:::     :::

เจ้าของทีมโคลท์สย้ำเปิดกว้างตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็ก

วันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563
130
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จิม เออร์เซย์ เจ้าของทีม อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ระบุว่า เจโคบี้ บริสเซ็ตต์ ยังเป็นควอร์เตอร์แบ็กตัวจริง ณ ตอนนี้ แต่สถานการณ์ของตำแหน่งดังกล่าวอาจเปลี่ยนแปลงได้ทุกเมื่อ

จิม เออร์เซย์ เจ้าของทีม อินเดียนาโพลิส โคลท์ส ยืนยันว่า เจโคบี้ บริสเซ็ตต์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 27 ปียังคงเป็นตัวสตาร์ทของ'อินดี้'ตอนนี้ แต่สถานการณ์อาจเปลี่ยนแปลงได้เมื่อตลาดฟรีเอเจนต์เริ่มเปิดทำการในวันที่ 18 มีนาคม รวมถึงการดราฟท์ผู้เล่นใหม่ช่วงเดือนเมษายน ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

'ผมคิดว่า เจโคบี้ กำลังเติบโตและคุณต้องให้เวลาเขาในการพัฒนา' เออร์เซย์ กล่าวกับสื่อท้องถิ่น 'ผู้คนลืมว่า เพย์ตัน (แมนนิ่ง), หนึ่งในผู้ยิ่งใหญ่ที่สุด ในความคิดของผมยิ่งใหญ่ที่สุด สถิติ 3-13 ในปี 1998, 2001 สถิติ 6-10 ขณะที่ เจโคบี้ สถิติ 7-9, มันดูเหมือนโลกจะแตกสลาย เรามีการบาดเจ็บจำนวนมาก, ทีมพิเศษเราไม่โดดเด่นและการรวมกันของสิ่งเหล่านั้นและ เจโคบี้ เป็นตัวสตาร์ทครั้งแรก นำทีมคว้าชัยชนะจำนวนมาก สถิติ 7-9 ไม่เลวเลย'


มันอาจไม่ดีพอสำหรับทีมที่ชนะ 10 เกมและผ่านเข้าถึงรอบ ดิวิชันนอล ปีก่อนหน้านั้น ตามมาด้วยการประกาศรีไทร์ของควอร์เตอร์แบ็ก แอนดรูว์ ลัค เนื่องจากมีปัญหาเรื่องสุขภาพก่อนเปิดซีซั่น 2019 เพียงไม่กี่สัปดาห์ ก่อนที่ เออร์เซย์ จะเปิดเผยว่า คริส บอลลาร์ด ผู้จัดการทั่วไป และ หัวหน้าโค้ช แฟร้งค์ ไรช์ เพิ่งรับประทานอาหารเย็นกับอดีตควอร์เตอร์แบ็กแฟรนไชส์ แต่ไม่มีอะไรบ่งชี้ว่า ลัค จะกลับมาเล่นฟุตบอลอีกครั้งหรือไม่ ขณะเดียวกันทีมอินดี้กำลังทำงานภายใต้สมมติฐานที่ว่าเขาจะไม่กลับมา

บริสเซ็ตต์ อยู่ภายใต้สัญญาอีกหนึ่งฤดูกาล ซึ่ง เออร์เซย์ ย้ำว่าแผนงานของทีมเกี่ยวกับตำแหน่งควอร์เตอร์แบ็กสามารถเปลี่ยนแปลงได้ มันจึงมีความเป็นไปได้สำหรับการใช้สิทธิ์ดราฟท์อันดับ 13 ปีนี้เลือกควอร์เตอร์แบ็กใหม่ 

'ทุกทางเลือกเปิดกว้างและอยู่บนโต๊ะ' เจ้าของทีมโคลท์สเปิดเผย 'ผมไม่เคยเจอเหมือนที่เกิดขึ้นปีนี้ซึ่งเป็นเรื่องแปลก คริส กับ แฟร้งค์ และผมพูดกันถึงเรื่องนี้ เราเปิดใจกว้าง มีหลายวิธีที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ แต่ตอนนี้ เจโคบี้ เป็นตัวสตาร์ท' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด