ..) และ เอซี มิลาน (16 ..) จากนั้นค่อยเดินทางกลับอังกฤษ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})