:::     :::

บีจีเดินทางเก็บตัวซ้อมที่ขอนแก่น

วันอังคารที่ 04 สิงหาคม 2563
167
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันไทยลีก ฤดูกาล 2020

"เดอะ แรบบิท" พึ่งลงอุ่นเครื่องนัดพิเศษเสมอกับการท่าเรือ เอฟซี 1-1 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา ก่อนที่ล่าสุดจะวางแผนเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันไทยลีก ฤดูกาล 2020 ที่จะกลับมาลงสนามกันต่อในช่วงเดือนกันยายนนี้ นำโดย "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และนักเตะทัพ "เดอะ แรบบิท"

ด้าน "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน ได้กล่าวถึงการเดินทางมาเก็บตัวครั้งนี้ว่า "ถือเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศการฝึกซ้อม เพราะเหลือเวลาอีกประมาณหนึ่งเดือน ไทยลีก จะกลับมาลงสนามอีกครั้ง การเดินทางมาเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น หวังให้นักเตะของทีมมีสมาธิในการฝึกซ้อม และปรับเรื่องความสัมพันธ์ภายในทีม โดยเฉพาะระหว่างนักเตะใหม่และเก่า ซึ่งจากเกมอุ่นเครื่องกับการท่าเรือ เอฟซี ที่ผ่านมา ผมยอมรับว่าทีมยังมีปัญหาที่ยังต้องแก้ไขปรับปรุงอยู่ และหวังว่าจะใช้ช่วงเวลาประมาณหนึ่งสัปดาห์ที่นี่ เพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านั้น และทำให้ทีมพร้อมมากที่สุดก่อนที่ไทยลีกจะกลับมาลงสนามอีกครั้ง"

สำหรับทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะเก็บตัวฝึกซ้อมที่วิชชิ่งทรี รีสอร์ท จ.ขอนแก่น ระหว่างวันที่ 3 - 10 สิงหาคม 2563 และจะกลับไปฝึกซ้อมต่อที่สโมสรฯ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันไทยลีก ฤดูกาล 2020 ในช่วงเดือนกันยายนนี้

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด