:::     :::

เปดรี้เผยยังต้องพัฒนาอีกมากเพื่อแตะระดับชาบี,อีเนียสต้า

วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565
192
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เปดรี้ มิดฟิลด์ดาวรุ่งวัย 20 ปีของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าเขายังต้องพัฒนาอีกมากเพื่อก้าวไปให้ถึงระดับของ ชาบี เอร์นานเดซ และ อันเดรส อีเนียสต้า

เปโดร กอนซาเลซ โลเปซ เปดรี้ มิดฟิลด์วัย 20 ปีของ บาร์เซโลน่า กล่าวกับสถานีวิทยุ 'กาตาลุนย่า ราดีโอ' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าทั้ง เขา และ ปาโบล มาร์ติน ปาเอซ กาบีร่า กาบี ยังต้องพัฒนาอีกมากเพื่อไปให้ถึงระดับการเล่นของ อันเดรส อีเนียสต้า และ ชาบี เอร์นานเดซ เทรนเนอร์คนปัจจุบันของทัพอาซูลกราน่า 

เปดรี้ และ กาบี เป็นผู้เล่นแห่งปัจจุบันและอนาคตของ บาร์เซโลน่า ซึ่งทั้งคู่มักจะถูกนำไปเปรียบเทียบกับสองมิดฟิลด์ระดับตำนานของสโมสรอย่าง ชาบี และ อีเนียสต้า แต่มิดฟิลด์วัย 20 ปียอมรับว่าเขาและ กาบี ยังต้องพัฒนาอีกมากเพื่อไปให้ถึงระดับดังกล่าว 

'กาบี และ ผมยังต้องทำงานอีกมาในการไปให้ถึงระดับของ ชาบี และ อีเนียสต้า' เปดรี้ กล่าว


เปดรี้ ยังพูดถึงความสำคัญต่อทีมของ เซร์คิโอ บุสเก็ตส์ พร้อมคาดหวังว่ามิดฟิลด์วัย 34 ปีจะตัดสินใจค้าแข้งกับทีมอาซูลกราน่าต่อไป 'ผมหวังว่าเขาจะอยู่ต่อไป เขาเป็นผู้เล่นที่สำคัญมาก'

'สำหรับผม บุสเก็ตส์ เป็นผู้เล่นสำคัญ ผมชอบเล่นกับเขา เมื่อเขาไม่อยู่ที่นั่น เราจะสังเกตเห็นถึงการไม่มีเขาอยู่ในสนาม ผมหวังว่าเขาจะอยู่ต่อให้นานสุดเท่าที่จะเป็นไปได้'

มิดฟิลด์วัย 20 ปียังแสดงความคิดเห็นถึงตัวแทนของ บุสเก็ตส์ ภายในทีมอาซูลกราน่าชุดปัจจุบันว่า 'เฟรงกี้ อาจเป็นตัวแทนที่ดีสำหรับเขา เขาเล่นในตำแหน่งนั้นกับทีมชาติของเขา'

เมื่อถูกถามว่าเขาส่งข้อความร่วมแสดงความยินดีกับ ลีโอเนล เมสซี่ หลังการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกกับทีมชาติอาร์เจนตินาหรือไม่ เปดรี้ ตอบว่า 'นั่นเป็นเหตุผลที่ผมยังไม่ส่งไปในตอนนี้ เพราะเขาจะมองไม่เห็นมัน ผมจะรออีก 2-3 วันเพื่อให้เขามองเห็นข้อความ'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด