:::     :::

,กิเลนจูเนียร์เฉือนบางกอก1-0ทะลุตัดเชือกโค้กคัพ

วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562
291
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

แข้งรุ่นเล็ก เอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด โชว์เหนือปิดท้ายรอบแรก ปัณณวัชร์ โชติจิรชัยธรณ์ ตัวสำรองกลายเป็นเป็นฮีโร่ เลี้ยงบอลหลุดเดี่ยวหลบผู้รักษาประตูไปยิงจ่อๆในทีมเอาชนะบางกอก เอฟซี ช่วงทดเจ็บ 1-0 ทำผลงานไร้พ่าย สาย บี ทะยานสู่รอบรองชนะเลิศ ไปเจอ ทรู แบงคอกยูไนเต็ด ที่ไล่ยิง รังสิต เอฟซี ขาดลอย 6-0 ในศึกฟุตบอลเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย "โค้ก คัพ" ครั้งที่ 21 ขณะที่ อาร์มี่ ยูไนเต็ด เน้นเกมเหนียวแล้วโต้ทำได้แค่เสมอ โปลิศ เทโร 0-0 แต่ทะลุตัดเชือก เจอ บีซีซี เอฟซี ที่ฟอร์มดุ ถล่ม เกร็กคู สายไหม ยูไนเต็ด เจ้าถิ่น 3-0

การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รายการ "โค้กคัพ" ครั้งที่ 21 รอบคัดเลือกกลุ่ม 1 โซนกรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 22-27 ส.ค
.2562 ที่สนามเกร็กคู สายไหม มีทั้งหมด 12 ทีมเข้าร่วมชิงชัย เป็นการแข่งขันรอบแรกนัดสุดท้าย
คู่สองสายบีเป็นการพบกันระหว่างแชมป์เก่าโซนกทม.และรองแชมป์รอบประเทศ เอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด พบกับ บางกอก เอฟซี ซึ่งทั้งคู่ต่างชนะมาทีมละ 1 นัด ซึ่งในเกมนี้หากทีมใด
คว้าชัยก็จะผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศทันที
11 คนแรก เอสซีจีเมืองทอง ประกอบด้วย โสภณวิทย์ รักชาติ (ผู้รักษาประตู), นิพิฐพนธ์ แสงสุข, ณฐพล ศรีสวัสดิ์, ทรงวุฒิ ใครครวญ, ยธีวัฒน์ บัญชาเมฆ, ปฐมพร เพ็ชรรัตน์, หัสวรรษ นพเนตร, อรชุน ช่างม่วง, ศรายุทธ อยู่สืบเชื้อ, วุฒิศักดิ์ ศรีชัย และปรุฬห์ฤทธิ์ สิงห์โนน ขณะที่ 11 คนแรก บางกอก เอฟซี ประกอบด้วย ธัญญาวุฒิ โบราณมูล (ผู้รักษาประตู), ธีรภัทร์ มานมูเราะห์, พร้อมศักดิ์ มิตรสุภาพ, ศหัสวัศ แดงพันธ์, ปณธี ลงสุวรรณ, นครินทร์ สระทอง, คะนิน เต็กสงวน, ศิวกร สังขรัตน์, พัชรสิทะ ยะประดิษฐ์, กิตติ ผ่านสุวรรณ และพีระพัฒน์ จีระบุตร
โดยเกมคู่นี้ รองแชมป์ระดับประเทศไทย และแชมป์โซนกรุงเทพฯ มีนักเตะที่สูงใหญ่ เล่นเน้นเกม ไม่ประมาท ทำให้คุมเกมได้ตลอด ขณะที่ บางกอก พยายามต่อบอลเพื่อเข้าทำตูให้ได้ 
เพราะจะเสมอตกรอบทันทีถึงแม้จะชนะมาทั้งคู่ แต่ประตูได้น้อยกว่าในเกมแรก ซึ่งเกมนี้เล่นกันอย่างรัดกุมทั้งคู่ในครึ่งแรก เสมอกัน 0-0 เข้าสู่ครึ่งหลัง นักเตะเมืองทอง ยังเล่นแบบไม่ประมาท ถึงแม้จะบุกมากกว่า แต่ยังไม่ได้ประตู แถม น.60 ธีรวัฒน์ บัญชาเมฆ ของเมืองทอง ไปสกัดหนักโดนใบเหลืองใบแรก ก่อนที่ น.65  วุฒิศักดิ์ ศรีชัย ได้แปเหน่งๆแต่เบาเกินไปพลาดทำประตู จากนั้นเกมของเมืองทองดูเหนือกว่าเล็กน้อย แต่เจาะประตูไม่ได้ จนถึงช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 5 ปัณณวัชร์ โชติจิรชัยธรณ์ ที่เปลี่ยนตัวเข้ามา น.82 แทน ปรุฬห์ฤทธิ์ กลายเป็นฮีโร่ ได้บอลหลุดเดี่ยวไปหลบผู้รักษาประตู 
แล้วแปรบอลจ่อๆเข้าไป เอาชนะไปในที่สุด 1-0 ทำให้ เอสซีจี เมืองทองยูไนเต็ด ทำผลงานแข่ง 2 ชนะรวด เป็นที่ 1 สาย บี ทะลุระรอบรองชนะเลิศ 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด